Chân đế HiFiStay Soft Jelly – Sự phụ trợ tuyệt vời cho những thiết bị audio

Đến từ Hàn Quốc, HiFiStay trở thành một thương hiệu phụ kiện audio được rất nhiều audiophile yêu mến. Hãng chuyên sản xuất các thiết bị như kệ audio, chân đế chống rung và kê dây,… mang đến đa dạng mẫu mã cho người dùng lựa chọn. Mẫu chân đế HiFiStay Soft Jelly là một trong số đó. Nó sẽ trở thành phụ kiện hoàn hảo cho các thiết bị âm thanh để ngăn chặn mọi cộng hưởng và kiểm soát rung chấn một cách đầy lí tưởng.

HiFiStay Softb Jelly can

Những đặc điểm nổi bật về hình thức của chân đế HiFiStay Soft Jelly chính hãng

Chân đế HiFiStay Soft Jelly nằm trong dòng sản phẩm Esentials. Đây là bộ sưu tập chân đế với các kiểu dáng, kết cấu và công năng khác nhau, phù hợp với từng thiết bị. Như model được nhắc đến ở đây, nó được sản xuất để làm chân đế cho các thiết bị như CD Transport, DAC, Music Server, ampli, Network device.

Chân đế HiFi Stay Soft Jelly sở hữu kích thước nhỏ gọn, với chiều cao có thể thay đổi từ 22-27mm và nặng 50Φ. Mỗi chiếc chân đế này có thể tải được trọng lượng lớn nhất lên đến 30kg. Như vậy, một chiếc ampli nặng tới 120kg thì chỉ cần sử dụng 4 chân đế HiFi Stay Soft Jelly là đảm bảo nâng đỡ dễ dàng, ổn định.

HiFiStay Soft Jelly chi

Nhà sản xuất thiết kế chân đế HiFi Stay Soft Jelly với 3 tầng, 2 tầng trên có màu đen và tầng dưới cùng được thiết kế loe ra có màu nâu.   Ngoại hình của chiếc chân đế này khá bắt mắt và cao cấp, nên nó sẽ dễ dàng hòa quyện với thiết bị audio về mặt thầm mĩ.

Thiết kế kỹ thuật và hiệu năng đáng khen ngợi của chân đế HiFiStay Soft Jelly

Chân đế HiFiStay Soft Jelly điều khiển các tần số khác nhau với nhiều lớp cấu trúc và vòng bi gốm để xử lý các biến thể đa dạng gây ra sự cộng hưởng. Do đó, nó giúp thể hiện chất lượng âm thanh nguyên bản của nguồn phát, hay các thiết bị audio khác bằng cách kiểm soát sự cộ  ng hưởng trong mọi trường hợp.

Bên cạnh đó, mẫu chân đế cao cấp này có khả năng giảm độ sáng tự nhiên, thể hiện âm thanh và âm lượng chính xác. Nhà sản xuất Hàn Quốc này đã sử dụng kỹ thuật chuyển động của con lắc, nó làm sáng tỏ ranh giới mơ hồ giữa âm thanh và rung động một cách tự nhiên.

HiFiStay Soft Jelly dep

Có thể nói, sự góp mặt của chân đế HiFiStay Soft Jelly sẽ có tác dụng kiểm soát độ rung tần số khác nhau, ngăn cộng hưởng để đảm bảo âm thanh nguyên bản của thiết bị âm thanh. Nếu audiophile đã sở hữu một thiết bị nguồn, hay ampli chất lượng, thì nên đầu tư ngay chân đế HiFi Stay Soft Jelly, để hoàn thiện và nâng tầm chất lượng âm thanh của cả hệ thống.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Khả năng chịu lực ấn tượng của dòng chân chống rung HifiStay Stainless Steel Spike