Chất lượng âm thanh tuyệt hảo đến từ loa AudioSolutions Vantage B Anniversary

Mỗi một dòng loa của AudioSolutions lại mang đến những dấu ấn độc đáo riêng trong lòng những người yêu nhạc. Nhưng có lẽ màn xuất hiện ấn tượng và nhận được nhiều sự yêu thích đến từ phía người dùng chính là mẫu dòng loa Vantage 5th Anniversary được hãnh giới thiệu trong dịp kỷ niệm 5 năm hoạt động. Và loa AudioSolutions Vantage B Anniversary là một trong những mẫu loa bookshelf nổi bật nhất của thương hiệu AudioSolutions.

Giới thiệu chung về loa AudioSolutions Vantage B Anniversary

loa AudioSolutions Vantage B Anniversary

Sự bảo chứng của dòng loa danh tiếng Vantage 5th Anniversary đã giúp cho bookshelf AudioSolutions Vantage B Anniversary trở nên nổi bật hơn và được được những người “sành” chơi âm thanh săn đón hơn những mẫu loa center khác trong cùng một mức giá cạnh tranh.

Sở dĩ như vậy, là do thiết kế của loa AudioSolutions Vantage B Anniversary được chế tác với kiểu dáng khá độc đáo và lạ mắt với đường uốn cong đầy tinh tế, sau đó hai mặt bên được vuốt thuôn về phía sau một góc 8 độ rất ấn tượng. Dù là mẫu loa bookshelf thế nhưng lại mang kích thước khá lớn, đặc biệt là chiều cao nổi bật do nó được gắn thêm một chân đế vững chắc. Cụ thể, loa có chiều cao, chiều rộng và chiều sâu nằm ở mức 1281 mm x 392 mm x 553 mm, đi kèm trọng lượng đạt 50 kg mỗi chiếc. Những phòng nghe có diện tích lớn sẽ giúp loa khuếch âm với hiệu suất tối ưu nhất.
Thùng loa AudioSolutions Vantage B Anniversary được thực hiện bằng tay khá tinh vi và tỷ mỷ từ những tấm ván ép SBP (Siberian Birch Plywood) theo cấu trúc sandwich từ 18 lớp gỗ được phân bổ theo từng vị trí trọng yếu khác nhau. Đặc biệt, thùng loa này có độ cứng và độ bền lớn giúp loa Vantage B Anniversary ngăn chặn nhiễu từ thực sự hiệu quả.

loa AudioSolutions Vantage B Anniversary chat

Chỉ duy các mẫu loa thuộc series Vantage 5th Anniversary mới có lớp vinyl kết cấu hexa ở phần lưng để làm nên hình thức đặc trung riêng của dòng. Ngoiaf việc sở hữu thiết kế đó, loa AudioSolutions Vantage B Anniversary còn được gia tăng độ bền ở bề mặt với lớp phủ từ đá nghiền và sơn mica polyurethane và tăng tính thẩm mỹ nhờ họa tiết trơn bóng từ máy in 3D.

Những đặc điểm chính của loa AudioSolutions Vantage B Anniversary

Dải tần số từ 30-30000 Hz sẽ được loa AudioSolutions Vantage B Anniversary thực hiện theo cách hoàn hảo nhất với driver từ 3 củ loa gồm có1 củ loa tweeter, 1 củ loa woofer và sự cao cấp của Vantage B Anniversary chính là việc nó được bổ sung thêm củ loa midrange.

Nếu như củ loa tweeter đảm nhiệm dải cao tần, có màng loa dạng vòm đường kính 25mm từ chất liệu beryllium cho âm tần dải cao được đáp ứng chi tiết và hoàn hảo nhất góc độ tiếp cận phòng tốt nhờ họng sừng mini nhỏ và ngắn. Thì củ loa midrang màng loa Egyptian Papyrus có đường kính 170mm, cho điểm tần dải trung từ 150 – 8000 Hz truyền đi êm ả và ấm áp.

loa AudioSolutions Vantage B Anniversary mat sau

Củ loa woofer duy nhất cho dải trầm đạt chất lượng âm thanh sâu gọn và chắc chắn nhờ nón loa đường kính 220mm, màng loa được làm từ vật liệu giấy nano cho phản ứng trầm âm đạt độ nhạy đáng ngạc nhiên.
Bên cạnh đó, thì loa AudioSolutions Vantage B Anniversary có mức độ nhạy tương đối cao ở mức 90 dB @ 2.83V 1m còn trở kháng nằm ở mức 4,0 Ohms. Nếu như được kết hợp ampli có công suất từ 30-400 W loa sẽ đem lại hiệu suất âm thanh ấn tượng nhất.

Loa AudioSolutions Vantage B Anniversary mang đến chất lượng âm thanh với dấu ấn tinh túy đã hỗ trợ cho những không gian giải trí cao cấp có được chất âm hài hòa và đáp ứng trọn vẹn những tần số có trong dải tần mà loa đảm nhiệm.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa Jamo D590

Thu Hương