Đầu CD Metronome Le Player 3 – Chiếc CD Transport nên đầu tư

Sự kết hợp giữa một chiếc CD Transport chất lượng và bộ giải mã DAC rời bên ngoài sẽ là giải pháp phù hợp cho những audiophile mong muốn có được chất âm tự nhiên và thống nhất cho toàn bộ các nguồn phát trong hệ thống âm thanh của mình. Đến từ Pháp, thương hiệu Metronome đã tung ra thị trường chiếc đầu CD Metronome Le Player 3, một mẫu CD Transport lí tưởng để có thể mang đến chất lượng âm thanh vượt trội, đáp ứng những nhu cầu khắt khe của người dùng.

CD Metronome Le Player3

Diện mạo sang trọng của đầu CD Metronome Le Player 3 chính hãng

Thương hiệu Metronome là một phần của tập đoàn Metronome Technologie, đã có hơn 30 năm phát triển trong việc sản xuất thiết bị âm thanh. Metronome trở thành tên tuổi danh giá trong ngành sản xuất audio hi-end, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm âm nhạc chân thực và xuất sắc.

Đầu CD Metronome Le Player 3 được thiết kế và sản xuất thủ công tại Pháp, chắc chắn sẽ làm hài lòng các tín đồ sành điệu và những chuyên gia phê bình chuyên nghiệp, về cả chất lượng âm thanh đến hình thức sang trọng.

Nằm trong dòng Classia của Metronome, đầu CD Metronome Le Player 3 được thiết kế mang đậm phong cách thương hiệu Pháp này. Khung máy được làm từ các tấm nhôm phay dày, riêng mặt trước có kích thước lớn hơn và dày rặn hơn, càng làm tăng thêm độ chắc khỏe cho thiết bị.

CD Metronome Le Player3 can

Kích thước của đầu CD Metronome Le Player 3 khá gọn gàng, nặng 11kg. Hiện nay nó được tung ra thị trường với 2 màu sắc khác nhau, là màu đen và màu bạc.

Là phiên bản cải tiến, đầu CD Metronome Le Player 3 có nhiều đặc điểm diện mạo khác với những modek tiền nhiệm về cấu tạo. Ở sản phẩm cũ, khay đọc đĩa được đặt ở mặt trên khung máy, thì ở model này, khay đọc đĩa được đưa về phía trước khung máy, tương tự thiết kế của hầu hết những chiếc CD truyền thống.

Phía dưới khung máy đầu CD Metronome Le Player 3 được trang bị các chân đế rất chắc khỏe, có thiết kế để chống rung hiệu quả. Mặc dù thiết bị đã sở hữu bảng điều khiển phía trước với các nút bấm điều chỉnh và màn hình hiển thị, nhưng nhà sản xuất vẫn trang bị điều khiển từ xa để hỗ trợ người dùng kiểm soát hoạt động của chiếc CD Transport này tốt hơn.

Thiết kế kỹ thuật tiên tiến trên đầu CD Metronome Le Player 3 chính hãng

Chiếc đầu CD Metronome Le Player đầu tiên được sản xuất vào năm 2015 và đến năm 2020, chiếc đầu CD Metronome Le Player 3 được ra đời. Chiếc CD Transport thế hệ thứ 3 là một phương tiện truyền tải CD tuyệt vời, dành cho những người đam mê âm thanh khó tính nhất khi nghe nhạc CD tron điều kiện tốt nhất.

Model này được đánh giá cao như vậy chính nhờ vào việc nó được trang bị bộ cơ đọc đĩa CD chất lượng cao Philips GD8, sản xuất bởi Philips theo yêu cầu riêng của Metronome. Điều này đảm bảo quá trình đọc đĩa rất trơn chu, êm ái và hiệu quả.

Với chiếc đầu CD Metronome Le Player 3, mọi người có thể kết nối với bộ giải mã DAC của riêng mình. Nhờ đó, người dùng có thể tùy chọn nghe nhạc qua đĩa CD chất lượng, tái tạo âm thanh hàng đầu mà không cần thông qua bộ chip DAC được tích hợp sẵn trên đầu CD. Đầu CD Metronome Le Player 3 tích hợp tùy chọn lấy mẫu an toàn, cho phép thay đổi tần số từ 44,1 kHz của CD trở lên sang DSD 128. Đối với tần số trên 192kHz, tín hiệu sẽ được truyền qua đầu ra kỹ thuật số I²S HDMI.

CD Metronome Le Player3 sau

Trên chiếc CD Transport Metronome Le Player 3 này còn cung cấp các kết nối đầu ra digital như S/P DIP RCA 75Ohm, AES/EBU XLR 110Ohm, , Optical Toslink và HDMI (I²S).

Thiết bị này được cung cấp nguồn điện từ 3 máy biến áp hình xuyến có đường dây điều chỉnh độc lập cho các thành phần khác nhau của thiết bị, đảm bảo cung cấp năng lượng điện ổn định và tinh khiết. Đầu CD Metronome Le Player 3 tương thích với điện áp 100 VAC – 50/60 Hz Nhật Bản và 120/240 VAC – 50/60 Hz ở các quốc gia khác.

Đầu CD Metronome Le Player 3 được thiết kế hoàn toàn mới các trang bị điện tử bên trong thiết bị, đạt được mục tiêu là mang lại những giá trị lớn hơn, cung cấp những trải nghiệm âm thanh thuần túy. Và nó sẽ trở thành một lựa chọn hoàn hảo cho những trải nghiệm CD chất lượng cao, xứng tầm hi-end.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Top 4 đầu đĩa than Bluetooth tốt nhất dành cho bạn năm 2022