Chân loa B&W STAV24 S2 – Phụ kiện đáng đầu tư của B&W

Ngoài những thương hiệu sản xuất chân loa chuyên nghiệp như NorStone, thì các hãng sản xuất loa cũng thiết kế riêng những mẫu chân loa chuyên dụng cho các loa của chính họ. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc mẫu chân loa B&W STAV24 S2, được thiết kế đặc biệt cho loa bookshelf B&W 606 và B&W 607. Nó sẽ nâng loa lên độ cao lí tưởng để bạn có thể ngồi nghe nhạc, xem phim với chất lượng âm thanh tốt nhất.

chan B&W STAV24 S2

Những đặc điểm nổi bật của chân loa B&W STAV24 S2 chính hãng

Chân loa B&W STAV24 S2 là thành viên nằm trong dòng 600 Series của thương hiệu Bowers & Wilkins(B&W). Mẫu chân loa này được thiết kế riêng biệt của hãng, để trở thành một phụ kiện hấp dẫn trong hệ thống stereo, góp phần mang đến âm thanh tinh khiết và chính xác cho loa.

Mỗi chân loa B&W STAV24 S2 sở hữu chiều cao tiêu chuẩn là 610mm (chưa bao gồm chân đinh nhọn) và nặng 4.3kg mỗi chiếc. Model này có thiết kế khá đơn giản, với 2 mặt đế trên và dưới được kết nối với nhau bằng ống kim loại , cùng lớp sơn hoàn thiện màu đen.

chan B&W STAV24 S2 dep

Phía dưới đáy mỗi chiếc chân loa B&W STAV24 S2 được trang bị các chân đinh nhọn, có tác dụng giảm rung chấn và cộng hưởng rất hiệu quả khi loa trình diễn. Ngoài ra, các chân đế cao su mềm được đi kèm thêm cho mẫu chân loa này để bảo vệ đinh nhọn không làm xước hoặc hư hại sàn nhà.

Mặc dù chân loa B&W STAV24 S2 được thiết kế riêng cho các loa bookshelf dòng 600 Series của B&W, nhưng bạn vẫn có thể lựa chọn nó cho những mẫu loa bookshelf khác của mình, mà vẫn đảm bảo hiệu năng đáng khen ngợi.

chan B&W STAV24 S2 can

Chân loa không trực tiếp tạo ra âm thanh, nhưng sự góp mặt của chân loa này sẽ giúp loại bỏ các tác động tiêu cực có thể ảnh hưởng đến âm thanh mà loa phát ra. Vì thế, nếu bạn đang sở hữu một cặp loa bookshelf thì hãy cân nhắc đến việc đầu tư một cặp chân loa B&W STAV24 S2 để hoàn thiện các trải nghiệm nghe nhạc tại nhà.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Sức mạnh truyền tải tín hiệu tối ưu của dây tín hiệu Audio Quest ThunderBird