Chất lượng tín hiệu chuẩn xác từ dây tín hiệu Optical AudioQuest Vodka

Dây tín hiệu Optical AudioQuest Vodka là một trong những sản phẩm dây tín hiệu quang học có chất lượng thuộc loại cao cấp nhất của AudioQuest. Ở sản phẩm này, người dùng có thể cảm nhận chính xác tín hiệu thu được, nhờ chất lượng đường truyền được đảm bảo bởi những công nghệ tiên tiên mà AudioQuest đã mất nhiều năm nghiên cứu để tạo nên và áp dựng trong mẫu dây này.

Giới thiệu chung về dây tín hiệu Optical AudioQuest Vodka

day tin hieu Optical AudioQuest Vodka

Các mẫu sản phẩm xuất hiện về cuối trong dòng dây tín hiệu quang Toslink Fiber-Optic càng thể hiện ưu thế về hiệu suất vượt trội hơn. Và dây tín hiệu Optical AudioQuest Vodka là một ví dụ điểm hình nhất. Ở mẫu sản phẩm này, người dùng sẽ có cơ hội được thưởng thức đường truyền tín hiệu với độ tán quang thấp cùng chất lượng tín hiệu sau khi thu được có sự sắc nét và tính chính xác cao mà những mẫu dây cùng dòng như dây tín hiệu Optical AudioQuest Pearl hay Forest khó có thể so sánh được.

Với độ dài bán ra tối đa lên đến 16m, người dùng có thể sử dụng dây tín hiệu Optical AudioQuest Vodka để thiết lập nên những kết nối giữa hai thiết bị trong một bộ dàn một cách dễ dàng nhất mà không ảnh hưởng đến khoảng cách setup thiết bị âm thanh của mình.
Chất lượng đường dẫn tín hiệu của dây tín hiệu Optical AudioQuest Vodka còn phụ thuộc khá nhiều vào những thiết kế về mặt hình thức. Chẳng hạn như để loại bỏ đi nhiễu xảy ra xung quanh dây dẫn thì AudioQuest đã bổ sung thêm lớp vỏ được bện chắc chắn từ sợi PVC. Với họa tiết hình thoi đẹp mắt từ hai màu xanh dương và đen đã giúp cho dây quang Vodka mang một “ngoại hình” có tính thẩm mỹ cao.

Những đặc điểm chính của dây tín hiệu Optical AudioQuest Vodka

day tin hieu Optical AudioQuest Vodka dep

Lõi dây luôn là một trong những nhân tố đánh giá chất lượng của dây dẫn có tốt hay không. Chính vì thế, lõi dây được làm từ những vật liệu và công nghệ ưu việt sẽ là một tiêu chí lớn để đánh giá chất lượng đường dẫn và hiệu suất của dây. Bó lõi dây của dây của dây tín hiệu Optical AudioQuest Vodka có tới 217 sợi Narrow-Aperture Synthetic Fiber. Đây là điều kiện lý tưởng đã xóa bỏ hiện tượng tán sắc thường gặp phải trong dây quang. Lý do vì mặt của lõi dây đã được thu hẹp về đường kính, chỉ mảnh 1mm. Đó cũng là một trong những điều kiện để đường truyền tín hiệu quang đạt được tốc độ tối ưu, do sợi dẫn thực hiện đường truyền tín hiệu theo nhiều hướng khác nhau.
Nhiễu đã được giảm thiểu trong quá trình dây tín hiệu Optical AudioQuest Vodka hoạt động nhờ sự có mặt của công nghệ Low-Jitter (Digital Timing Errors). Chất lượng đường truyền sẽ đặc biệt chính xác hơn khi công nghệ này đã loại bỏ đi những sai số trong lỗi kỹ thuật. 

Tính chính xác và tán quang rất thấp của dây tín hiệu Optical AudioQuest Vodka còn nhờ vào kỹ thuật Precision Polished Fiber Ends như một quá trình kết thúc bằng kim loại. Nhờ đó, độ “chuẩn” của đường vận chuyển tín hiệu được thực hiện tốt hơn., tối ưu hơn cả về thời gian lẫn tốc độ.

day tin hieu Optical AudioQuest Vodka tot

Đóng góp không nhỏ cho quá trình giảm méo tín hiệu đó chính là các đầu jack mạ vàng của dây tín hiệu Optical AudioQuest Vodka. Do thực hiện đa dạng các kết nối từ cổng Optical sang Optical một cách thuận lợi. Hay các thiết bị máy tính cầm ta, PC hay một số thiết bị khác như máy nghe nhạc, ipad có khe cắm 3.5mm đều có thể tạo lập một kết nối chuẩn xác đến các thiết bị có cổng kết nối Optical trong một bộ dàn âm thanh.

Bằng những ưu điểm về một đường truyền tín hiệu quang mang hiệu suất lớn, dây tín hiệu Optical AudioQuest Vodka đã nhận được sự đón nhận của nhiều người “sành chơi” âm thanh. Hơn nữa, giá thành để có được sản phẩm này không phải là quá cao, nó phù hợp với tài chính của phần đa người dùng.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây tín hiệu AudioQuest USB Coffee và AudioQuest USB Diamond

Thu Hương