Đánh giá mẫu power ampli Emotiva BasX A-700 – khả năng khuếch đại tín hiệu đầy uy lực

Thương hiệu Emotiva Audio sản xuất âm thanh lớn của Mỹ mới đây đã giới thiệu mẫu power ampli Emotiva BasX A-700 không những có mức giá thân thiện mà còn mang đến cho người chơi những màn trình diễn ấn tượng, tái tạo chất lượng âm thanh chính xác, chi tiết.

Giới thiệu chung về power ampliEmotiva BasX A-700

Power ampli Emotiva BasX A-700

Việc sở hữu một mẫu power ampli dùng để khuếch đại tín hiệu cho loa nhưng có kích thước nhỏ gọn luôn là điều cực kỳ thú vị với mọi khách hàng đam mê chơi âm thanh. Và model power ampli EmotivaBasX A-700 đáp ứng tốt nhu cầu thiết thực đó của khách hàng. Hơn nữa, bộ khuếch đại này còn được hãng sản xuất trang bị mạch khuếch đại class A/B mang đến âm trường rộng, hoành tráng có độ động tốt, cho mức sai số cực thấp.
Bộ khuếch đại 7 kênh dành cho nhu cầu xem phim có toàn bộ phần khung máy được làm từ chất liệu kim loại, dựa trên cấu trúc hình chữ nhật nằm ngang có kích thước gọn gàng chiều. Bề mặt chassic của ampli được làm từ chất liệu nhôm cao cấp, với các góc cạnh vuông vức tạo sự chắc chắn, khỏe khoắn.

Power ampli Emotiva BasX A-700 dep

Nếu như mặt trước của power ampli Emotiva BasX A-700 khá đơn giản, chỉ có đúng 1 màn hình hiện thị kính đen, và một nút Standby vòng led xanh chạy ôm xung quanh thì đến với mặt sau của power ampli hãng sản xuất lại khéo léo chia nó thành các khu vùng riêng biệt, trong đó mỗi một ô là một cặp loa theo hai kênh trái phải.
Nắp đậy phía trên của power ampliEmotiva BasX A-700 được thiết kế các khe rãnh nhỏ, chúng thực hiên chức năng tản nhiệt, điều hòa không khí bên trong ampli đồng thời nó còn có góp phần không nhỏ trong việc tăng tuổi thọ cho sản phẩm.

Những đặc điểm chính của power ampli Emotiva BasX A-700

Power ampli Emotiva BasX A-700 tot

Power ampli Emotiva BasX A-700 7 kênh chuyên dành cho nhu cầu xem phim, nó chắc chắn là mảnh ghép xuất sắc nhất trong mức giá thân thiện, sở hữu mức công suất ấn tượng đạt 110W/kênh ở mức trở kháng là 8 Ohms, đủ sức phối hợp tốt với những cặp loa được đánh giá là kén ampli nhất. Hiệu suất của ampli được duy trì nhờ nền tảng linh kiện chất lượng như bộ biến áp hình xuyến cỡ lớn, kết hợp hai quạt thông gió giúp điều hòa không khí diễn ra bên trong máy, đồng thời nó còn có khả năng truyền động bám chính xác, chống hiện tượng quá áp, chống quá tải và đem lại sự an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Mặt khác máy biến áp hình xuyến có mạch từ kín nên trong quá trình hoạt động máy sẽ không phát sinh ra tiếng ù, thông tản, nhiễu điện từ tới các linh kiện điện tử được bố trí gần nó.

Power ampli Emotiva BasX A-700 chat

Bộ power ampli Emotiva BasX A-700 hoạt động dựa trên mạch công suất class A/B cho hiệu suất âm thanh vượt xa mức giá. Bên cạnh đó nhờ cặp jack 12V triggermà ampli có thể trực tiếp cấp nguồn điện cho thiết bị loa được phối ghép trong cùng dòng điện gia đình 12V đơn giản, không hề tốn thêm bất cứ chi phí nào trong quá trình setup. 

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

[AudioHanoiTV] Số 88: Review Ampli Denon AVR-X1400H

Thanh Hồng