Cùng trải nghiệm mẫu loa B&W 804 D3 đến từ thương hiệu Anh

Là cặp loa floorstading thứ 4 nằm trong dòng loa B&W 800 Series Diamond, mẫu loa B&W 804 D3 đã được hãng sản xuất cải tiến nhiều mặt về công nghệ cũng như hình thức, đảm bảo đưa đến tay khách hàng không đơn thuần chỉ là một thiết bị phát ra âm thanh mà nó còn như một món đồ trang trí thời thượng trang hoàng cho không gian phòng nghe.

Giới thiệu chung về loa B&W 804 D3

loa B&W 804 D3

Thùng loa của B&W 804 D3 được xây dựng từ các tấm gỗ MDF có các kích thước khác nhau, chúng phải trải qua quá trình ép thủy lực và tạo hình. Không giống như ba model loa đi trước B&W 800 D3,B&W 802 D3, B&W 803 D3 kết cấu thùng của B&W 804 D3 có khung mặt trước phẳng, các đường cắt vát được thể hiện đầy khéo léo ngoài tác dụng giúp loa tăng cường yếu tố thẩm mỹ nó còn có nhiệm vụ quan trọng trong việc triệt tiêu hoàn toàn hệ thống sóng đứng hình thành bên trong thùng.
Mẫu loa B&W 804 D3 có chiều cao 1019mm, chiều rộng 238mm, chiều sâu 345mm, trọng lượng 33kg phù hợp với những phòng nghe có diện tích lớn trên 25m2 để phát huy tối đa chất lượng trình diễn.
Hiện nay trên thị trường cặp loa đứng này chỉ có ba phiên bản màu: Gloss Black, Satin White, Rosenut. Đây đều là những gam màu thân thiện dễ dàng phối hợp ăn ý với không gian phòng nghe từ cổ điển đến hiện đại.
Mặt trước của loa B&W 804 D3 được hãng trang bị một tấm ê căng dạng lưới mỏng có tác dụng bảo vệ hệ thống drive bên trong tránh được va chạm, bụi bám. Hơn nữa nó còn có thể dễ dàng được tháo lắp để vệ sinh bởi được gắn với bề mặt thân loa bằng hệ thống nam châm từ tính đơn giản.

loa B&W 804 D3 dep

Những đặc điểm chính về loa B&W 804 D3

Mẫu loa B&W 804 D3 có thiết kế ba đường tiếng bao gồm một củ loa tweeter, một củ loa midrange và hai củ loa woofer mang đến những màn trình diễn âm thanh hoàn hảo, ấn tượng trong dải tần âm thanh rộng 24Hz đến 28kHz.
Vẫn trung thành kết cấu củ loa tweeter 25mm được gắn tách biệt hoàn toàn với củ loa midrange và củ loa bass trong khối thùng nhôm ở trên đỉnh thùng như ba mẫu loa đứng cùng series. Củ loa này có màng loa được làm từ chất liệu kim cương mang đến khả năng tái tạo âm cao chính xác, ngọt ngào thậm chí chạm đến dải tần cao nhất 28kHz vẫn không xảy ra hiện tượng méo tiếng.
Củ loa midrange đường kính 130mm có màng loa dạng nón được làm từ chất liệu Continuum. Chất liệu này có độ bền tuyệt đối, hơn nữa nó lại có khả năng chuyển động mềm mại mang đến chất liệu âm thanh ở dải trung có được độ liền mạch tuyệt đối, với tốc độ âm nhanh, chính xác, trong khi đó mức ồn và nhiễu tín hiệu được giảm xuống tối thiểu nhất.

loa B&W 804 D3 chat

Cuối cùng đảm nhiệm dải tần âm bass chắc nịch là hai củ loa woofer có đường kính 165mm, màng loa dạng nón làm từ Aerofoil, dày ở tâm và được tán mỏng dần ra phía ngoài. Do đó qui trình truyền tải tiếng âm bass được cải thiện một cách rõ rệt, âm sâu gọn, không bị rền tiếng.
Ngoài ra, theo như chia sẻ của nhà sản xuất, loa B&W 804 D3 nên phối ghép với những ampli có công suất từ 50W đến 200W để có thể phát huy tốt những gì mà hãng trang bị cho nó trong mức trở kháng 8Ohms, trở kháng 89dB.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa Dynaudio Emit M10

Thanh Hồng