Dây loa A.R.T Monolith SE – Cung cấp kết nối tín hiệu trung thực cao

Có thể thấy rằng, vai trò của một dây loa tốt trong một hệ thống âm thanh là vô cùng quan trọng. Mặc dù nó không trực tiếp tái tạo âm thanh, nhưng sẽ là “người vận chuyển” những tín hiệu âm thanh được khuếch đại từ ampli đến loa một cách đầy đủ và chính xác nhất. Thậm chí, nó còn có thể góp phần cân bằng âm thanh và tăng thêm sự rõ nét. Chính vì thế, các hãng sản xuất dây cáp như AudioQuest, A.R.T hay Nordost thì đều rất chú trọng đầu tư sản xuất các dây loa của mình. Dây loa A.R.T Monolith SE là một dây loa cao cấp của nhà sản xuất A.R.T danh tiếng đến từ Ý. Nó sở hữu nhiều trang bị tiên tiến, sẽ trở thành một dây loa cung cấp các kết nối xuất sắc, thích hợp sử dụng trong những hệ thống âm thanh cao cấp.

loa ART Monolith SE

Giới thiệu về dây loa A.R.T Monolith SE chính hãng

Thương hiệu A.R.T có tên đầy đủ là Audio Reference Technology, được thành lập tại Firenze, Ý vào năm 1983. Có thể thấy, hãng phụ kiện này đã có bề dày lịch sử khá lâu dài và số lượng sản phẩm được tung ra thị trường khá nhiều, phủ rộng từ phân khúc tầm trung đến cao cấp.

Dây loa A.R.T Monolith SE là một trong những sản phẩm thuộc dòng Monolith SE của A.R.T. Nó sở hữu đầy đủ các đặc điểm thiết kế của dòng dây cáp này, mang đến một sản phẩm chất lượng với mức giá cao cấp.

loa ART Monolith SE chat

Hình thức của dây loa A.R.T Monolith SE rất ấn tượng. Lớp vỏ ngoài cứng cáp với màu xanh dương pha màu trắng rất tinh tế. Hãng phụ kiện Ý này không chỉ chú ý đến chất lượng kết nối của dây cáp, mà còn quan tâm đến hình thức của sản phẩm, để chúng dễ dàng ghi điểm trong mắt người dùng về mặt thẩm mỹ.

Những đặc điểm nổi bật của dây loa A.R.T Monolith SE đến từ Ý

Dây loa A.R.T Monolith SE được sản xuất để cung cấp kết nối âm thanh trung thực. Mọi yếu tố nhiễu tác động xấu đến việc truyền tín hiệu âm thanh đều được ngăn chặn một cách triệt để trên mẫu dây loa này bằng rất nhiều những trang bị kỹ thuật, công nghệ tiên tiến của A.R.T, đảm bảo những âm thanh được truyền tải với độ tinh khiết nhất có thể.

Sau nhiều năm nghiên cứu, A.R.T đã phát triển một loại dây dẫn hợp kim kim loại quý cho dây cáp của họ. Và dây loa A.R.T Monolith SE được thừa hưởng điều này. Dây dẫn hình học được làm bằng đồng HCC nguyên chất, được phủ một lớp hợp chất kim loại chuyên dụng của hãng, mang đến âm thanh rõ ràng hơn so với các loại đồng thông thường.

Thương hiệu A.R.T rất chú trọng đến vật liệu cách điện, bởi họ hiểu được vật liệu cách điện có thể là nguyên nhân gây thất thoát và làm nhiễu tín hiệu. Vì thế, dây loa A.R.T Monolith SE sử dụng lớp cách điện được dệt từ sợi Polyethylen mật độ siêu cao và sợi Polyester, cung cấp khả năng duy trì tính toàn vẹn của tín hiệu âm thanh. Bên cạnh đó còn sử trang bị lớp bọc chống nhiễu được làm từ 2 lưới đồng nguyên chất 0,05mm, được xử lý nhiệt đặc biệt và được ngăn cách bởi lớp Polyetylen dệt đặc biệt.

loa ART Monolith SE dep

Đáng chú ý, dây loa A.R.T Monolith SE còn được ứng dụng công nghệ A.R.T “Q-Damper” độc quyền của A.R.T. Công nghệ này thực chất là vòng từ hóa làm bằng hợp kim nhôm cắt bằng máy CNC, được định vị trong suốt chiều dài của dây loa. Nó giống như bộ lọc làm sạch đặc biệt, để giúp giảm nhiễu EMI đnags kể, từ đó cải thiện tỉ lệ tín hiệu/nhiễu ồn, mang lại những âm thanh trung thực và độ động được tăng lên đáng kể.

Phần đầu jack của dây loa A.R.T Monolith SE được làm từ đồng Green, được mạ lớp chống điện từ, kết hợp với bộ lọc làm sạch đặc biệt và thêm lớp bảo vệ triguard trên các điểm kết nối. Các đầu jack này sẽ cung cấp kết nối ổn định và hạn chế oxy hóa rất tốt.

Bằng tất cả những trang bị tiên tiến từ vật liệu dẫn điện, vật liệu cách điện, cùng những công nghệ tiên tiến được ứng dụng, dây loa A.R.T Monolith SE cho thấy nó là một dây cáp cao cấp thực thụ. Và sự góp mặt của nó trong một hệ thống audio bất kỳ sẽ là cách để nâng cấp và cải thiện chất lượng âm thanh đáng kể, mang đến những màn trình diễn âm nhạc hoàn thiện hơn.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Top 5 dây loa tốt nhất năm 2022 mà bạn nên đầu tư