Chất âm sáng, gọn của mẫu loa Klipsch R-25C

Klipsch Referrence series là dòng loa đình đám, được người dùng ưa chuộng cho mục đích xem phim. Klipsch Reference mang đến một rạp chiếu phim tại gia vô cùng sống động với chất lượng tốt. Loa Klipsch R-25C là mẫu loa center duy nhất, nằm trong dòng sản phẩm nổi bật ấy.

Giới thiệu chung về loa Klipsch R-25C

loa Klipsch R-25C

Klipsch R-25C sở hữu một ngoại hình khá vừa vặn, dễ dàng cho việc thiết lập và setup hệ thống âm thanh. Loa có kích thước ba chiều vỏn vẹn chỉ 184.2 x 476 x 184.2 mm. Loa được thiết kế khá đơn giản, hoàn toàn dựa vào những thành công từ những dòng sản phẩm đi trước. Cụ thể, R-25C có thiết kế thùng loa gỗ MDF chuyên dụng phủ 1 lớp Polymer Venneer cao cấp. Loa center R-25C chỉ được sản xuất duy nhất 1 phiên bản màu, đó là màu đen.
Đây là một mẫu loa center có thiết kế nhỏ gọn và tinh tế. Khi kết hợp với những mẫu loa Klipsch khác, sẽ tạo nên 1 hệ thống loa xem phim tại gia ấn tượng và nổi bật. Tuy nhiên, với mức công suất âm thanh đạt đỉnh tới 400W, mẫu loa này có thể cung cấp âm thanh phủ kín không gian diện tích lên tới 30m2.
Loa center có thiết kế 2 đường tiếng bao gồm 3 củ loa , đảm nhận tái tạo âm thanh trong toàn bộ khoảng dải tần từ 82Hz-24kHz.

Những tính năng nổi bật của loa Klipsch R-25C

Loa Klipsch R-25C được hãng khá ưu ái khi trang bị nhiều công nghệ tham chiếu độc quyền của Klipsch như Tractrix Horn, tweeter nhôm công nghệ Linear Travel Suspension (LTS), và củ loa trầm Injection Molded Graphite.

loa Klipsch R-25C dep

Ở vị trí trung tâm của loa là củ loa tweeter có kích thước 25,4mm có kích thước 90x90mm. Loa tweeter được áp dụng công nghệ Tractrix Horn độc quyền để đáp ứng những yêu cầu khắt khe về chất lượng dải âm tần số cao đồng thời mang đến dải âm thanh có tính sống động hơn. Để có thể tái tạo âm thanh hiệu quả, Klipsch sử dụng chất liệu màng loa aluminium đặc tính chuyên biệt với khả năng chịu nhiệt cao. Những thiết kế đó đã giúp củ loa tweeter có thể đảm nhiệm vai trò tái tạo dải âm thanh tần số cao 1 cách tốt hơn và điểm cắt tần tại 1.8kHz
Củ loa midbass đảm nhận vai trò tái tạo dải âm tần số trung và trầm, được thiết kế có đường kính 133 mm. Phần màng loa được làm bằng chất liệu đồng và được áp dụng công nghệ Injection Molded Graphite (IMG) độc quyền. Thiết kế nàygiúp củ loa nổi bật hơn với màu vàng đồng ở bề mặt củ loa.

loa Klipsch R-25C chat

Các mẫu loa trong dòng Klipsch Reference đều có thiết kế chung là dễ phối ghép. Người chơi hoàn toàn có nhiều sự lựa chọn hợp lý khi lựa chọn ampli phối ghép và hệ thống âm thanh xem phim tại gia hiệu quả. Những mẫu loa Klipsch được khuyến nghị sử dụng với Klipsch R-25C đó là Klipsch R-28F, Klipsch R-14S và loa sub Klipsch R-10SW.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Những công nghệ được ứng dụng trong hệ thống xem phim tại gia | Video chuyên sâu kỹ thuật số 11

Thanh Hồng