Cùng chiêm ngưỡng mẫu pre ampli Audia Flight FLS1 hiend

Audia Flight thương hiệu có độ phủ rộng ngày càng lớn trong và ngoài nước. Tháng 7/2017 hãng đã trình làng mẫu pre ampli Audia Flight FLS1, ngay từ những ngày đầu được ra mắt nó đã tiêu tốn không ít giấy mực của giới truyền thông báo chí. Sản phẩm được đánh giá có chất lượng âm thanh ngang tầm với mẫu Audia Flight Strumento  N°1 cao cấp.

Giới thiệu chung về pre ampli Audia Flight FLS1

pre ampli Audia Flight FLS1

Là một trong bộ ba sản phẩm thuộc dòng Audia Flight FLS, pre ampli Audia Flight FLS1 có chiều cao 120mm, chiều rộng 450mm, chiều sâu 380mm, trọng lượng 11kg. Với kích thước này nó có thể chơi trong không gian phòng có diện tích vừa và lớn.
Hiện nay trên thị trường pre ampli Audia Flight FLS1 có sẵn hai gam màu sliver và black. Khung máy được nhà sản xuất lựa chọn làm từ hợp kim nhôm nhẹ và có sức chịu nhiệt tốt, mọi công đoạn cắt tạo điểm bố trí các nút bấm chức năng đều được nhà sản xuất đến từ Ý thực hiện hoàn toàn bằng công nghệ cắt ghép CNC cao cấp.
Nếu như ở mặt trước của sản phẩm Audia Flight thiết kế một núm xoay âm lượng lớn, và 6 nút bấm ON, IN, SET, MUTE, PHASE, OUT thì mặt sau của pre ampli Audia Flight FLS1 người chơi sẽ được thấy được sự khéo léo cân đối ở cách đặt  các cổng kết nối, trong đó có hai cổng đầu vào XLR, ba cổng vào RCA và một cổng ra cho XLR và RCA. Chúng đều được mạ vàng chống hiện tượng ăn mòn, giữ vững ổn định đường truyền tín hiệu.

pre ampli Audia Flight FLS1 mat sau

Những đặc điểm chính về pre ampli Audia Flight FLS1

Pre ampli Audia Flight FLS1 là bộ tiền khuếch đại hai kênhcó trở kháng đầu vào đạt mức 47kOhms trong khi trở kháng đầu ra lại cực thấp 5Ohms, chất âm có độ mở tương đối rộng lên đến 500kHz với tần sốtừ 0.3Hz đến 500kHz, tỉ lệ nhiễu 110dB, méo hài tổng thấp hơn 0.05%.
Ngoài ra, bộ pre ampli Audia Flight FLS1 còn được trang bị một jack cắm tai nghe 3.5mm, do đó nó có thể hoạt động như một mẫu headphone ampli độc lậpvới công suất đầu ra tương đối lớn đạt 12W ở trở kháng 8Ohms.
Pre ampli Audia FlightFLS1 được trang bị đầy đủ các jack kết nối cần thiết cho 1 preamp ở mặt sau. Đầu tiên là hệ thống đầu vào phono phục vụ cho kết nối giữa FLS1 với đầu đĩa than, đây là một kết nối riêng biêt, không dành để kết nối với các nguồn tín hiệu khác và cho tín hiệu âm thanh công suất nhỏ. Ampli có đầu vào XLR và hai đầu vào RCA, trong đó đầu vào XLR cho tín hiệu âm thanh Balanced có khả năng truyền tín hiệu ổn định và chống nhiễu tốt hơn so với dây tín hiệu không cân bằng. Hai đầu vào RCA cho tín hiệu unbalanced.

pre ampli Audia Flight FLS1 chat

Ngoài ra, pre ampli này còn có 1 kết nối USB để kết nối với thiết bị giải mã tín hiệu với tiêu chuẩn 32bit 768kHz và 5 đầu vào digital bao gồm AES.EBU, 2 cổng SPDIF, cổng SACD.
Thiết kế trang nhã, hiệu suất làm việc vượt trội pre ampli Audia Flight FLS1 hứa hẹn sẽ là mảnh ghép hoàn hảo bộ dàn âm thanh tại gia.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Luxman L 505UX

Thanh Hồng