Đầu CD Denon DCD-A110 – Công nghệ độc quyền, linh kiện tiên tiến

Denon là một thương hiệu luôn tôn vinh di sản phong phú của mình và không ngừng hướng tới tương lai. Là một trong những thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản, Denon đã trở thành nhà sản xuất thiết bị âm thanh tiên tiến sáng tạo nhất thế giới. Và chiếc đầu CD Denon DCD-A110 chứng minh rõ nét cho nhận định này.

Denon DCD A110

Thiết kế của đầu CD Denon DCD-A110 chính hãng

Thương hiệu Denon đã nghiên cứu không mệt mỏi, trí tưởng tượng phong phú và thái độ cầu tiến thực sự. Vì thế trong hơn 1 thế kỷ qua, hãng âm thanh Nhật Bản này vẫn luôn nhận được tình cảm của đông đảo người hâm mộ. Đầu CD Denon DCD-A110 được ra mắt vào thời điểm Denon đánh dấu cột mốc 110 năm thành lập của mình.

Denon DCD-A110 là chiếc đầu CD/SACD mang một diện mạo trang nhã, lịch lãm và đậm chất Denon. Tương tự như các sản phẩm 110-Anniversary, model này có khung máy bằng kim loại với những đường nét bo tròn tinh tế ở phía trước, phủ ngoài là lớp sơn màu silver-graphite.

Denon DCD A110 doi

Mặt trước của chiếc đầu CD này được ốp kim loại khá dày, chứa một khay đọc đĩa, một màn hình hiển thị thông tin và một loạt những nút điều khiển với các chức năng khác nhau. Chân đế bằng nhôm nâng khung máy đầu CD Denon DCD-A110 lên khỏi bề mặt và từ đó có tác dụng chống rung chấn hiệu quả, rung động không mong muốn được truyền trực tiếp xuống mặt đất..

Những trang bị kỹ thuật và công nghệ tiên tiến trên đầu CD Denon DCD-A110 đến từ Nhật Bản

Trong 110 năm, Denon đã mang đến những thành tựu kỹ thuật âm thanh và video tiên tiến nhất. Đầu CD Denon DCD-A110 sở hữu đường dẫn thu nhỏ. Các mạch đã được thiết kế lại hoàn toàn để tuân thủ chặt chẽ triết lý thiết kế “đơn giản và rõ ràng”. Linh kiện âm thanh cao cấp, được lựa chọn cẩn thận và tối ưu hóa để có chất lượng âm thanh tốt nhất.

Trong cấu trúc của đầu CD Denon DCD-A110, phần ổ đĩa được trang bị Cơ chế Advanced SVH (Suppress Vibration Hybrid). Những cải tiến về khối lượng lớn, đặc tính chống rung và phân tán các điểm cộng hưởng, cho phép đọc tín hiệu kỹ thuật số từ đĩa với độ chính xác tối ưu trong điều kiện ổn định.

Bên cạnh khả năng đọc đĩa CD/SACD, đầu phát này còn có khả năng đọc các tập tin nhạc DSD (2,8Mhz / 5,6MHz) và PCM 192kHz/24-bit được ghi trên DVD-R / Đĩa RW và DVD + R / RW. Thậm chí là các tập tin nhạc có tần số lấy mẫu lên tới 48kHz trên đĩa CD-R/RW.

Denon DCD A110 sau

Phần thiết kế mạch với đường dẫn tín hiệu tối thiểu được ứng dụng trên model này. Các mẫu mạch đã được làm lại từ đầu để tạo ra các đường dẫn tín hiệu ngắn nhất có thể và đảm bảo rằng âm thanh gốc được tái tạo một cách trung thực trên phổ âm. Nhờ đó, nhiễu giữa các mạch và giữa các kênh trái và phải, đồng thời những ảnh hưởng xấu đến tín hiệu âm thanh được giảm thiểu tối đa.

Tính toàn vẹn của tín hiệu âm nhạc sẽ giảm đi khi chúng chịu rung động bên trong do quay đĩa hoặc máy biến áp hoặc rung động trong không khí do áp suất âm thanh từ loa. Để bảo vệ chống lại những ảnh hưởng như vậy, các kỹ sư của Denon đã thiết kế một cấu trúc triệt tiêu rung động được gọi là “Direct Mechanical Ground Construction”. Và chiếc đầu CD Denon DCD-A110 có thể hoạt động ổn định và đạt được hiệu suất cao nhất.

Một loạt những ưu điểm kể trên cho thấy sự đầu tư kỹ lưỡng của nhà sản xuất cho phiên bản kỷ niệm Denon DCD-A110. Sự góp mặt của nó trong bất kỳ hệ thống âm thanh nào sẽ giúp người dùng có được những trải nghiệm âm nhạc từ đĩa CD/SACD với chất lượng âm thanh tốt, chi tiết và đầy đủ.

Linh Nguyễn

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Khi nào cần thay thế và nâng cấp bóng đèn trong ampli đèn điện tử?