Đầu CD Metronome Le Player 3+ sẽ làm hài lòng mọi tín đồ âm nhạc

Thương hiệu Metronome đến từ Pháp đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường audio hi-end với những thiết bị âm thanh chất lượng cao. Và đầu CD Metronome Le Player 3+ là một trong số đó. Nó được phát triển để trở thành một chiếc đầu CD Player cao cấp chơi tốt được mọi loại đĩa CD, có thể giải mã được cả những file nhạc số cao cấp và trang bị mạch xuất âm analog tiên tiến. Tất cả những thế mạnh mà nó sở hữu chắc chắc sẽ khiến người dùng hài lòng.

Metronome Le Player3+

Giới thiệu chung về đầu CD Metronome Le Player 3+ chính hãng

Đầu CD Metronome Le Player 3+ là thành viên dòng Classica của thương hiệu Metronome sản xuất và hiện tại là phiên bản đầu CD mới nhất của hãng.

So với chiếc CD transport CD Metronome Le Player 3 cùng dòng thì diện mạo của CD Metronome Le Player 3+ gần như giống hoàn toàn, chỉ khác biệt ở tính năng và những trang bị kỹ thuật bên trong, mang đến cho người dùng những trải nghiệm riêng biệt.

Toàn bộ phần vỏ máy của đầu CD Metronome Le Player 3+ được làm từ kim loại dày và bền bỉ. Tạo hình chắc khỏe và thanh lịch với 2 phiên bản màu sắc là màu đen và màu trắng. Hệ thống 3 chân đế đặc trưng được ứng dụng trên chiếc CD Player này, đảm bảo chống rung chấn hiệu quả.

Với chức năng chính là đọc đĩa CD, đầu CD Metronome Le Player 3+ được thiết kế bộ cơ đọc đĩa cao cấp. Đó là ổ đĩa CD Philips GF8, có thiết kế dành riêng cho dòng Classica, đi kèm là những cải tiến về cơ chế nạp đĩa, cấu trúc chống rung, hệ thống cách ly tiếng ồn và nhiễu.

Metronome Le Player3+ can

Một ưu điểm đáng khen ngợi dành cho đầu CD Metronome Le Player 3+, đó là ngay sau khi đọc tín hiệu từ CD, nó có thể nâng cấp tín hiệu âm thanh chuẩn CD 44,1kHz lên thành DSD 128 trước khi giải mã.

Chiếc đầu CD Player này trở nên hấp dẫn nhờ vào việc nó được bổ sung chip DAC giải mã tín hiệu digital sang analog và sở hữu mạch xuất âm analog. Chip DAC chuẩn Hi-Res được tích hợp sẵn trên đầu CD Metronome Le Player 3+, cho phép tiếp nhận và giải mã nguồn nhạc số độ phân giải cao ở nhiều định dạng khác nhau, bao gồm cả PCM 32bit/384kHz và DSD 512. Model này sẽ tiếp nhận tín hiệu digital thồng qua các cổng đầu vào là cổng USB type B và cổng Coaxial.

Không phải xuất tín hiệu số nguyên bản tới chiếc DAC rời bên ngoài như đầu CD transport Metronome Le Player 3, chiếc đầu CD Player phiên bản mới này sẽ xuất thẳng tín hiệu analog thông qua đầu ra XLR và RCA. Người dùng sẽ có được những trải nghiệm âm thanh thuần túy, hấp dẫn.

Đánh giá chất hiệu năng mà đầu CD Metronome Le Player 3+ mang lại

Nếu như ở chiếc CD Metronome Le Player 3 người dùng phải đầu tư thêm bộ giải mã DAC rời, thì chiếc CD Metronome Le Player 3+ không cần như vậy. Việc nó được tích hợp sẵn chip DAC giúp người dùng rút ngắn được thời gian cũng như chi phí lắm đặt và là lựa chọn lý tưởng cho những ai yêu thích đầu CD Player chuẩn mực.

Tất cả những trang bị tiên tiến trên đầu CD Metronome Le Player 3+ giúp nó có thể góp phần vào việc tái tạo âm thanh gốc. Toàn bộ quá trình sản xuất được thực hiện thủ công tại Pháp, được thử nghiệm và đánh giá rất kỹ càng, khiến người nghe khó tính cũng phải khen ngợi về chất lượng âm thanh trung thực mà nó đem lại.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Hướng dẫn người chơi mới chơi mâm đĩa than