Đánh giá bộ khuếch đại stereo Rotel A11 Tribute

Thương hiệu Rotel đã tạo ra chiếc ampli Rotel A11 Tribute bằng cả tâm huyết của họ. Nó sở hữu tất cả các dấu ấn của những người tiền nhiệm và được nâng cấp đáng kể. Các kỹ sư của Rotel đã trang bị chức năng kết nối Bluetooth và phono stage tương thích với kim MM giúp cho chiếc ampli tích hợp này trở nên phù hợp với hầu hết các yêu cầu của những người đam mê hi-fi hiện đại.

Những đặc điểm nổi bật trên ampli Rotel A11 Tribute chính hãng

Ampli Rotel A11 Tribute được thiết kế bởi Ken Ishiwata, một huyền thoại của ngành công nghiệp Hi-Fi với nhiều thập kỷ kinh nghiệm, như một sự tôn vinh di sản của ông.

Thiết kế hình thức mang đậm phong cách hoài cổ của ampli Rotel A11 Tribute khiến nó trở nên hấp dẫn hơn đối với người dùng. Khung máy khá mỏng và nhẹ, được làm từ kim loại cao cấp và được tung ra thị trường với 2 lựa chọn màu sắc là màu bạc và màu đen.

ampli Rotel A11 Tribute2

Trên mỗi ampli Rotel A11 Tribute được trang bị một màn hình hiển thị, cùng núm xoay điều chỉnh âm lượng và rất nhiều các phím bấm nhỏ với các chức năng khác nhau. Tất cả đều được trình bày rất khoa học ở mặt trước của loa. Một chiếc điều khiển từ xa IR được trang bị sẵn đảm bảo khả năng điều chỉnh hoạt động của thiết bị dễ dàng hơn.

Rotel A11 Tribute là bộ khuếch đại tích hợp Class AB, với công suất đầu ra là 50W/kênh ở mức trở kháng 8Ohm. Mức công suất này không quá ấn tượng, nhưng so với vóc dáng, giá thành mà nó sở hữu thì có thể đánh được nhiều cặp loa hi-fi yêu cầu công suất ampli phối ghép thấp.

Các thành phần bên trong ampli Rotel A11 Tribute được nâng cấp và tinh chỉnh tỉ mỉ của tất cả các mạch quan trọng mang đến trải nghiệm phong phú hơn, biểu cảm và chân thực hơn từ các đầu vào Bluetooth, RCA và Moving Magnet Phono Stage.

Bên cạnh đó, một biến áp hình xuyến ngoại cỡ do thương hiệu Rotel sản xuất trong nhà được trang bị cho ampli Rotel A11 Tribute, cung cấp năng lượng ổn định và đầy đủ cho thiết bị trong quá trình hoạt động.

Ampli tích hợp Rotel A11 Tribute có thực sự đáng để đầu tư?

Thử nghiệm ampli Rotel A11 Tribute bằng cách sử dụng cổng phono stage với đầu đĩa than Elipson Alpha 50, kết nối với loa loa Tangent Spectrum X5 BT thông qua kết nối không dây Bluetooth. Hệ thống phối ghép này hoạt động rất ăn ý với nhau, bộ khuếch đại tích hợp 50W/kênh này không gặp khó khăn gì khi điều khiển cặp loa cột nhỏ gọn này. Có sự cân bằng âm sắc phong phú ngay cả ở mức âm lượng thấp. Người dùng dễ dàng thưởng thức được những trải nghiệm âm nhạc analog thuần túy từ kho đĩa than của mình.

Rotel A11 Tribute

Hơn nữa, khả năng kết nối nguồn nhạc với ampli Rotel A11 Tribute thông qua kết nối Bluetooth đảm bảo mang đến một tính năng tiện dụng khi người dùng có thể đang phát phương tiện từ các nguồn khác nhau với các mức thay đổi. Khả năng tạo ra âm thanh tự nhiên của ampli tích hợp này từ các nguồn kỹ thuật số là rất ấn tượng, âm trường mở mà nó tạo ra là một trải nghiệm chi tiết và dễ chịu.

Nếu audiophile đang muốn gia nhập lại thế giới Hi-Fi, thì ampli Rotel A11 Tribute sẽ cung cấp một điểm khởi đầu tuyệt vời cho hệ thống của họ. Với kết nối Bluetooth và phono stage, hầu hết các yêu cầu hiện đại đều được đáp ứng. Nó kết hợp tốt với bất kỳ kiểu dáng loa nào từ loa bookshelf đến loa cột nhỏ, cho phép người nghe thưởng thức dễ dàng mọi thể loại âm nhạc với cặp loa của mình.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Top 6 ampli stereo tốt nhất năm 2022 không thể bỏ qua do tạp chí What Hifi bình chọn