Đầu CD Player Ayon CD-35 II Standard – Lựa chọn chính hãng, chất lượng tại Audio Hà Nội

Thương hiệu Ayon Audio đến từ Áo đã tạo ra chiếc đầu CD Player Ayon CD-35 II Standard thực sự chất lượng và đáng đầu tư nhất hiện nay ở phân khúc Hi-end. Thiết bị nguồn này đặt ra tiêu chuẩn mới về hiệu suất của đầu CD Player bóng đèn chân không SE-Triode và tích hợp mạch DAC PCM-DSD cân bằng hoàn toàn.

Ayon CD 35II Standard can

Những đặc điểm thiết kế nổi bật trên chiếc đầu CD Player Ayon CD-35 II Standard chính hãng

Là một trong những chiếc CD Player sử dụng bóng đèn điện tử của Ayong Audio, Ayon CD-35 II Standard mang đến cho người dùng một thiết bị âm thanh cao cấp đậm đà phong cách Áo. Nhà sản xuất đã rất chú trọng trong việc đầu tư hình thức sản phẩm, để mang lại một thiết bị audio có hiệu suất chất lượng mà còn phải đẹp, để nổi bật trong bất kỳ không gian giải trí nào.

Đầu CD Ayon CD-35 II Standard sở hữu khung máy chính hình hộp được làm từ những tấm nhôm dày, tạo thành một vỏ bọc chắc khoẻ. Và để nó trở nên mềm mại, bắt mắt hơn, nhà sản xuất đã tiến hành bo tròn các góc máy. Lớp sơn màu đen cao cấp bao phủ trên bề mặt khung máy càng làm tăng thêm độ tinh xảo và sang trọng của thiết bị.

Phía trước của đầu CD Player này là một màn hình dot-matrix nổi bật, hiển thị chữ và số màu đỏ rất dễ đọc. Nó giúp người dùng kiểm soát được thứ tự bản nhạc đang chạy, âm lượng và đơn vị dB của đầu CD Ayon CD-35 II Standard. Hệ thống cổng kết nối được đặt khoa học ở mặt sau của khung máy.

Ayon CD 35II Standard

Với thiết kế là đầu Top-loading, nên bộ cơ đọc đĩa của đầu CD Ayon CD-35 II Standard được đặt ở đỉnh máy và có nắp đậy thay vì thiết kế phía trước truyền thống. Bộ cơ đọc đĩa này nổi bật với đường viền tròn bằng nhôm màu bạc bóng loáng, càng tăng thêm sự cao cấp cho thiết bị. Nhà sản xuất còn trang bị sẵn cục chặn đĩa cho model này để ổn định vị trí của đĩa trong quá trình quay.

Phía trước của khay đọc đĩa là dãy 8 nút bấm nhỏ bằng nhôm màu bạc nổi bật trên đèn nền màu đỏ. Chúng có chú thích rõ ràng để người dùng điều khiển hoạt động của đầu CD Ayon CD-35 II Standard chính xác và dễ dàng. Ngoài ra, bốn khoang tản nhiệt ở đỉnh máy được gắn tấm lưới kim loại màu trắng vừa giúp audiophile quan sát được thiết kế bên trong, vừa giúp tăng khả năng làm mát cho các linh kiện điện tử, góp phần nâng cao tuổi thọ cho thiết bị.

Tính năng tiên tiến của đầu CD Ayon CD-35 II Standard chính hãng

Nhà sản xuất Ayon Audio gần như giữ lại toàn bộ thiết kế kỹ thuật bên trong đầu CD Ayon CD-35 II Standard so với người tiền nhiệm của nó. Bên cạnh đó nó vẫn được cải tiến khá nhiều chi tiết, để mang đến cho người dùng chiếc đầu đọc đĩa CD hiện đại và đa tính năng hơn.

Các kỹ sư của hãng âm thanh Áo này đã duy trì thiết kế tầng analog và digital như người tiền nhiệm, bên cạnh đó thiết kế lại với mạch kiểm soát bộ cơ và hệ thống mạch nguồn. Nó không chỉ hoạt động như một chiếc đầu đọc đĩa CD thông thường, mà với đầu vào USB, nó còn sở hữu tính năng của một bộ giải mã tín hiệu số sang analog. Ở mạch DAC này, Ayon Audio đã trang bị cho mỗi kênh một chip DAC AKM 4479EQ, cho phép xử lí tín hiệu số chất lượng cao.

Ayon CD 35II Standard chi

Ở tầng đầu ra của đầu CD Ayon CD-35 II Standard nhà sản xuất đã tách rời riêng từng kênh trái và phải, để đảm bảo tín hiệu  âm thanh không bị can nhiễu lẫn nhau. Hai bóng đèn triode là 6H30 và 5687 được sử dụng trên tầng đầu ra và tín hiệu được nối bằng các tụ polypropylene Jantzen Audio Silver Z-Cap với phiến đèn mạ bạc. Tất cả tạo nên đường dẫn tín hiệu hoàn hảo, đảm bảo mang đến âm thanh chi tiết và đầy cảm xúc đặc trưng của bóng đèn điện tử.

Bên cạnh các các kết nối analog cho cả cổng đầu vào và đầu ra XLR và RCA, chiếc đầu CD Player này còn cung cấp các kết nôi digital S/PDIF, AES/EBU, I2S, USB Type B và BNC để nhận tín hiệu DSD và PCM từ các nguồn phát nhạc digital. Đối với cổng đầu ra digital là cổng S/PDIF, được sử dụng trong trường hợp người nghe muốn sử dụng pre ampli chất lượng cao hơn. Chưa hết, đầu CD Ayon CD-35 II Standard còn cung cấp cần gạt để người dùng có thể lựa chọn điện áp đầu ra phù hợp, chế độ đầu ra analog…

Với sự đầu tư kỹ càng từ nhà sản xuất, đầu CD Ayon CD-35 II Standard không chỉ sở hữu một diện mạo đẹp, cao cấp, mà còn là một thiết bị chất lượng cao, cung cấp nhiều tính năng hiện đại trong quá trình sử dụng. Và chiếc đầu CD Player sử dụng bong đèn điện tử này se mang đến nhưng trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời cho nguòi dùng.

Minh Châu

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Giới thiệu chi tiết cách setup hệ thống phối ghép Viva Master Horn tại gia