Chất âm mới và đầy sôi động đến từ mẫu loa B&W CM6 S2

Là mẫu loa bookshelf thuộc dòng loa B&W CM Series, loa B&W CM6 S2 được xây dựng và thừa kế những công nghệ âm thanh tiên tiến từ dòng CM đình đám trước đây, nó xứng đáng là một trong những model được săn lùng của B&W.

Giới thiệu chung về loa B&W CM6 S2

Loa B&W CM6 S2

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, loa B&W CM6 S2 đã gây ấn tượng và sự tò mò cho khách hàng, bởi củ loa tweeter nằm trên đỉnh thùng chứ không phải nằm bên trong thùng loa như các mẫu loa bookshelf truyền thống đến từ các thương hiệu sản xuất âm thanh khác. Loa sở hữu kích thước, cụ thể nó có chiều cao 403mm, chiều rộng 200mm, chiều sâu 285mm và trọng lượng 8.9kg.
Thùng loa được hãng sản xuất lựa chọn gia công từ chất liệu gỗ MDF, loa B&W CM6 S2 được kết thúc bằng lớp sơn bóng mịn, vừa có tác dụng tạo độ thẩm mỹ cao cho sản phẩm đồng thời nó còn có tác dụng chống bám vân tay, chống xước.
Toàn bộ mặt trước của loa được trang bị các củ loa đảm nhiệm dải tần âm thanh khác nhau, trong khi đó mặt sau là các cọc loa, chúng đều được chú thích rõ ràng.

Những đặc điểm chính của loa B&W CM6 S2

Loa B&W CM6 S2 dep

Loa B&W CM6 S2 được thiết kế hai đường tiếng bao gồm 1 củ loa tweeter và 1 củ loa midbass có thể tái tạo âm thanh sống động, đầy ấn tượng trong khoảng dải tần suất khá rộng từ  50Hz đến 28kHz, có độ nhạy 88dB, trở kháng 8Ohms, tương thích dễ dàng với những ampli có công suất từ 30W – 120W.
Điểm nhấn ở mẫu loa bookshelf lần này chính là củ loa tweeter có đường kính 25mm được đặt trên đỉnh thùng loa, tách biệt hoàn toàn với củ loa midbass. Củ loa này được đặt trong thùng loa mini bằng nhôm, và sử dụng công nghệ Tube Loaded và Decouple Double Dome Tweeter với loa tweeter 2 màng nhôm, màng loa vòm nhôm cực mỏng giúp trọng lượng củ loa không những đạt trọng lượng nhẹ nhất mà nó còn có độ bền cao, chịu nhiệt tốt, phù hợp để tái tạo những âm thanh dải cao đầy chi tiết, chính xác, âm treble trong, sáng, không còn xảy ra hiện tượng méo tiếng.
Đảm nhiệm trọng trách dải trung trầm là củ loa midbass có đường kính 165mm. Màng loa dạng nón được làm từ chất liệu sợi Kevlar, ngoài ưu điểm nổi trội có độ cứng tuyệt đối, nhẹ, chất liệu sợi Kevlar còn có khả năng gia tăng độ chi tiết cho chất âm.

Loa B&W CM6 S2 chat

Ngoài ra, của loa này còn sử dụng công nghệ FST của B&W, do đó màng loa của củ loa midbass được gắn với vòng đệm của gân nhún, giúp chuyển hóa năng lượng dư thừa thành nhiệt, từ đó âm thanh ở tần số trung trầm không bị nhiễu, chúng được bóc tách một cách chính xác, chắc mà vẫn sáng, âm bass được thể hiện tốt có độ trầm lắng, sâu chắc, và đầy ấm áp.
Mẫu loa B&W CM6 S2 đang được bán trên thị trường có ba gàm màu cố định Gloss Black, Satin White, Rosenut.  Chúng hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng không đơn thuần chỉ là một thiết bị audio mà còn là sản phẩm để trang hoàng cho không gian nội thất hiện đại.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Những công nghệ được ứng dụng trong hệ thống xem phim tại gia | Video chuyên sâu kỹ thuật số 11

Thanh Hồng