Chất lượng vượt trội của power ampli Bladelius Njord M

Thị trường âm nhạc thế giới trở nên sống động hơn với sự góp mặt của thương hiệu hi-end đến từ Thụy Điển có tên Bladelius. Mặc dù các sản phẩm âm thanh của thương hiệu này không được phổ biến trên thế giới. Thế nhưng, nếu là một tay chơi âm thanh sành sỏi hẳn người dùng đều không quá xa lạ trước tên của thương hiệu này. Power ampli Bladelius Njord M là một trong những sản phẩm được biết đến rộng rãi nhất của Bladelius.

Giới thiệu chung về power ampli Bladelius Njord M

power ampli Bladelius Njord M

Ấn tượng đầu tiên mà mẫu power ampli Bladelius Njord M mang đến chính là sản phẩm này có thiết kế tương đối nhỏ gọn, các chi tiết rườm rà được lược gọn tối đa. Thế nên, thân máy chỉ nặng vỏn vẹn 16 kg mỗi chiếc. Vì vậy, người dùng rất dễ dàng để vận chuyển cũng như setup thiết bị này sao cho hợp lý nhất với bộ dàn âm thanh có sẵn của mình.
Tổng thể power ampli Bladelius Njord M là khối nhôm cứng chắc, có bề mặt được đánh bóng tạo xước để làm nên điểm nhấn hình thức vô cùng bắt mắt cho khối khuếch đại công suất này. Hơn nữa, với vật liệu nhôm phay đã tạo hình thành lên lớp vỏ máy có thể tự loại bỏ nhiễu xạ bên ngoài thân máy và bảo vệ các linh kiện phía trong chống lại các va đập vật lý từ môi trường ngoài.
Mặc dù power ampli Bladelius Njord M không có nhiều lựa chọn về màu sắc, nhưng với màu trắng bạc nổi bật, người dùng có thể kết hợp mẫu ampli công suất này với nhiều thiết bị khác trong phòng nghe mà không làm mất đi tổng thể màu sắc hài hòa của cả bộ dàn.

power ampli Bladelius Njord M mat sau

Sự tối giản trong thiết kế của power ampli Bladelius Njord M được thể hiện toàn bộ ở mặt trước bao gồm một nút Standby được đặt ở phía dưới góc trái. Phía trên nút này là tên thương hiệu Bladelius được in cách điệu dập chìm rất dễ nhìn thấy khi được nhìn trực diện, giúp hãng định vị thương hiệu dễ dàng hơn trong mắt người dùng. Và để thực hiện các kết nối với ampli, người dùng cần thông qua các cổng các cổng kết nối tín hiệu cổng nguồn, công tắc điều khiển được tích hợp gọn gàng và chú thích ở phía mặt sau ampli.
Trong khi đó, tuổi thọ của ampli power ampli Bladelius Njord M được kéo dài hơn nhờ những khe nhỏ như những tấm tản nhiệt lớn ở mặt trên, giúp loại bỏ nhiệt sinh ra trong quá trình ampli hoạt động.

Những đặc điểm chính nổi bật của power ampli Bladelius Njord M

power ampli Bladelius Njord M dep

Power ampli Bladelius Njord M là một mẫu khuếch đại mono công suất cân bằng có công suất đầu ra trên mỗi kênh lên đến 300W mỗi kênh khi trở kháng là 8Ohm. Đặc biệt, thiết bị này có thiết kế phản hồi rất thấp, có thể “kéo” nhiều mẫu loa với băng thông rộng lên đến 100kHz mà tỉ số S/N không quá cao là 126dB. Âm thanh do ampli khuếch dễ dàng đạt được âm chất chi tiết và rõ ràng nhờ méo hài tổng khá thấp chỉ dưới 0.03%.
Mặt khác, với mạch khuếch đại class AB có thể thực hiện chính xác mọi chuyển động của âm thanh với công suất mạnh mẽ nhất với độ lợi công suất (gain) cả đầu ra và đầu vào tín hiệu của power ampli Bladelius Njord Mđều là 26.5dB. Với thiết kế mạch phù hợp, khối khuếch đại này đã loại bỏ đi những sai số để nâng cao chất lượng tín hiệu thu được trung thực và mượt mà nhất.
Trong khi đó, một máy biến áp hình xuyến (Toroidal Transformer) có kích thước lớn được xem là “trái tim” của cả hệ thống khi kết hợp cùng các tụ điện được nhập từ Vishay với điện trợ nội thấp đã làm tiền đề cho power ampli Bladelius Njord M phát huy hết tiềm lực khuếch đại âm thanh công suất lớn và hiệu suất cao.

power ampli Bladelius Njord M chat

Ngoài ra, thông qua các cổng tín hiệu XLR và RCA cho các kết nối cân bằng và không cân bằng mạ vàng người dùng có thể thực hiện các phối ghép đến ampli một cách dễ dàng nhất. Trong khi đó, cọc đấu loa WBT đem lại những kết nối chính xác và tạo lập liên kết chặt chẽ với các mẫu loa ghép nối. 
Power ampli Bladelius Njord M nhờ được bán ra với giá thành không quá đắt, mà nó đã trở nên ngày một phổ biến và tìm mua nhiều hơn trong giới audiophile. Mỗi một bản nhạc yêu thích của người dùng sẽ được khối khuếch đại mono công suất này thực hiện với cả hiệu suất và công suất mạnh mẽ nhất.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Marantz PM 6006

Thu Hương