Đầu CD Musical Fidelity M2scd – Hình thức đẹp, âm thanh tinh tế

Musical Fidelity đã và đang từng bước khẳng định vị thế của thương hiệu trên thị trường quốc tế bằng những thiết kế của riêng họ, mang đến cho người hâm mộ những sản phẩm chất lượng nhất với số tiền đầu tư của họ. Đầu CD Musical Fidelity M2scd là chiếc đầu CD player có giá cả phải chăng nhất của hãng, được thiết kế để trở thành đối tác hoàn hảo với chiếc ampli Mucsical Fidelity M2si. Model này sẽ là một sự lựa chọn lí tưởng cho những audiophile đang tìm kiếm một trải nghiệm đĩa CD thuần túy nhất.

CD Musical Fidelity M2scd trang

Đặc điểm thiết kế đơn giản trên chiếc đầu CD Musical Fidelity M2scd chính hãng

Musical Fidelity đã lựa chọn thiết kế đẹp mắt, không rườm rà, cho chiếc đầu CD Musical Fidelity M2scd. Toàn bộ phần khung máy hình hộp được làm từ kim loại chất lượng cao, các đường nét sắc xảo và rất chắc khỏe. Bề mặt vỏ máy thì được hoàn thiện với 2 phiên bản màu sắc rất đặc trưng là màu đen và màu trắng bạc, khiến nó trở nên bắt mắt hơn.

Đầu CD Musical Fidelity M2scd được thiết kế là một khối hộp kín đáo, nặng 6.65kg và được nâng đỡ trên hệ thống chân đế rất chắc chắn, vừa có tác dụng hạn chế rung chấn hiệu quả. Sự cao cấp của thiết bị này còn toát lên từ dãy nút bấm làm từ kim loại nguyên khối màu trắng bạc. Bên trên các nút bấm này còn có một màn hình hiển thị và khay đọc đĩa khá mỏng và gọn gàng.

CD Musical Fidelity M2scd

Những tính năng tiên tiến của đầu CD Musical Fidelity M2scd

Giống như bộ khuếch đại tích hợp Musical Fidelity M2si, đầu CD Musical Fidelity M2scd được thiết kế như một thiết bị hi-fi chuẩn mực với mức giá khiêm tốn. Từ sự phù hợp và hoàn thiện của khối kim loại đến công nghệ độc đáo bên trong, chiếc CD player này vượt quá mong đợi.

Đầu CD Musical Fidelity M2scd được xây dựng dựa trên kinh nghiệm nhiều năm về kỹ thuật của thương hiệu audio Anh Quốc này, có tính năng độc đáo với cả bộ lọc cuộn cảm chính và bộ lọc nhiễu dòng kỹ thuật số công nghệ cao. Chiếc đầu CD này tự hào có bộ lọc cuộn cảm chính cùng với bộ lọc nhiễu dòng kỹ thuật số công nghệ cao hơn. Mặc dù cách tiếp cận trước đây có lẽ là một cách tiếp cận kém tân tiến hơn, nhưng Musical Fidelity đã sử dụng nó một thời gian để giúp làm sạch nguồn điện và mang đến cho người dùng âm thanh tốt hơn.

Những đổi mới như vậy, đầu CD Musical Fidelity tự hào mang đến âm thanh với độ méo thấp và đáp ứng tần số hầu như bằng phẳng. Đồng thời, thiết kế này giúp giảm tiếng ồn và rung chấn xuống mức tối thiểu.

CD Musical Fidelity M2scd sau

Bên trong chiếc đầu CD Musical Fidelity được trang bị chip giải mã DAC vi sai kép Delta-Sigma 24 bit, giúp cho thiết bị này kiêm thêm chức năng giải mã tín hiệu các file nhạc số bên cạnh nhiệm vụ chính là đọc đĩa CD. Về mặt kết nối, thiết bị này cung cấp các đầu ra kỹ thuật số Coaxial, Optical Toslink, bên cạnh đầu ra tín hiệu analog RCA.

Thiết kế DAC trên chiếc đầu CD Musical Fidelity M2scd được thừa hưởng từ những người anh em cao cấp hơn của nó, sử dụng công nghệ tiên tiến để đảm bảo khả năng khôi phục dữ liệu tuyệt vời từ đĩa của người dùng. Nói một cách đơn giản, điều đó có nghĩa là audiophile sẽ nghe được nhiều hơn từ âm nhạc của mình.

Chiếc đầu CD Musical Fidelity M2scd được ví như một nghệ sĩ biểu diễn rất trưởng thành và trau chuốt, mang đến những âm thanh tinh tế trong một diện mạo thanh lịch. Khi đầu tư chiếc đầu đĩa CD này, người dùng nên bổ sung ngay chiếc ampli Musical Fidelity M2si để có được một bộ đôi lý tưởng cho mội trải nghiệm âm nhạc trung thực và tự nhiên.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Đầu CD Emotiva BasX CD 100