Có nên lựa chọn bộ chuyển đổi AudioQuest DragonTail USB A to Micro?

Người sáng lập kiêm thiết kế trưởng của AudioQuest, William E. Low (Bill), coi AudioQuest là công ty phát triển các công cụ để nâng cao trải nghiệm giải trí âm thanh và video trong nhà. Dù là bất kỳ dây cáp nào hay sản phẩm âm thanh kỹ thuật số di động và những phụ kiện audio khác, thì sự đa dạng sản phẩm của AudioQuest đều mang lại giá trị và hiệu suất đáng khen ngợi. Bộ chuyển đổi AudioQuest DragonTail USB A to Micro là một phụ kiện trong khối tài sản khổng lồ của thương hiệu Mỹ này, sẽ hỗ trợ người dùng có được những trải nghiệm âm nhạc thuận tiện và chất lượng từ những chiếc điện thoại Android.

AudioQuest DragonTail USB can

Đặc điểm thiết kế của bộ chuyển đổi AudioQuest DragonTail USB A to Micro chính hãng

Bộ chuyển đổi AudioQuest DragonTail USB A to Micro là một trong 3 model thuộc dòng sản phẩm Extenders and Adaptors của AudioQuest. Cung cấp cho người dùng những bộ chuyển đổi chất lượng với mức giá khá bình dân.

Khác với 2 sản phẩm cùng dòng, bộ chuyển đổi AudioQuest DragonTail USB A to Micro được thiết kế để đạt hiệu suất tối đa với các thiết bị Android – USB-A Female đến Micro USB-B Male

Bộ chuyển đổi AudioQuest DragonTail USB A to Micro của AudioQuest kích hoạt chế độ USB Host trên hầu hết các thiết bị Android, cho phép thiết bị truyền âm thanh kỹ thuật số tới bộ giải mã DAC rời bên ngoài. Nó có kết nối USB-A (Female) ở một đầu và kết nối Micro USB-B (Mela) ở đầu kia.

AudioQuest DragonTail USB chi

Người dùng có thể sử dụng AudioQuest DragonTail USB A to Micro để kết nối với USB DAC bên ngoài, chẳng hạn như AudioQuest DragonFly, sẽ cung cấp hiệu suất âm thanh được cải thiện đáng kể.

Các yếu tố thiết kế quan trọng của bộ chuyển đổi AudioQuest DragonTail USB A to Micro bao gồm dây dẫn bạc 5% rắn, lớp cách nhiệt bằng bọt tế bào cứng HCF để duy trì hình dạng của dây dẫn, hạn chế tối đa việc thất thoát năng lượng. Các dây dẫn kim loại này còn được điều khiển theo hướng âm thanh kỹ thuật số để có âm thanh “3D” hấp dẫn hơn.

Đáng chú ý, trên bộ chuyển đổi AudioQuest DragonTail USB A to Micro còn được ứng dụng công nghệ triệt tiêu nhiễu ồn NDS độc quyền của AudioQuest. Công nghệ này sử dụng lớp carbon bao quanh sợi dẫn để giảm thiểu nhiễu sóng radio xâm nhập vào bên trong.

AudioQuest DragonTail USB

Giống như tất cả các loại cáp, linh kiện và phụ kiện của AudioQuest, bộ chuyển đổi AudioQuest DragonTail USB A to Micro được thiết kế và sản xuất để có độ méo thấp và hiệu suất tối đa. Đồng thời, nó còn rất bền bỉ và tiện lợi.

Có thể thấy rằng, bộ chuyển đổi AudioQuest DragonTail USB A to Micro là một phụ kiện chất lượng, sẽ hỗ trợ đặc lực cho người dùng có được những phút giây giải chí hấp dẫn. Được sản xuất tại Mỹ, model này chắc chắn sẽ không làm người dùng thất vọng về hiệu năng mà nó mang lại.

Phương Dung

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Sự khác biệt giữa dàn karaoke với dàn nghe nhạc