Đầu đĩa than Metronome Technologie Kalista DreamPlay Twenty-Twenty – Thiết kế đẳng cấp hi-end

Không chỉ dừng lại ở những thiết kế đầu CD hi-end, thương hiệu Kalista của Pháp còn khẳng định giá trị của mình bằng chiếc đầu đĩa than cao cấp đầu tiên được tung ra thị trường. Đó là đầu đĩa than Metronome Technologie Kalista DreamPlay Twenty-Twenty. Nó được xem như một thiết kế huyền thoại, có thể mang đến những trải nghiệm âm nhạc analog đáng tự hào.

Metronome Technologie Kalista DreamPlay Twenty Twenty

Những đặc điểm nổi bật của đầu đĩa than Metronome Technologie Kalista DreamPlay Twenty-Twenty chính hãng

Đầu đĩa than Metronome Technologie Kalista DreamPlay Twenty-Twenty được thiết kế và sản xuất hoàn toàn tại phân xưởng của Kalista tại Pháp và được thực hiện bởi các chuyên gia giỏi nhất. Có thể khẳng định rằng, chiếc đầu đĩa than này sẽ thổi luồng sinh khí mới vào thế giới analog.

Chỉ cần nhìn vào đầu đĩa than Metronome Technologie Kalista DreamPlay Twenty-Twenty một lần, bạn sẽ nhận ra thiết kế đặc trưng của Kalista. Đó là thiết kế kiềng ba chân tuyệt đẹp, toàn bộ thân mãy là sự kết hợp hoàn hảo của các vật liệu khác nhau, từ nhôm, thép không gỉ và nhựa acrylic trong suốt. Và tone màu sang trọng của chiếc đầu đĩa than này là màu bạc.

Phần chân được làm từ thép không gỉ có thể điều chỉnh được độ cao và nó triệt tiêu rung chấn rất tốt. Mâm xoay đĩa than được làm từ đồng thau có trọng lượng lên đến 16kg và được cách ly hoàn toàn khỏi rung chấn nhờ cơ chế treo từ tính bằng nam châm. Phần mâm xoay này được hoàn thiện bằng màu vàng đồng càng làm cho đầu đĩa than Metronome Technologie Kalista DreamPlay Twenty-Twenty trở nên một sản phẩn xứng tầm ở phân khúc hi-end.

Metronome Technologie Kalista DreamPlay Twenty Twenty can

Đầu đĩa than Metronome Technologie Kalista DreamPlay Twenty-Twenty sử dụng động cơ vi điều khiển giúp người chơi có thể điều chỉnh tốc độ một cách chính xác nhất. Động cơ này cũng được đặt tách rời với mâm xoay và nó truyền động thông qua dây cu-roa để loại bỏ rung chấn.

Nhà sản xuất đã trang bị sẵn cho đầu đĩa than Metronome Technologie Kalista DreamPlay Twenty-Twenty một chiếc tonearm chất lượng cao. Tuy nhiên, ở mẫu đầu đĩa than này không được trang bị sẵn cartridge, vì thế bạn cần đầu tư thêm chi phí để hoàn thiện mâm đĩa than này. Ngoài ra còn có một cục chặn đĩa than cao cấp được đi kèm với sản phẩm.

Metronome Technologie Kalista DreamPlay Twenty Twenty chi

Trên chiếc đầu đĩa than cao cấp này còn sở hữu trang bị tiên tiến đó là màn hình cảm ứng được đặt ở mặt trước của thiết bị. Nó hỗ trợ bạn điều chỉnh hoạt động của đầu đĩa than Metronome Technologie Kalista DreamPlay Twenty-Twenty hiệu quả.

Đánh giá chất lượng âm thanh của đầu đĩa than Metronome Technologie Kalista DreamPlay Twenty-Twenty

Lựa chọn đầu đĩa than Metronome Technologie Kalista DreamPlay Twenty-Twenty, bạn sẽ có được những phút giây thưởng thức âm nhạc analog tự nhiên, thuần túy và vô cùng mộc mạc. Mọi chi tiết âm thanh sẽ được trích suất từ đĩa than một cách chính xác và êm ả, khiến cho bạn cảm nhận được đầy đủ mọi chi tiết trong bản nhạc.

Đầu đĩa than Metronome Technologie Kalista DreamPlay Twenty-Twenty được thiết kế cho những người đam mê âm thanh analog, kết hợp với thiết kế hình thức siêu sang, siêu đẹp, chất lượng cao cấp, chức năng hiện đại và sự thoải mái khi sử dụng.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Đầu đĩa than Origin Live Calypso MK4 xứng danh tuyệt phẩm âm thanh