Đầu CD Metronome Le Player 4 mang lại trải nghiệm âm thanh tuyệt hảo

Đầu CD Metronome Le Player 4 là CD Transport“top-loading” cao cấp, mới được sản xuất bởi thương hiệu Métronome, để phát đĩa CD của bạn một cách hiệu quả. Đây là một sản phẩm mà tất cả những người đam mê âm thanh đang chờ đợi, với thiết kế cổ điển và khả năng tái tạo âm thanh cao cấp. Với tùy chọn phát trực tuyến, Le Player 4 sẽ trở thành nguồn kỹ thuật số chung cho hệ thống của bạn.

Metronome Le Player4

Đặc điểm thiết kế đầy ấn tượng của đầu CD Transport Metronome Le Player 4 chính hãng

Đầu CD Transport Metronome Le Player 4 được sản xuất 100% tại Pháp, bởi đội kỹ sư giỏi của Metronome. Model này được làm nên từ vật liệu, hệ thống linh kiện và kỹ thuật tiên tiến, đảm bảo một nguồn phát hoàn hảo đến với tay bạn.

Phần khung máy được chế tạo chắc khỏe từ vật liệu nhôm dày 2mm và tấm mặt trước là hợp kim dày 10mm. Bề mặt máy được mài mịn và hoàn thiện kỹ càng với 2 màu sắc là đen và bạc.

Cũng như các thiết bị Metronome khác, chất lượng chế tạo của đầu CD Transport Metronome Le Player 4 rất tuyệt vời, nặng 11kg. Nó đi kèm với 3 chân theo tiêu chuẩn bên ngoài hộp, nhưng cũng bao gồm 3 chân hình nón từ tính, sẽ cố định vào vị trí khi được đưa lên đến đáy của chân.

Metronome Le Player4 tren

Le Player 4 là một CD Transport với thiết kế khay đọc đĩa dạng “top-loading”, một thay đổi đáng kể so với người tiền nhiệm. Bạn chỉ cần trượt nắp đặt khay đọc đĩa, đặt đĩa vào bộ cơ và dùng chặn đĩa do nhà sản xuất cung cấp và ấn nút hoạt động, là có thể khởi động chiếc đĩa CD yêu thích. Nó đi kèm với một điều khiển từ xa, mang lại cho bạn chức năng tương tự từ sự thoải mái trên chiếc ghế của bạn.

Một dãy nút điều khiển cảm ứng được thiết kế ngay phía trước khay đọc đĩa, dễ dàng cho bạn điều chỉnh hoạt động của đầu CD Transport Metronome Le Player 4. Phía trước của thiết bị còn có một màn hình hiển thị lớn, cho phép bạn theo dõi hoạt động của máy thuận tiện hơn.

Chi tiết kỹ thuật trên đầu CD Transport Metronome Le Player 4

CD Transport Metronome Le Player 4 không tích hợp chức năng DAC giải mã tín hiệu kỹ thuật số sang analog, nên không cung cấp đầu ra analog. Vì thế, bạn cần trang bị thêm một chiếc DAC rời bên ngoài, để trải nghiệm nhạc số và chiếc Le DAC 2 là một đối tác lý tưởng.

Về đầu ra kỹ thuật số, đầu CD Transport Metronome Le Player 4 cung cấp 1 x RCA, 1 x AES-EBU và 1 x I2S (trên đầu nối HDMI). Không cần tích hợp DAC, Le Player 4 đọc và lấy mẫu đĩa CD của bạn lên đến DSD 128, để mang lại niềm vui nghe tối ưu.

Metronome Le Player4 sau

Thiết bị này có mô-đun phát trực tuyến tùy chọn khá mới mẻ và độc đáo. Nó cung cấp cho bạn ổ cắm Ethernet, sau khi được kết nối với mạng của bạn qua cáp Ethernet, bạn có thể sử dụng MConnectHD trên iPad hoặc iPhone để truyền phát nhạc từ Tidal và Qobuz. Le Player 4 chưa được Roon chứng nhận, nhưng điều này đang trong quá trình diễn ra và tôi có thể xác nhận rằng nó hoạt động với Roon.

Khi phát trực tuyến, màn hình của chiếc CD Transport naỳ sẽ hiển thị cho bạn nội dung đang phát và cũng hiển thị cho bạn hình ảnh đơn sắc của tác phẩm nghệ thuật album.

Lựa chọn đầu CD Transport Metronome Le Player 4 là cách để bạn dễ dàng trải nghiệm được âm thanh chất lượng cao từ cả đĩa CD và nguồn nhạc trực tuyến.

Phương Dung

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Chất âm hòa quyện độc đáo giữa Admire Audio, Ayon Audio và Metronome