Có nên lựa chọn ghế Lumene Hollywood Luxury III – Siège + Accoudoir gauche USB?

Trong một hệ thống xem phim tại gia, thiết bị âm thanh tốt thôi chưa đủ, mà audiophile cần phải có một chỗ ngồi thoải mái nhất, để có thể thưởng thức những thước phim yêu thích trong nhiều giờ liền. Và ghế Lumene Hollywood Luxury III – Siège + Accoudoir gauche USB là một đề cử sáng giá cho những ai đang tìm kiếm một ghế ngồi xem phim hiện đại, êm ái và đa tính năng tiên tiến.

Lumene Hollywood LuxuryIII

Đặc điểm thiết kế tuyệt vời của ghế Lumene Hollywood Luxury III – Siège + Accoudoir gauche USB

Là một thương hiệu chuyên sản xuất những thiết bị cho những set-up hệ thống xem phim như màn chiếu, ghế xem phim,… Lumene đến từ Pháp chưa bao giờ làm người dùng thất vọng về các sản phẩm mà họ tạo ra. Vì thế mà ghế Lumene Hollywood Luxury III – Siège + Accoudoir gauche USB được rất nhiều tín đồ mê phim trên toàn thế giới lựa chọn.

Như chính cái tên – Lumene Hollywood Luxury III – Siège + Accoudoir gauche USB, đây chính là mẫu ghế Lumene Hollywood Luxury III có bệ tì tay chứa cổng USB ở bên trái, được thiết kế theo phong cách hiện đại và bọc bên ngoài bằng da tự nhiên hoặc da tổng hợp hoàn toàn. Với tông màu đen bao phủ toàn bề mặt ghế sẽ giúp nó dễ dàng hòa mình vào mọi không gian giải trí. Ngoài ra, người dùng còn có thêm lựa chọn màu đỏ và màu nâu.

Lumene Hollywood LuxuryIII don

Mẫu ghế này sẽ đem lại cảm giác dễ chịu khi chạm vào và dễ bảo trì. Nó đã được thiết kế để mang lại sự thoải mái tối đa cho người dùng. Nhà sản xuất đã kết hợp giữa ba loại vật liệu là gỗ, ván ép và thép, tạo nên nền tảng cực kỳ chắc chắn. Tựa lưng của nó có thể nghiêng theo cách tương tự như chỗ để chân nhờ vào cơ cấu động cơ tùy chọn đáng tin cậy và không gây tiếng ồn.

Phía bên trái của ghế Lumene Hollywood Luxury III – Siège + Accoudoir gauche USB là bệ tỳ tay với thiết kế đa năng hấp dẫn. Cuối bệ tì tay có một giá để cốc làm lạnh, hệ thống điều khiển các đèn LED khác nhau trên ghế, cổng USB 5V để sạc pin cho thiết bị của người dùng như điện thoại thông minh, máy tính bảng. Ngoài ra, nó còn có điều khiển cảm ứng để điều chỉnh vị trí của cái ghế và đèn sáng ở dưới đáy ghế.

Lumene Hollywood LuxuryIII bo

Audiophile có thể kết hợp ghế Lumene Hollywood Luxury III – Siège + Accoudoir gauche USB với ghế Lumene Hollywood Luxury III – Siège + Armrest right USB để tạo thành một cặp ghế đôi hoàn hảo. Hoặc họ có thể kết hợp với một tay vịn ghế rời của Lumene để hoàn thiện chiếc ghế xem phim của mình.

Với mục đích mang lại sự êm ái,  thoải mái và hài lòng nhất cho người ngồi, ghế Lumene Hollywood Luxury III – Siège + Accoudoir gauche USB đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng. Nó sẽ góp phần đưa người xem chìm đắm hơn trong những thước phim mà họ yêu thích.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Tầm quan trọng của lọc nguồn AudioQuest với hệ thống nghe nhạc