Đầu đĩa than Oracle Audio Delphi MkVI Signature – Lựa chọn hoàn hảo cho trải nghiệm analog cao cấp

Năm 1979 thương hiệu Oracle Audio đến từ Canada chính thức tung ra thị trường những thiết bị âm thanh chất lượng đầu tiên và đến nay hãng đã và đang thỏa mãn niềm khao khát đam mê của hàng ngàn audiophile trên toàn thế giới. Mong muốn tiếp tục mang đến sự hài lòng hơn nữa cho khách hàng, hãng đã không ngừng phát triển các sản phẩm và xác định lại các giới hạn công nghệ, đồng thời duy trì tính thẩm mỹ xứng đáng với những giai điệu nổi tiếng nhất. Và đầu đĩa than Oracle Audio Delphi MkVI Signature là một minh chứng cho sự thành công của Oracle Audio trong việc đưa người chơi đến gần với những trải nghiệm âm nhạc analog hoàn hảo nhất.

Oracle Delphi MkVI Signature

Thiết kế hình thức sang trọng của đầu đĩa than Oracle Audio Delphi MkVI Signature chính hãng

Thương hiệu Oracle Audio đã cố gắng để tạo nên phiên bản đầu đĩa than Oracle Audio Delphi MkVI Signature đẹp hơn nữa so với chiếc đầu đĩa than Oracle Audio Delphi nguyên bản. Model Delphi luôn được coi là một tác phẩm nghệ thuật và đối với Oracle Audio Delphi MkVI Signature, hãng đã giới thiệu các hiệu ứng ánh sáng phác thảo cấu trúc điêu khắc của đầu đĩa than.

Mẫu mâm đĩa than này còn cung cấp các lựa chọn khác nhau về màu sắc có sẵn và sự kết hợp của chúng sẽ cho phép audiophile tạo ra một thiết lạp phù hợp hoàn hảo với sở thích của họ. Đầu đĩa than Oracle Audio Delphi MkVI Signature được đặt trên một tấm chân đế làm bằng đá granit đen.

Oracle Delphi MkVI Signature dep

Phần đế acrylic màu đen của phiên bản đầu đĩa than Oracle Audio Delphi MkVI Signature phản ánh cấu trúc nhôm trên bề mặt của nó và làm cho nó nổi bật với độ tương phản rất cao. Hiệu ứng ánh sáng của khung phụ và đế acrylic được lựa chọn độc lập bằng điều khiển từ xa đi kèm.

Thiết kế kỹ thuật tiên tiến của đầu đĩa than Oracle Audio Delphi MkVI Signature

Trong cấu tạo của đầu đĩa than Oracle Audio Delphi MkVI Signature, phần khung máy, mâm xoay đĩa than và tay đòn Delphi được treo bằng giá đỡ ba chân, giúp loại bỏ rung động trong phòng. Mỗi cụm tháp treo kết hợp 12 bộ phận khác nhau, sử dụng 7 bộ lọc cơ học khác nhau, tất cả đều hoạt động như một tổng thể để kiểm soát hiệu quả các rung động không mong muốn.

Ở model này, hệ thống hai ống lót truyền thống đã được thay thế bằng một hệ thống mới sử dụng sáu vít nylon có bề mặt chính xác. Với điều này, đầu đĩa than của Oracle đạt đến độ chính xác quay cao nhất.

Hãng audio Canada này đã chọn một động cơ đồng bộ AC được thiết kế đặc biệt. Và Oracle Audio Delphi MkVI Signature có mạch điều khiển dòng điện kép. Điều này cung cấp năng lượng mô-men xoắn khởi động tối đa và năng lượng vận hành hiệu quả tối thiểu, đảm bảo độ rung động cơ thấp nhất có thể. Đai đúc đóng một vai trò quan trọng trong việc duy trì sự ổn định tốc độ tối đa.

Trên chiếc đầu đĩa than này sở hữu mâm xoay đĩa nặng 4kg (8,8 pound) không bị rung bằng cách phân bổ hầu hết khối lượng xung quanh mép ngoài của nó. Hiệu ứng bánh đà làm tăng động lượng. Hệ thống khớp nối với đĩa than được trang bị thêm chặn đĩa than do chính Oracle Audio thiết kế, giúp giải quyết các vấn đề “cong vênh” đĩa vinyl rất hiệu quả.

Oracle Delphi MkVI Signature can

Nhà sản xuất còn trang bị thêm một thảm acrylic cứng cho đầu đĩa than Oracle Audio Delphi MkVI Signature. Tấm thảm này được làm từ polyme có công thức đặc biệt cho thấy các đặc tính (trở kháng) phù hợp hơn với đĩa vinyl.

Oracle Audio đã chứng minh rằng kỹ thuật vượt trội cũng có thể mang tính thẩm mỹ. Chất liệu nhôm được chải thủ công với khung phụ dạng khung xương sơn mài trong suốt sẽ tiêu tan năng lượng không mong muốn thông qua các phương pháp khớp nối và chặn hiệu quả. Độ cứng tối đa, diện tích bề mặt tối thiểu và kiểm soát năng lượng là thiết kế chính, giúp tăng độ ổn định cho thiết bị.

Tương tự như các sản phẩm khác của hãng, đầu đĩa than Oracle Audio Delphi MkVI Signature được trang bị đi kèm với Bộ nguồn Turbo MkII, nó là kết quả của quá trình phát triển sâu rộng và so sánh hiệu suất giữa các yếu tố tham chiếu như pin đặc biệt và nguồn năng lượng khổng lồ. Nguồn cung cấp này biến hiệu suất vượt trội thành trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời. Bộ nguồn đi kèm với một dây nguồn có thể tháo rời.

Do không được tích hợp sẵn tay cần đĩa than, người dùng có thể cân nhắc lựa chọn tay cần Oracel Audio SME, sẽ cung cấp âm thanh rõ ràng và chi tiết tuyệt vời, làm cho âm nhạc trở nên sống động và cởi mở hơn. Tonearm này cung cấp các khoảng cách từ trục đến bút stylus khác nhau và được thiết kế cho nhu cầu của một thị trường rộng lớn hơn đòi hỏi chiều dài cánh tay thay thế và cơ sở vỏ có thể hoán đổi cho nhau. Dây bên trong của tonearm được nâng cấp lên dây litz bạc Van den Hul MCS 150.

Với một loạt những trang bị tiên tiến đã tạo nên một đầu đĩa than Oracle Audio Delphi MkVI Signature hoàn hảo về mọi mặt. Nó sẽ giúp audiophile trải nghiệm trọn vẹn bản nhạc trên chiếc đĩa than yêu thích bằng thứ âm thanh chân thực và ngọt ngào nhất.

Phương Dung

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Những nốt âm tuyệt diệu khi kết hợp các thiết kế audio của Albedo và Pilium