Cùng trải nghiệm âm thanh đến từ mẫu loa TIC TFS6

TIC Audio thương hiệu chuyên sản xuất âm thanh ngoài trời chẳng còn xa lạ gì với khách hàng nước Mỹ. Tuy ở Việt Nam hãng sản xuất này chưa thực sự phổ biến nhưng với mức giá thành hợp lý, hình dáng thân thiện với môi trường TIC Audio sẽ sớm phủ rộng các khuôn viên nhà vườn, công viên, sân chơi thương mại lớn ở Việt Nam…. 
Mới đây mẫu loa TIC TFS6 được ra mắt cộng đồng với hình dáng chẳng khác gì các tảng đá lớn biết hát. Sản phẩm chỉ có giá bán rơi vào khoảng 3 triệu đồng này đang làm mưa làm gió trên các không gian công cộng của nước Mỹ nói riêng và trên toàn thế giới nói chung.

loa TIC TFS6

Giới thiệu chung về loa TIC TFS6

Là chiếc loa outdoor nằm trong dòng loa TIC TFS, mẫu loa TIC TFS6 có kích thước 302mm x 406mm x 307mm, khối lượng 6.3kg, nó cần một không gian sân vườn tương đối lớn. 
Khi chế tạo thùng loa TFS6, TIC đã xây dựng một hệ thống kết cấu từ nhiều lớp chồng lên nhau. Hãng đã sử dụng các lớp nhựa tổng hợp được hàn lại với nhau bởi chất keo chuyên dụng, được gọi là keo dính silicone. Mẫu loa này được thừa hưởng công nghệ chống nước, hoạt động hiệu quả trong điều kiện ngoài trời thời tiết khắc nghiệt như tại Việt Nam. TFS6 vẫn được trang bị 1 tấm ê căng truyền thống vừa giúp chống bám bụi vừa giúp bảo vệ hệ thống củ loa. Hơn nữa, tấm ê căng còn được thiết kế với những lỗ nhỏ li ti, những lỗ nhỏ này giúp loa có thể thoát âm và tái tạo âm thanh hiệu quả hơn.
TFS6 được ví như một phiến đá biết hát, nó được hòa quyện vào không gian sân vườn một cách hài hòa nhất. 

loa TIC TFS6 dep

Những đặc điểm chính về loa TIC TFS6

Loa TIC TFS6 là cặp loa đá biết hát hai đường tiếng với sự trợ giúp của một củ loa tweeter có đường kính màng loa 50.8mm và một củ loa woofer kích thước lớn 203.2mm. Màng loa của hai drive này đều được lựa chọn làm từ những chất liệu có độ bền cơ học cao, chịu nhiệt tốt, hơn nữa còn phải đảm bảo khả năng chịu nước tuyệt đối. Chúng kết hợp với nhau tạo nên những màn trình diễn âm đầy sống động, mới mẻ trong dải tần khá rộng từ 35Hz – 19kHz, với độ nhạy 89dB, trở kháng 8Ohm, tương thích tốt với những ampli có công suất từ 100W – 200W.
Vì hệ thống củ loa được thiết kế đồng trục nên sẽ cung cấp 1 dải tín hiệu âm thanh đồng pha, cùng xuất phát từ 1 điểm truyền đến vị trí người ngồi nghe. Người nghe sẽ được trải nghiệm âm thanh ở cả 2 dải tần một cách hòa hợp nhất.

loa TIC TFS6 chat

Do loa được làm bởi chất liệu Silicone có độ bền cao nên có thể sử dụng được ở những nơi có điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Loa là sự lựa chọn lý tưởng cho các trung tâm siêu thị lớn, khu tập thể dân cư hay sân vườn có diện tích nhỏ…
Chiếc loa sân vường TIC TFS6 sau khi được bán ra đã không làm người chơi thất vọng với 1 khả năng tái tạo âm thanh chất lượng trong 1 tạo hình nhỏ bé. Sản phẩm này sẽ là sự lựa chọn thông minh cho nhiều khách hàng phù hợp với nhiều không gian khác nhau.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa JBL Studio 590

Thanh Hồng