Đầu Oppo UDP-203 và UDP 205

OPPO là thương hiệu âm thanh mới nổi, được thành lập vào năm 2004 với các sản phẩm nổi tiếng như đầu Blu-ray, điện thoại di động thông minh,… 
Những chiếc đầu HD Blu-ray Oppo đối với thị trường âm thanh vốn đã không còn xa lạ bởi những thành tựu mà hãng đạt được. 
Trong số những sản phẩm này phải kể đến hai model đầu Blu-ray Oppo UDP 203 và Oppo UDP 205

Giới thiệu chung về đầu Oppo UDP-203 và Oppo UDP 205

 Oppo UDP 205 chat

Cả 2 model đều được thiết kế vô cùng đơn giản và tinh tế. Khung máy được làm bằng chất liệu nhôm cứng chắc, được gia công thủ công vô cùng ấn tượng. Chất liệu nhôm có tác dụng giảm thiểu nhiễu xạ, nhiễu từ tới chất lượng âm thanh. Ngoài ra, chất liệu nhôm cũng dễ dàng tạo hình, tạo khối, mang đến một khối mấy vô cùng chắc chắn và có độ bền cơ học cao. 
Mặt trước của sản phẩm mà màn hình hiển thị đèn LED được đặt ngay chính giữa mặt trước. Bên cạnh là các nút bấm được bài trí khoa học, và bắt mắt. 
Bên dưới là chân đế tròn, làm bằng kim loại màu trắng, giúp nâng đỡ máy và tạo khoảng cách từ máy tới sàn, tránh những cộng hưởng không mong muốn. 
Cả 2 model đều được trang bị những công nghệ tiên tiến, mang đến khả năng chơi các định dạng và đĩa cao cấp như Blu-ray, Blu-ray 3D, DVD, CD, Super Audio, Blu-ray 4K UHD… Máy cũng được trang bị các cổng HDMI để chơi được âm thanh vòm, video với chất lương HD. 
Hơn thế nữa, người dùng chắc chắn sẽ có những trải nghiệm mới với các bộ phim có độ nét cao nhờ hỗ trợ của công nghê HDR. 

Tính năng, đặc điểm nổi bật của đầu Blu-ray UDP 203

Oppo UDP-203

UDP 203 được trình làng âm thanh tai triển lãm CEDIA 2016, sản phẩm nhanh chóng chiếm lĩnh được thị trường và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ giới âm thanh. 
Oppo UDP-203 là sản phẩm đầu mới nhất nhằm tối ưu mục đích xem phim chuẩn 4K Ultra HD có hỗ trợ cả công nghệ HDR và âm thanh đa kênh 7.1. 
Máy được trang bị chip xử lí trung tâm SoC mới nhất của Mediatek, đảm bảo tín hiệu được tiếp nhận và xử lí nhanh nhạy, với đô méo tiếng và độ nhiễu tín hiệu gần như là không có. 
Đầu UDP 203 cũng đươc trang bị chip giải mã DAC cao cấp, hỗ trợ chơi nhạc 32bit chuẩn PDM hoặc chuẩn stereo DSD256 hay cũng có thể lưu nội dung âm thanh DSD64/128 đa kênh dễ dàng. 
Máy được trang bị 2 cổng vào HDMI, cổng Ethernet, cổng mạng wifi 5.0Ghz nhằm và nhiều cổng vào, cổng ra được mạ đầu để tăng độ nhạy cho tiếp nhận tín hiệu âm thanh. 
Ở UDP 203 có rất nhiều tính năng nổi bật, đầu tiên phải kể đến khả năng chơi định dạng 4K Ultra HD Video với dile chép ổ cứng và đĩa 4K. Cùng với công nghê HDR giúp chất lượng hình ảnh, âm thanh chuẩn BT.2020, BT.709, BT.601. Máy cũng hỗ trợ âm thanh vòm chuẩn Doby Vision Upgradeable mới nhất. 
Tóm lại, với hơn một thập kỷ kinh nghiêm phát triển cao cấp DVD và Blu-ray chơi nhac, UDP 203 mang tới người chơi nhạc một siêu phẩm thông minh, cung cấp hình ảnh tiên tiến nhất, âm thanh chất lượng cao nhất. 

Tính năng nổi bật của đầu Oppo UDP 205

 Oppo UDP 205

Đầu Oppo UDP 205 là phiên bản khác của UDP 203 được trình làng cách đây không lâu. Nó được đánh giá là sự lựa chọn hoàn hảo và sáng suốt cho những ai sở hữu nó. So với UDP 203, mẫu UDP 205 đã nâng cấp toàn bộ đường ra âm thanh, hình ảnh qua cổng HDMI nhờ vào việc tích hơp 2 chip DAC ES9038PRO- chip cao cấp nhất của Canada. Chưa dừng lại ở đó, chip DAC này còn được trang bi thêm công nghệ Hyper Stream cung cấp âm thanh stereo và 7 kênh analog với âm thanh xuất sắc trong dải động tốt nhất. 
Cũng như UDP 203, UDP 205 được trang bi rất nhiều cổng vào, cổng ra như cổng USB,cổng Ethernet, cổng kết nối Wifi , cổng Coaxial, Optical cho phép nhận diên và xử lý nhiều đinh dạng âm thanh với tần số lấy mẫu nhanh nhạy và ấn tượng. 
Ở UDP 205, hãng vẫn tiếp tục kết hợp với hãng MediaTek để mang đến bô giải mã hình ảnh 4K UHD, cho hình ảnh sắc nét, cùng với hỗ trợ HDR, người dùng chắc chắn sẽ có những trải nghiệm vô cùng gần gũi với cuộc sống. 
Máy cũng mang đến khả năng chơi trực tiếp đĩa quang Bluray 4K UHD , giải mã đươc hầu hết các định dạng hình ảnh mới nhất như HEVC, VP9,…

Với số tiền bạn bỏ ra cho chiếc UDP 205 này, người dùng sẽ không khỏi nhạc nhiên nếu bạn được thưởng thức những bộ phim với độ phân giải 4K và chuyện động hình ảnh tới 60 hình/giây, với hệ màu hỗ trợ 4:4:4 hoàn hảo. 

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

So sánh Oppo BDP 103D và Oppo BDP 105D

Vy Lam