Chân đế Nordost – “ Đôi chân vững chắc “ trên mọi địa hình

Như chúng ta cũng biết, ngoài tầm quan trọng của hệ thống dây dẫn, dây tín hiệu, dây nguồn,… bổ trợ độ sáng, độ động, độ sâu lắng của một hệ thống âm thanh, thì một sản phẩm không thể không nhắc đến, đó là chân đế. Những chiếc chân đế tưởng chừng như đơn giản, song lại mang một vai trò rất lớn. 
Nordort – thương hiệu thiết bị âm thanh nổi tiếng của Mỹ trình làng những chiếc chân đế cách đây không lâu. Đây quả thực là một sự cân nhắc đáng giá cho những sản phẩm của bạn. 

chan de Nordost 2

Giới thiệu và những tính năng nổi bật của chân đế Nordost

Chân đế định vị Nordost SORT FÜT được thiết kế dạng hình trụ, với chân đế nhọn giúp định vị chắc chắn loa hoặc các thiết bị trên mặt sàn. Chân đế có kích thước 69mm, được gia công thủ công giữa nhôm thau và đồng phủ vô cùng sang trọng, và tinh tế. Chất liệu này được chọn lọc kĩ càng và gia công cẩn thận, chau chuốt nhằm mục đíhc giảm thiểu rung chấn, cộng hưởng. Chân đế được thiết kế thành 2 phần rõ rệt, gồm có phần khử rung và phần tiếp xúc với sàn. Các phần được thiết kế vô cùng ấn tượng để giúp loa đạt được độ cân bằng nhất cũng như tạo được thế đứng, độ nghiêng cho loa. Bên ngoài của chân đế đươc bọc một lớp màu đen tuyền ấn tượng. 

chan de Nordost

Chân đế định vị Nordost SORT KONE được thiết kế dạng tam giác với kích thước vòng trụ phần đầu là 56mm. Toàn bộ chân đế được làm bằng sự kết hợp giữa thép cứng, nhôm và sứ bọc, mang đến sự chắc chắn và bền đẹp cho toàn bộ sản phẩm. Chân đế được trang bị ở phần đế là viên bi khử rung, hoạt động dựa trên nguyên lý pit-tông, đó là hút và xả rung động từ vỏ nhôm xuống nền, từ đó, giúp loại bỏ được rung chấn, cộng hưởng từ tới chất lượng âm thanh. Với chiếc chân đế này, bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó cùng với những chiếc ampli, đầu CD, tuner, loa,… tùy thích.  

chan de Nordost 3

Cuối cùng là chân đế định vị Nordost SORT LIFT. Chân đế được thiết kế khác biệt hoàn toàn so với 2 chiếc chân đế định vị trước đó. Chân đế có kích thước chiều cao 84mm, chiều sâu 100mm. Chân đế đươc thiết kế gồm phần đế dạng đĩa tròn, làm bằng chất liệu nhôm anodized, bên ngoài được phủ một lớp điện môi cách điện, vừa tạo được lớp màng bảo vệ, vừa có tác dụng cách điện bảo đảm an toàn cho người sử dụng. Bên trên là cáp đỡ lò xo dẻo, được làm bằng chất liêu hợp kim titan, mang đến độ đàn hồi cũng như dẻo dai cho phần tiếp xúc. Sự kết hợp chặt chẽ của 2 phần mang đến sự cách ly nhiễu và cộng hưởng, mang đến chất lượng âm thanh trong trẻo, chính xác hơn. Hơn thế nữa, nó cũng giúp nâng đỡ toàn bộ sản phẩm và hạn chế rung chấn. 

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Bộ giải mã AudioQuest DragonFly Black & Lọc nhiễu AudioQuest JitterBug

Vy Lam