Danh sách các đầu DVD/Blu-ray/HDD recorders tốt nhất năm 2017

Nếu bạn đã có một chiếc đầu DVD hoặc Blu-ray, HDD, nhưng cũng muốn ghi lại các chương trình yêu thích để phát lại khi tắt TV, thì những chiếc đầu thu DVD/Blu-ray/HDD là những gì bạn cần. Dưới đây, tôi sẽ giới thiệu những mẫu đầu DVD/Blu-ray/HDD tốt nhất được đánh giá và phản hồi tích cực từ tạp chí Whathifi. Đó là chiếc đầu Panasonic DMR-BWT740. 

Giới thiệu về sản phẩm DVD/Blu-ray/HDD recorders tốt nhất 

Được gói gọn trong tất cả và đang nhận được tuyệt đối số phiếu bình chọn của tạp chí WhatHifi tính tới thời điểm này, Panasonic DMR-BWT740 được đánh giá là chiếc đầu thu đáng mua nhất. 
Toàn bộ vỏ đầu được làm bằng chất liệu nhôm, nhẹ và cực bền, có sẵn trong một màu đen hoàn toàn bí ẩn và thanh lịch. Chiếc đầu vô cùng gọn nhẹ, thuận tiện cho quá trình vận chuyển và lắp đặt. Các cạnh của máy được vuốt vuông vắn và ấn tượng, tạo nên độ bắt mắt. 

Panasonic DMR-BWT740

Nổi bật ở chính giữa mặt trước là logo Panasonic được gia công nổi trên bề mặt vô cùng tỉ mỉ và tinh tế. Bên trên là kính cường lực dùng để làm màn hình, nó hiển thị các thao tác của người dùng bằng dải chữ màu xanh. 
Bên góc phải màn hình là hàng loạt chữ màu trắng, chúng thể hiện các chuẩn định dạng âm thanh mà người dùng được trải nghiệm với sản phẩm. 
Đi cùng với sản phẩm là chiếc điều khiển từ xa, các nút bấm làm bằng cao su, đảm bảo độ nảy để thao tác, với các nút bấm có chú thích rõ ràng ở bên dưới, cho người dùng dễ dàng trong quá trình sử dụng. 
Mặt sau là các trang bị cổng vào, đầu ra, được mạ vàng ở cổng kết nối, nhằm bảo vệ triệt để cổng kết nối cũng như tăng thêm độ nhạy trong nắm bắt tín hiệu. 

mat sau Panasonic DMR-BWT740. 

Những tính năng nổi bật của sản phẩm DVD/Blu-ray/HDD recorders tốt nhất

Là sự lựa chọn đáng giá nhất ở mức giá £455, người dùng đang sở hữu một siêu phẩm đa phương tiện hơn số tiền phải bỏ ra. 
Bạn đang sở hữu một sản phẩm mang đến 4K up-scaling, và có thể phát lại từ smartphone hoặc máy tính bảng của bạn những nội dung ở đĩa 3D Blu-ray với chất lượng full HD. Chưa dừng lại ở đó, bạn cũng có thể trải nghiệm với tính năng Multiroom TV Streaming và Miracast.  Bởi thế, nó có thể đọc được các định dạng tương đương với MKV, Mp4, Xvid, Playback. 

Panasonic DMR-BWT740.  phong cach hien dai

Người dùng có thể có những trải nghiệm cực ấn tượng với tính năng ghi âm từ xa và các trải nghiệm về internet ngay trên chiếc đầu nhỏ gọn này với cổng kết nối HDMI, mang đến kết nối nhanh nhạy và chất lượng không thể chê ở đâu được, với độ nhiễu tín hiệu cực thấp. 
Bạn sẽ có thể ghi âm liên tục trong 684 giờ mà không lo lắng về vấn đề dung lượng hay gì khác. Có hai bộ chỉnh miễn phí chất lượng HD để bạn có thể vừa thực hiện ghi âm khác hoặc xem hai chương trình cùng 1 lúc. 

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Giới Thiệu Đầu Karaoke Việt KTV HD

Tiêu Yến