Chân loa Devialet Phantom White Tree – Sự hòa quyện của công nghệ và nghệ thuật

Devialet là một thương hiệu loa không dây nổi tiếng của Ý. Mỗi thiết kế của hãng đều rất hiện đại, phong cách riêng biệt và âm thanh lớn, ngọt, tự nhiên. Mẫu chân loa Devialet Phantom White Tree là một phụ kiện cao cấp được Devialet thiết kế để trở thành trợ thủ đắc lực cho những mẫu loa không dây dòng Phantom Premier của họ. Diện mạo và hiệu năng của nó sẽ khiến người dùng phải hài lòng.

chan Devialet Phantom White Tree chat

Những đặc điểm nổi bật trên chiếc chân loa Devialet Phantom White Tree cao cấp

Sở hữu mức giá hàng chục triệu đồng, chân loa Devialet Phantom White Tree là sự đầu tư mạnh tay của nhà sản xuất loa không dây made in Ý này. Nó mang một thiết kế rất hiện đại, chắc khỏe và bắt mắt. Tiêu chí đầu tiên mà Devialet đưa ra chính là sự hòa quyện về hình thức của mẫu chân loa này với bất kỳ mẫu loa Phantom Premier nào khi kết hợp với nhau.

Chân loa Devialet Phantom White Tree có kích thước chiều cao là 660mm và chiều rộng là 340mm. Mỗi chiếc chân loa này nặng 4.15kg. Đây là chiều cao tiêu chuẩn để khi đặt loa lên thì âm thanh được hướng đúng đến tai người ngồi nghe nhạc ở phía trước.

chan Devialet Phantom White Tree

Kim loại chất lượng cao được sử dụng để chế tạo chân loa Devialet Phantom White Tree là thép không gỉ. Phần đỉnh của chân loa được thiết kế loe rộng với kích thước đủ để đặt một chiếc loa Phantom Premier an toàn trên đó. Phần đáy chân loa được thiết kế một vòng tròn đường kính lớn, tạo thành đế chân loa, giúp nó đứng vững trên mọi mặt sàn.

Thiết kế của chân loa Devialet Phantom White Tree tuy không cầu kỳ, nhưng nó thể hiện sự hiện đại, trang nhã. Và sự hấp dẫn về thẩm mỹ của mẫu chân loa này còn có được ở lớp sơn hoàn thiện màu trắng.

Nhiệm vụ và hiệu suất của chân loa Devialet Phantom White Tree chính hãng

Chân loa Devialet Phantom White Tree được sản xuất để nâng đỡ các loa Devialet Phantom Premier do chính Devialet sản xuất. Nó góp phần đưa loa lên độ cao lý tưởng, để người dùng nghe nhạc với độ chính xác tuyệt đối. Bên cạnh đó, nhiệm vụ của nó còn là triệt tiêu rung chấn khi loa trình diễn, không làm giảm chất lượng âm thanh của loa.

chan Devialet Phantom White Tree dep

Khi sở hữu loa không dây của Devialet, người dùng có thể đặt nó trên kệ, hay giá sách đều được. Tuy nhiên, việc trang bị thêm chiếc chân loa Devialet Phantom White Tree sẽ giúp hoàn thiện thẩm mỹ, audiophile dễ dàng set-up được hệ thống stereo Hi-Fi trong căn phòng giải trí của mình và có được những trải nghiệm audiophile đỉnh cao.

Phương Dung

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Đỉnh cao chất lượng với dây dẫn tín hiệu Audio Quest Dragon