Đầu Blu-ray Reavon UBR-X110 cao cấp – Phát hầu hết mọi loại đĩa

Công ty của Pháp – Reavon phục vụ những người yêu thích phim với những đầu phát Blu-ray phổ thông này phải mang lại hiệu suất cao, một phần nhờ hỗ trợ ‘hầu hết mọi thứ’. Đầu Blu-ray Reavon UBR-X110 được công bố phát triển dựa trên model UBR-X100. Trên thực tế, chúng có vẻ gần như giống hệt nhau về các tính năng, ở phiên bản mới này được bổ sung thêm khả năng đọc đĩa SACD bên cạnh các đĩa UHD Blu-ray, Blu-ray, DVD, DVD Audio, CD gốc. Vì vậy, ngoài đĩa CD, bạn cũng có thể phát đĩa CD siêu âm thanh, cho trải nghiệm đa dạng, chất lượng hơn.

Reavon UBR X110

Thiết kế tuyệt vời của đầu Blu-ray Reavon UBR-X110 chính hãng

Là 1 trong 3 model Blu-ray của Reavon, đầu Blu-ray Reavon UBR-X110 thừa hưởng thiết kế hình thức đặc trưng của hãng. Đó là một khung máy chắc khỏe, đế khung dày 1,6 mm được gia cố bằng một tấm thép dày 3 mm dưới đế cứng để giảm thiểu tiếng ồn do chuyển động cơ học của cụm quang học. Kết quả là cấu trúc khung gầm êm hơn, cứng hơn và ổn định hơn đáng kể. Điều này dẫn đến giảm độ rung để tăng hiệu suất và hoạt động tổng thể tốt hơn của các thành phần trình phát để nghe trung thực hơn.

Bề mặt khung máy được mài mịn và phủ sơn đen tinh tế. Một màn hình được đặt ở phía dưới của khay đọc đĩa ở mặt trước của thiết bị. Bên cạnh đó là các nút bấm với các chức năng khác nhau. Một chiếc điều khiển từ xa có đèn nền được trang bị đi kèm để đem lại sự thuận tiện hơn cho bạn khi điều chỉnh hoạt động của đầu phát.

Reavon UBR X110 dep

Những chân đế khá lớn màu bạc được gắn ở đáy khung máy, giúp tăng sự ổn định và triệt tiêu rung chấn. Hệ thống cổng kết nối được đặt ở mặt sau thiết bị có chú thích rõ ràng. Bạn sẽ tìm thấy đầu ra HDMI cho audio/video, 2 cổng HDMI audio, đầu ra digital gồm có optical, coaxial, 1 cổng USB 2.0 ở mặt trước và 1 cổng USB 3.0 ở mặt sau. Ngoài ra còn có cổng Ethernet để kết nối với mạng gia đình.

Các tính năng tiên tiến của đầu Blu-ray Reavon UBR-X110 sản xuất tại Pháp

Reavon UBR-X110 được ví là một đầu đĩa đa năng, đã được thiết kế công phu để phát lại đĩa lý tưởng. Nó có cấu trúc cực kỳ cứng cáp để đạt được tỷ lệ S/N cao cho hiệu suất âm thanh và video chất lượng.

Với sự hỗ trợ cho định dạng Ultra HD Blu-ray™ ngoạn mục, bạn có thể tận hưởng trải nghiệm hình ảnh tuyệt đẹp với độ phân giải gấp bốn lần 1080p Full HD.  Đầu Blu-ray Reavon UBR-X110 còn  tương thích với định dạng Dolby Vision® mới nhất mang đến công nghệ hình ảnh HDR tuyệt đẹp với màu sắc, độ tương phản và độ sáng vượt trội cho màn hình. Các tính năng khác bao gồm Chế độ cài sẵn SDR/HDR, khả năng tương thích SACD/DSD và cổng đầu ra HDMI kép.

Ở tính năng video, bạn còn có thể điều chỉnh video như đặt độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa màu, màu sắc, độ sắc nét và giảm nhiễu, để đạt được chất lượng hình ảnh ưng ý nhất.

Reavon UBR X110 sau

Đầu ra HDMI kép của thiết bị này thực hiện tách âm thanh và video, đồng thời thưởng thức 4K HDR, trong khi sử dụng bộ khuếch đại hoặc loa soundbar tại nhà không tương thích với 4K thế hệ cũ, để nghe được âm thanh tốt nhất. Đầu ra âm thanh kỹ thuật số coaxial và S/PDIF chất lượng CD hiệu quả cao.

Bên cạnh đó, Reavon UBR-X110 có thể phát nhiều loại đĩa khác như Blu-ray, Blu-ray 3D, DVD, DVD Audio, SACD, CD và các tệp nhạc như FLAC, AIFF, DFF, DSF, JPG, TIFF, MKV và M2TS. Thậm chí, nó cũng có thể phát nội dung âm thanh và video của bạn từ ổ đĩa ngoài thông qua USB hoặc DLNA.

Có thể thấy, Reavon UBR-X110 là một chiếc đầu Blu-ray 4K cao cấp, phát được hầu hết mọi loại đĩa với hiệu suất hình ảnh và âm thanh xuất sắc. Sự đầu tư của bạn dành cho model này chắc chắn sẽ hài lòng với những trải nghiệm phim ảnh mà nó mang lại.

Phương Dung

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Khi nào cần thay thế và nâng cấp bóng đèn trong ampli đèn điện tử?