Có nên lựa chọn đầu jack NorStone Banana Plugs BLS500 Silver?

Bạn có biết đến thương nhiệu NorStone? Đây là một công ty chuyên sản xuất các phụ kiện cho những hệ thống âm thanh nghe nhạc, xem phim đến từ Pháp. Trước đây, chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc nhiều sản phẩm của NorStone như các mẫu kệ HiFi và AV, chân loa,… Trong bài viết này, mời độc giả cùng chúng tôi tìm hiểu về thiết kế của mẫu đầu jack NorStone Banana Plugs BLS500 Silver mới của NorStone. Một phụ kiện tưởng chừng như không quá quan trọng nhưng nó lại được đầu tư kỹ lưỡng, để trở thành một phần hoàn hảo cho những dây loa chất lượng.

NorStone Banana Plugs BLS500 Silver

Những đặc điểm nổi bật của đầu jack NorStone Banana Plugs BLS500 Silver chính hãng

Đầu jack NorStone Banana Plugs BLS500 Silver được thiết kế là loại đầu jack bắp chuối, được thiết kế và phát triển để kết nối với các loa và ampli cao cấp. Nó sở hữu kích thước (W x H x D): 11 x 57 x 11 mm.

Phần đầu kết nối được làm từ đồng mạ bạc hoàn hảo, cung cấp khả năng tiếp nhận và truyền phát tín hiệu ổn định, chính xác và hạn chế oxi hóa hiệu quả. Thiết kế phần vỏ jack bắp chuối này rất an toàn với màu đen xám cá tính.

NorStone Banana Plugs BLS500 Silver day

Đầu jack NorStone Banana Plugs BLS500 Silver sở hữu nhiều tính năng đáng khen ngợi, như: phích cắm chuối hiệu suất cao – tiếp điểm mạ bạc – Hệ thống khóa an toàn và đáng tin cậy – tương thích với các loại dây cáp có tiết diện 6 mm².

Mẫu đầu jack NorStone Banana Plugs BLS500 Silver được đóng gói an toàn trong một hộp nhựa và được bán với số lượng 4 đầu jack trên một hộp.

NorStone Banana Plugs BLS500 Silver doi

Nếu bạn đang sở hữu dây loa chất lượng cao nhưng chưa hoàn thiện về phần jack cắm, thì đừng ngần ngại mà hãy đầu tư ngay cho đầu jack NorStone Banana Plugs BLS500 Silver. Một thiết kế hoàn chỉnh về cả thẩm mỹ và chất lượng, chắc chắn sẽ cung cấp các kết nối chuẩn xác khiến bạn hài lòng.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Top 4 dây tín hiệu audio digital đáng mua nhất năm 2022