Đầu đĩa than Ortofon Century TT – Phiên bản kỷ niệm đầy hứa hẹn

Sự kết hợp giữa 2 đối tác lâu năm là Ortofon và Pro-Ject Audio đã mang đến cho người hâm mộ một sản phẩm tuyệt vời, đó là đầu đĩa than Ortofon Century TT. Đây cũng là model được ra mắt nhân dịp kỷ niệm 100 năm thành lập của Ortofon, đưa người dùng đến với những trải nghiệm analog hấp dẫn.

Ortofon CenturyTT

Thiết kế đậm chất hoài niệm của đầu đĩa than Ortofon Century TT chính hãng

Đầu đĩa than Ortofon Century TT là phiên bản giới hạn, được thiết kế và phát triển dựa trên model The Classic SB, mang lại một hiệu suất hoạt động tốt hơn và vẻ ngoài mang đậm nét cổ điển, được trau chuốt rất kỹ lưỡng. Toàn bộ quá trình sản xuất model này được thực hiện thủ công tại Châu Âu.

Phần khung của đầu đĩa than Ortofon Century TT được làm từ thép không gỉ tăng độ cứng chắc và bền bỉ. Bên cạnh đó, nhà sản xuất còn dán một lớp gỗ MDF bên ngoài, để tăng khả năng cách li rung chất hiệu quả.

Ortofon CenturyTT can

Các kỹ sư đã tiến hành hoàn thiện hình thức của đầu đĩa than Ortofon Century TT khá tinh tế. Màu đen pianlo thanh lịch ở viền ngoài, phần khung phụ thì làm bằng nhôm và có màu bạc sang trọng. Nó còn sở hữu nắp đaỵ bằng nhựa trong suốt cho đầu đĩa than Ortofon Century TT. Thiết kế này mang lại tính thẩm mỹ tuyệt vời cho thiết bị.

Những trang bị kỹ thuật tiên tiến của đầu đĩa than Ortofon Century TT

Đầu đĩa than Ortofon Century TT được trang bị tay cần làm bằng nhôm 9” cao cấp của Ortofon. Đáng chú ý, chiếc tonearm này sử dụng ổ bi Nhật Bản cao cấp, giúp hỗ trợ đầu kim di chuyển mượt mà hơn trên các rãnh đĩa.

Thương hiệu Ortofon đã trang bị sẵn kim đĩa than MM Ortofon Concorde Century cho chiếc đầu đĩa than này. Đây là đầu kim phiên bản giới hạn nổi tiếng với cuộn coil bằng bạc nguyên chất nâng cấp đáng kể khả năng dẫn tín hiệu và tăng thêm độ chi tiết và tinh khiết cho âm nhạc.

Ortofon CenturyTT chi

Mâm xoay đĩa than được làm từ nhôm đường kính 300mm với cơ chế giảm chấn TPE cân bằng chính xác. Đầu đĩa than Ortofon Century TT còn được trang bị sẵn Clamp và thảm da cao cấp để bảo vệ mặt mâm xoay đĩa khi không sử dụng.

Đặc biệt, đầu đĩa than Ortofon Century TT được trang bị đầy đủ tính năng điều khiển tốc độ điện tử tích hợp. Người dùng có thể thay đổi từ 33,3 đến 45 vòng / phút chỉ với một nút bấm dễ dàng. Bằng cách đặt thủ công đai truyền động vào vòng trên của ròng rọc và chọn tốc độ tương ứng trên tonearm, nó cũng sẽ dễ dàng phát các bản ghi này.

Với đầu đĩa than Ortofon Century TT người dùng dễ dàng nghe được những bản nhạc yêu thích từ kho đĩa than của mình, mà không cần tốn quá nhiều công sức cân chỉnh, lắp đặt. Và quan trọng hơn, nó sẽ đưa người nghe đến với những trải nghiệm âm nhạc analog thuần khiết và tinh tế.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Hướng dẫn người chơi mới chơi mâm đĩa than