Đầu CD Marantz CD6006 – Giá tốt, chất lượng hay

Đi đầu trong việc tạo dựng thương hiệu bằng những sản phẩm chất lượng, hãng sản xuất thiết bị âm thanh của Nhật có tên Marantz đã dành được nhiều thiện cảm từ phía người dùng bởi mỗi một sản phẩm bán ra, Marantz lại trang bị cho nó những kỹ thuật thiết kế cũng như công nghệ vượt trội với mức giá thành phù hợp với đại đa số người dùng. Mới đây, Marantz đã giới thiệu đến người dùng mẫu đầu CD Marantz CD6006 mang đầy đủ hiệu năng của một thiết bị tiên tiến cộng với khả năng tương thích hoàn hảo với nhiều định dạng nhạc khác nhau.

Giới thiệu chung về hình thức thiết kế của đầu CD Marantz CD6006

Được sinh ra như một cặp bài trùng với mẫu ampli PM6006 cùng nhà sản xuất, đầu CD Marantz CD6006 2 kênh như một sự kế thừa hoàn hảo của mô hình đầu CD Marantz CD6005 trước đó của  Marantz. Với cấu trúc khung théo không gỉ được bọc một lớp áo nhôm sáng bóng và chống xước hiệu quả. Hơn nữa, bằng kích thước gọn gàng với các cạnh chiều cao, chiều rộng và chiều sâu 105 x 440 x 340 mm cùng cân nặng chỉ 6.6kg thì mô hình đầu đầu CD Marantz CD6006 là một thiết bị hoàn hảo không hề kén diện tích lắp đặt. Mẫu sản phẩm đầu CD này chỉ có hai màu là màu đen và sliver gold cho người dùng lựa chọn để phù hợp nhất với cấu trúc trang trí của phòng nghe.

Dau Marantz CD6006

Sự tinh tế và đươn giản trong tiện ích điều khiển của đầu CD Marantz CD6006 đều nằm ở mặt trước, với được bố trí tương đối đơn giản với bảng màn hình VFD để theo dõi thông số hoạt động. Trong khi đó, để đảm bảo kết nối với thiết bị khác như tai nghe, máy còn có thêm cổng phone cùng một cổng vào cho USB. Hơn nữa, để tùy chỉnh chế dộ còn có các nút bấm tinh giản, gọn gàng. Chế độ điều khiển mặt trước hoàn toàn có thể thay thế bằng một thiết bị điều khiển từ xa tiện ích và nhỏ gọn.

Dau Marantz CD6006 ben trong

Mặt khác, đầu CD Marantz CD6006 có thế tiếp nhận nhiều luồng tín hiệu các nhau với cặp cổng ra RCA cho tín hiệu analog và cổng ra coaxial và cổng optical (SPDIF) cho tín hiệu kỹ thuật số. Bên cạnh đó, chân đế tại khung gầm còn tăng khả năng nâng đỡ cho toàn bộ thân máy và ngăn chăn cộng hưởng hiệu quả.

Những đặc điểm chính nổi bật về tính năng và công nghệ của mẫu đầu CD Marantz CD6006

Trong vai trò là một mẫu đầu CD, Marantz CD6006 thể hiện khả năng tiếp nhận và bóc tách vô cùng tuyệt vời các định dạng đĩa CD, CD-R, thậm chí ngay cả những file nhạc số hiện đại như MP3, WMA, AAC, WAV…có độ nén cao thì mẫu đầu này cũng đảm nhận một cách hoàn hảo.
Những tính năng và công nghệ nổi bật sẽ đảm bảo cho mẫu đầu CD Marantz CD6006 hoạt động với hiệu năng tối ưu. Đặc biệt như việc được trang bị bộ nguồn Shottky Barrier Diodes kích thước lơn cho khả năng cấp nguồn toàn mạch và mạnh mẽ cho toàn bộ model đầu CD này. 

Dau Marantz CD6006 mat sau

Hay như việc sử dụng chip giải mã DAC CS4398 để chuyển đổi tín hiệu số sang analog đã góp phần ổn định chất lượng tín hiệu có sự thanh sạch với những can nhiễu đã được loại bỏ. 
Đặc biệt, người dùng hoàn toàn có thể trực tiếp thưởng thức các bản nhạc trong kho dữ liệu cá nhân thông qua thông qua cổng USB-A. Còn để tăng thêm nhu cầu nghe nhạc riêng tư, mô hình đầu CD Marantz CD6006 còn cho phép kết nối với  tai nghe thông qua jack cắm, và nhờ được trang bị mạch headamp có bị cho phép người dùng trải nghiệm chất lượng tín hiệu độc đáo và trung thực nhất.

Dau Marantz CD6006 tot

Hơn nữa, nhằm tạo ra sự tương thích tối ưu nhất, bằng công nghệ HDAM toàn năng để phối hợp ăn ý hơn với ampli phối ghép. Trong khi đó, phần khuếch đại tai nghe của đầu CD Marantz CD6006 còn có tính năng HDAM – SA2 giúp mở động phạm vi tiếp cận với tai người nghe để mang lại tín khuếch có độ phủ rộng nhất.
Không phải ngẫu nhiên mà đầu CD Marantz CD6006 lại được tạp chí Whathifi danh tiếng bầu chọn là một mẫu đầu đọc CD đáng sở hữu nhất khi người dùng muốn sắm một thiết bị có giá cả nằm trong phân khúc tầm trung. Bởi hiệu năng hoàn hảo cùng chất lượng bóc tách các nguồn tín hiệu một cách chi tiết và trọn vẹn.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm liên quan tại đây:

Review Ampli Marantz NA 8005 & Ampli Marantz HD DAC1

Thu Hương