Danh sách 3 ổ cắm điện (mains products) tốt nhất trong tầm giá £100 – £500

Những chiếc ổ cắm điện là thiết bị không thể thiếu trong tất cả các gia đình hiện nay. Ngoài chức năng như một thiết bị trung gian truyền điện, nó còn có rất nhiều tính năng thông minh khác đáng kinh ngạc. Dưới đây, là bài viết tổng hợp Danh sách 3 sản phẩm main Product tốt nhất ở tầm giá £100 – £500 do tạp chí WhatHifi nhận định và đánh giá. 

1.    Tacima CS947 – Phiên bản ổ cắm nguồn thông minh mới nhất với giá £45. 

Tacima CS947

CS947 với lớp vỏ ngoài làm bằng chất liệu nhựa cứng và mịn màng. Nó được thiết kế dạng hình chữ nhật nằm, hai cạnh được thiết kế bo tròn mềm mại và bắt mắt. Ở một đầu ổ cắm có nguồn điện cáp được thiết kế lộ và nổi khối nhằm cho bạn thấy tất cả những gì được trang bị cho sản phẩm. Mặt trên của ổ cắm được trang bị 3 ổ cắm 3 chân, cho bạn kết nối với các thiết bị điện 2 chân hoặc 3 chân đều ổn định. 
Khi CS947 được cắm để kết nối nguồn điện và thiết bị điện tử, đèn LED màu vàng sẽ sáng lên báo hiệu cho bạn. 
CS947 đóng vai trò như một ổ nguồn cho một bộ dàn âm thanh, nó không chỉ là một chiếc ổ cắm thông thường, nó còn mang đến những chức năng như giảm thiểu nhiễu xạ, nhiễu từ ảnh hưởng tới chất lượng âm thanh, hay nói đúng hơn, tất cả các tín hiệu âm và tín hiệu kết nối truyền qua ổ nguồn này đều được sàng lọc và bóc tách nhiễu một cách triệt để, đảm bảo cho tín hiệu luôn được sạch nhất có thể. 

2.    Olson Sound Fantastic HF6 – Sự cải tiến mới trong tầm giá £136

Olson Sound Fantastic HF6

Sản phẩm được xây dựng trong một khung thép chắc chắn và bền đẹp, các cạnh, góc của sản phẩm đều được vuốt vuông vắn và gọn gàng trong một màu đen mịn màng. Mặt trên của ổ cắm nổi bật là 6 ổ cắm, toàn bộ ổ cắm có chiều dài 557mm. Mặt sau của ổ cắm là chân đế cho mỗi bên, dễ dàng cho bạn đặt để ổ cắm. Đi cùng với ổ cắm là dây cáp dài 2m có đường kính 1,5mm2, thiết kế 3 lõi, đây sẽ là sự hỗ trợ tuyệt vời mang đến tính năng thông minh cho sản phẩm. 
Bên trong ổ cắp là tích hợp bộ lọc RFI10A Mains cho mỗi đơn vị ổ cắm giúp lọc tín hiệu, cho tín hiệu qua đây được xử lý sạch nhất. Và mỗi bộ lọc lại đi cùng một cầu chì có tính năng thông minh tự động nhảy điện khi gặp sự cố. 
Là sản phẩm thông minh, được thiết kế nhằm phục vụ đắc lực cho gia đình và thị trường âm thanh Hifi chuyên nghiệp, đây là sản phẩm nên được cân nhắc cho gia đình bạn. 

3.    Russ Andrews X6 – Chiếc dây nguồn đáng giá có giá £350

Russ Andrews X6

Russ Andrews X6 là sản phẩm có kích thước chiều cao 65mm, chiều rộng 85mm, chiều dài có 2 kích thước đó là 285mm và 404mm. Toàn bộ sản phẩm được thiết kế nguyên khối, được gia công hoàn toàn dưới đôi tay của đội ngũ tay nghề chuyên nghiệp của hãng và được giám sát sát sao để mang đến chất lượng tốt nhất tới tay người dùng. Nó được thiết kế nhỏ gọn, trông hấp dẫn và rất linh hoạt. Nó làm bằng nhựa ABS có tính năng chống cháy cho sản phẩm. 
X6 được trang bị rất nhiều công nghệ tiên tiến và hiện đại như : UltraSocket TM với bộ xử lý DeoxIT, dây cáp Kimber TCX, bộ lọc nguồn Silencer TM và SuperClamp TM giúp giảm tiếng ồn, bộ lọc IEC 10A cho phép bạn kết nối với những cáp chính của bạn. 

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review loa Jamo C93

Tiêu Yến