Chân đinh Hifistay Stainless Steel Spike Lutz Spike – Nhỏ nhưng có võ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất phụ kiện audio chuyên nghiệp và trong đó HiFi Stay là một tên tuổi nổi bật, với khối tài sản khổng lồ. Chân đinh Hifistay Stainless Steel Spike Lutz Spike là một trong số những sản phẩm đó. Thiết bị này có vẻ ngoài nhỏ gọn, đơn giản nhưng lại là trợ thủ đắc lực để thiết lập hệ thống kiểm soát rung động cho loa, ampli và các thiết bị nguồn.

Hifistay Stainless Steel Spikel Luzt

Khám phá những đặc điểm nổi bật trên chân đinh Hifistay Stainless Steel Spike Lutz Spike chính hãng

Chân đinh Hifistay Stainless Steel Spike Lutz Spike là 1 trong 4 model thuộc dòng Spike Series của nhà sản xuất Hifistay, thuộc kiểu Basic Spike. Đây là dòng chân đinh duy nhất của hãng, cung cấp những thiết kế đơn giản, nhưng lại có hiệu năng hoạt động đáng khen ngợi.

Giống như các sản phẩm cùng dòng, chân đinh Stainless Steel Spike được làm từ thép không gỉ và Duralrumin. Chân đinh có màu bạc sang trọng và phù hợp với lựa chọn M8 Screws.

Hifistay Stainless Steel Spikel Luzt doi

So với model Hifistay Stainless Steel Spike Flip Spike “em út” trong dòng, mẫu chân đinh này có thiết kế phức tạp hơn một chút. Cấu tạo bên trong của chân đinh này gồm hệ thống xích đu và một bị gốm ở đỉnh. Phần đáy chân đinh cũng được thiết kế cách điệu hơn một chút.

Chân đinh Hifistay Stainless Steel Spike Lutz Spike có đường kính 40Φ và chiều cao có thể thay đổi từ 37mm – 42mm để đạt được độ cân bằng hoàn hảo nhất. Nó có tải trọng tối đa mỗi chiếc là 40kg. Đây là một con số thực sự ấn tượng so với vóc dáng nhỏ bé của nó.

Hifistay Stainless Steel Spikel Luzt bo

Mẫu chân đinh này tương tác rất tốt với những chân đế có phần đỡ mũi nhọn của Hifistay. Lựa chọn chân đinh Hifistay Stainless Steel Spike Lutz Spike là cách hiệu quả để người dùng tăng độ ổn định cho các thiết bị audio của mình khi trình diễn.

Rung chấn là kẻ thù hàng đầu làm giảm chất lượng âm thanh được tái tạo từ các thiết bị audio. Chính vì thế, những phụ kiện như chân đinh Hifistay Stainless Steel Spike Lutz Spike sẽ là giải pháp hàng đầu để giải quyết vấn đề này, mà các audiophile nên đầu tư.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Ampli nghe nhạc có đánh được 2 cặp loa không?