Chân loa Devialet Phantom Legs – Đối tác hoàn hảo cho các loa Devialet Phantom Reactor

Thương hiệu Devialet là một cái tên còn khá mới mẻ trong thị trường audio. Đây là thương hiệu loa không dây hi-end của Pháp, mỗi mẫu loa của hãng có mức giá lên đến hàng trăm triệu đồng. Và chiếc chân loa Devialet Phantom Legs cũng là một phụ kiện cao cấp của hãng, được sản xuất để nâng đỡ các mẫu loa không dây dòng Phantom Reactor của Devialet.

chan Loa Devialet Phantom Reactor Legs 2

Tổng quan về chân loa Devialet Phantom Legs chính hãng

Chân loa Devialet Phantom Legs nằm trong dòng phụ kiện của Devialet, được chế tạo và hoàn thiện tại phân xưởng của hãng tại Pháp. Mọi chi tiết thiết kế đều rất tinh xảo và chính xác.

Mẫu chân loa Devialet Phantom Legs có thiết kế 3 chân, khá mảnh mai, với kích thước chiều cao 475mm, chiều rộng 455mm, chiều sâu 397mm và nặng 1.8kg mỗi chiếc.

chan Loa Devialet Phantom Reactor Legs 1

Nhà sản xuất Devialet đã sử dụng nguyên liệu cao cấp để chế tạo chân loa Devialet Phantom Legs. Ba chân trụ nhỏ và cao được gắp phía dưới một bệ đỡ loa. Với thiết kế này, chân loa sẽ đứng rất vững và khả năng triệt rung chấn cũng rất đáng khen ngợi.

Kiểu dáng đẹp và cực kỳ vững chắc, đã chứng minh được nó là một chân loa chất lượng cao. Chân loa Devialet Phantom Legs cung cấp cho người dùng 2 lựa chọn màu sắc là màu đen và màu trắng.

Hiệu năng của chân loa Devialet Phantom Legs đến từ Pháp

Mặc dù không trực tiếp tham gia vào tái tạo âm thanh, mà chỉ là một phụ kiện, nhưng sự góp mặt của chân loa Devialet Phantom Legs sẽ góp phần cải thiện rất nhiều đến chất lượng âm thanh mà loa trình diễn. Bởi khi loa được ổn định trên một nền tảng chắc chắn, thì mọi rung động sẽ được loại bỏ đáng kể.

chan Loa Devialet Phantom Reactor Legs 3

Sự linh hoạt và tiện dụng của chân loa Devialet Phantom Legs cũn được đánh giá rất cao. Người dùng có thể đặt nó ở bất kỳ vị trí nào trong căn phòng và gần với nguồn điện để kết nối với loa. Chẳng hạn như audiophile muốn thiết lập hệ thống stereo bằng 2 loa Devialet Phantom Reactor 900 thì chỉ cần đầu tư thêm 2 chân loa Devialet Phantom Legs là có thưởng thức trọn vẹn các bản nhạc mà mình yêu thích.

Hiện tại, chân loa Devialet Phantom Legs đang được phân phối chính hãng tại Audio Hà Nội. Đây là địa chỉ uy tín hàng đầu để audiophile mua hàng với mức giá tốt nhất trên thị trường.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Sự bổ trợ của những mẫu kệ Norstone hứa hẹn tạo nên những sân khấu âm thanh hoàn hảo nhất