Đầu CD Musical Fidelity M3scd – Thiết kế “2 in 1” tuyệt vời

Linh hoạt, chính xác, sử dụng dễ dàng, giá cả phải chăng và hiệu suất vượt trội là những từ ngữ có thể dùng để miêu tả chiếc đầu CD Musical Fidelity M3scd của thương hiệu Anh – Muscial Fidelity thiết kế và sản xuất. Nhà sản xuất đã thiết kế chiếc đầu CD này để tái tạo đĩa CD vượt trội và trở thành một trung tâm kỹ thuật số tiên tiến, hiện đại.

CD Musical Fidelity M3scd

Tổng quan về đầu CD Musical Fidelity M3scd chính hãng

Đầu CD Musical Fidelity M3scd là thành viên nằm trong dòng sản phẩm M3 Series của thương hiệu Musical Fidelity, cung cấp cho khách hàng các thiết bị audio chất lượng ở mức giá tầm trung.

Chiếc đầu CD Musical Fidelity M3scd sở hữu đặc điểm hình thức mang đậm nét truyền thống của hãng. Khung máy hình hộp gọn gàng làm từ thép không gỉ, được nâng đỡ trên những chiếc chân kim loại bền bỉ, chắc khỏe. Màu sắc của thiết bị có 2 lựa chọn là màu đen và màu trắng quen thuộc.

Giao diện phía trước của đầu CD Musical Fidelity M3scd rất khoa học. Một màn hình hiển thị nhỏ ở bên trái, khay đọc đĩa đặt ở bên phải. Phía dưới có tổng cộng 10 nút bấm với các chức năng khác nhau, cùng 1 đèn LED. Việc điều chỉnh chiếc đầu CD này còn được hỗ trợ bởi điều khiển từ xa được trang bị đi kèm.

CD Musical Fidelity M3scd cheo

Với chức năng chính là đầu đọc đĩa CD, phần ổ đọc đĩa của đầu CD Musical Fidelity M3scd là loại chất lượng cao, cung cấp khả năng đọc đĩa CD rất tốt. Nhờ vậy, người dùng có thể thỏa sức đam mê nghe nhạc với kho đĩa CD của họ.

Ngoài chức năng là CD, đầu CD Musical Fidelity M3scd được tích hợp sẵn chip DAC 24 bit Delta-Sigma, cung cấp khả năng giải mã tín hiệu số sang analog rất vượt trội. Do đó, thiết bị này cung cấp 3 đầu vào digital, gồm optical Toslink 32-96 kbps (PCM stereo 16-24bit), coaxial RCA SPDIF 32-192 kbps (PCM stereo 16-24bit), và USB (kết nối dữ liệu lên đến24-bit / 96kHz) . Điều này làm cho nó trở nên đặc biệt hữu ích cho việc cải thiện bộ giải mã tín hiệu, hoặc cải thiện âm thanh TV.

Đánh giá hiệu suất hoạt động của đầu CD Musical Fidelity M3scd

Đầu CD Musical Fidelity M3scd được đánh giá là có hiệu suất kỹ thuật tuyệt vời. Nó có độ méo tiếng rất thấp, độ chập chờn không đáng kể, tỷ lệ tín hiệu trên nhiễu tuyệt vời, đáp ứng tần số cực kỳ phẳng, tuyến tính mẫu mực và khả năng tách kênh ấn tượng.

Theo nhiều đánh giá từ phía người dùng, chiếc đầu CD Musical Fidelity M3scd cung cấp những trải nghiệm nghe nhạc từ đĩa CD hay nhạc số đều hay hơn so với mức giá mà nó sở hữu. Hay có thể hiểu, nó mang những đặc điểm ưu việt của đầu CD cao cấp thực sự.

CD Musical Fidelity M3scd sau

Lựa chọn đầu CD Musical Fidelity M3scd và kết hợp nó với chiếc ampli CD Musical Fidelity M3si cùng dòng, sẽ tạo ra bộ đôi hoàn hảo để giúp người dùng thỏa sức nghe những bản nhạc mà họ yêu thích, với chất âm tự nhiên, mượt mà và rất trung thực.

Hiện nay, đầu CD Musical Fidelity M3scd đang được phân phối chính hãng tại Audio Hà Nội. Địa chỉ uy tín số 1 để các audiophile sở hữu hàng chính hãng, cùng mức giá tốt nhất trên thị trường.

Phương Dung

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Đầu CD Metronome Technologie Kalista DreamPlay X ghi dấu ấn độc đáo trong mọi màn tái tạo âm tần