Đầu tư kim đĩa than Goldenberg Maestro để nâng cấp đầu đĩa than chất lượng

Kim đĩa than của Goldenberg luôn là một lựa chọn hàng đầu cho những đầu đĩa than cao cấp, bởi chúng có hiệu suất vượt trội. Được ra mắt từ năm 2021, kim đĩa than Goldenberg Maestro là một trong những sản phẩm mới nhất khi Goldenberg chính thức ra nhập công ty HiFicition do Micha Huber sáng lập. Model này được thiết kế để trở thành đối tác hoàn hảo của mọi tay đĩa than chất lượng cao.

Goldenberg Maestro

Thương hiệu Goldenberg đã đem tinh hoa của kỹ thuật chế tạo đồng hồ Thụy Điển lên chiếc kim đĩa than Goldenberg Maestro. Đó là những kỹ thuật vô cùng phức tạp, nhưng dưới bàn tay tài hoa của những người thợ giàu kinh nghiệm, đã tạo nên chiếc kim đĩa than Goldenberg Maestro thực sự tốt, đáp ứng yêu cầu khắt khe của người dùng.

Goldenberg Maestro là chiếc kim đĩa than Moving Coil (MC) cao cấp nhất trong cả ba model cartridge được Goldenberg sản xuất. Nó được xem là nơi tập hợp toàn bộ kinh nghiệm của hãng đối với lĩnh vực khoa học vật liệu và tác động hoàn mỹ của chúng trong quá trình tái tạo âm thanh, giúp chiếc đầu đĩa than trở thành nguồn phát nhạc analog đáng sở hữu.

Goldenberg Maestro chi

Trên kim đĩa than MC này sử dụng mũi kim Micro-Ridge và cantilever saphirre. Chúng được cố định trong thân kim chắc khỏe và rất nặng làm từ đồng mạ ruthenium, được gia công bằng kỹ thuật cao. Bên ngoài của thân kim đĩa than được bọc bằng một vỏ nhôm được mạ vàng nguyên chất, tăng thêm sự cao cấp cho sản phẩm.

Goldenberg Maestro dep

Sự Hi-end của kim đĩa than Goldenberg Maestro được toát lên chân thực ngay từ vẻ ngoài của nó và những trang bị kỹ thuật tiên tiến. Nó sẽ là một phần lý tưởng để hoàn thiện chiếc đầu đĩa than đắt tiền, mang đến khả năng đọc bản ghi chính xác, tái tạo âm thanh analog đầy đủ và chi tiết.

Phương Dung

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Cách nghe nhạc lossless cực hay mà đơn giản nhất