Chìm đắm trong không gian âm thanh đẳng cấp tại High End Munich Show 2019

High End Munich Show 2019

Điểm hẹn nóng nhất tháng 5 này hẳn là sự kiện âm thanh hoành tráng nhất hàng tinh High-End Munich Show 2019 tại MOC München nằm ở địa chỉ Lilienthalallee 40, 80939 München, Đức. “Bữa tiệc” âm thanh này chính thức được khởi động từ ngày 09/05 đến hết ngày 12/5 và có sựu góp mặt của rất nhiều thương hiệu âm thanh đình đám trên thế giới. Có rất nhiều cái tên được trông đợi tại sự kiện lần này, đó là:

Moon

High End Munich Show 2019 dep

Moon by Simaudio đang hướng tới những đánh giá 5 sao cho chất lượng trình diễn sản phẩm âm thanh của mình tại High-End Munich Show 2019 với bộ khuếch đại công suất 860A v2. Được biết đây là thiết kế khuếch đại thay thế cho những thiết kế ampli trước đây là 860A và cả các mẫu 870A và 880M. Line up của thiết kế mới này gây ấn tượng với công suất lên tới 6 strong vô cùng mạnh mẽ. Người dùng âm thanh và khách tham quan sự kiện sẽ mục sở thị và chứng kiến màn đánh âm của 860A v2 vào ngày 10/05. 

MQA

Năm ngoái, MQA đã giới thiệu MQA Live cũng tại triển lãm High-End Munich Show 2018. Hãng gây ấn tượng với màn trình diễn trực tuyến các buổi hòa nhạc thời gian thực “original quality” đạt chất lượng hi-end đẳng cấp. Tiếp tục thành công đó, năm nay MQA vẫn sẽ mang tới những màn hòa âm trực tuyến này với sự xuất hiện của ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Anh Ana Silvera với những ca khúc mới nhất trong album cùng với tay bass đôi Jasper Høiby. Buổi biểu diễn của bộ đôi này sẽ được bắt đầu vào 3.30pm CET thứ Sáu, ngày 10/05 từ phòng thu Black Tornado ở Copenhagen cho đến phòng nghe của đối tác MQA.

PMC

Dành cho tất cả những ai hâm mộ Miles Davis! PMC sẽ mang tới tại High-End Munich Show 2019 với màn trình diễn Dolby Atmos phối lại tác phẩm của Miles Davis là Kind of Blue and the Sketches of Spain. Làm việc cùng các bên liên quan của Miles Davis, PMC Hoa Kỳ Maur Maur Patist, kỹ sư đoạt giải Grammy David Rideau và kỹ sư cao cấp Steve Genewick đã hợp tác với nhau trong việc lấy được các đoạn băng gốc từ bản ghi chép Sony’s Legacy Recordings để remix lại tác phẩm kể trên. Đây sẽ là một trong những màn trình diễn âm thanh được nhiều người dùng trông đợi nhất ở Munich năm nay.

Advertisement

Nếu như PMC đã được cấp phép độc quyền để chia sẻ các bản hòa âm với khán giả may mắn có mặt tại Triển lãm High End Show. Công chúng đang chờ đón ai sẽ là diễn giả trình bày các bản hòa âm này một cách tốt hơn flagship của công ty này. “The Fenestria towers” đã từng được trình bày vào năm ngoái với sự giúp sức của loa trên tường wafer của PMC cùng một số loa siêu trầm chuyên nghiệp. Khán giả có quyền kỳ vọng những màn trình diễn âm tần siêu đẳng hơn tại High-End Munich Show 2019 năm nay.

Thorens

Thương hiệu âm thanh Thorens đang hồi sinh với những thiết kế bàn xoay thế hệ mới, điển hình là mẫu TD 160 cổ điển. Hãng sẽ tung ra mắt hai phiên bản hiện đại của bàn xoay thế hệ mới này là TD 1600 được thiết kế thủ công và TD 1601 được thiết tự động. Tại triển lãm High-End Munich Show 2019 Thorens sẽ trình bày kỹ hơn về khái niệm hệ thống treo lò xo khung phụ của hãng cũng như dual-platter. 

High End Munich Show 2019 chat

High-End Munich Show 2019 dự kiến sẽ có những màn xuất hiện hoành tráng của rất nhiều thương hiệu âm thanh khác nữa, chẳng hạn như AudioSolutions, Audiolab, Arcam, Burmester, Chord, Copland, Dan D’Agostino, Dynaudio, Focal, Fyne Audio, iFi, Monitor Audio, Naim, PMC, Q Acoustics, Sonus Faber and Wharfedale. Dự kiến mỗi ngày sẽ có hàng trăm nghìn lượt khách ghé đến các khu trưng bày và biểu diễn của các thương hiệu âm thanh danh tiếng này.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Đầu CD Bladelius Gondul M MK III

Thu Hương