Chân đế HiFiStay Ballerino 45 Single Swing – Giải pháp chống rung mới đầy hứa hẹn

Độc đáo và khác biệt là những gì có thể nhận xét về những sản phẩm phụ kiện do HiFiStay sản xuất. Đây là thương hiệu phụ kiện audio hi-end đình đám của Hàn Quốc, đã chính thức xuất hiện tại Việt Nam từ năm 2020. Trong bài viết này, mời bạn đọc cùng khám phá về thiết kế của chân đế HiFiStay Ballerino 45 Single Swing, một sản phẩm đáng để bất kỳ audiophile chuyên nghiệp nào cũng nên đầu tư.

hifistay ballerino 45 single swing

Đặc điểm thiết kế nổi bật của chân đế HiFiStay Ballerino 45 Single Swing

Một chiếc chân đế tốt sẽ là trợ thủ đắc lực để giảm thiểu mọi rung chấn xảy ra khi thiết bị audio hoạt động và chân đế Hifistay Ballerino 45 Single Swing được sản xuất để làm tốt nhiệm vụ này.

Là thành viên dòng Dancer Series, Hifistay Ballerino 45 Single Swing là chân đế “em út” trong dòng. Nó sở hữu kích thước nhỏ nhắn, với đường kính 45Φ và chiều cao cũng có thể thay đổi được từ 30.5mm lên 35mm, để đạt được độ cân bằng hoàn hảo.

Tương tự như chân đế Hifistay Ballerino 60 Single Swing, model này cũng có cấu tạo 3 tầng, với 3 màu sắc hoàn thiện khác nhau từ trên xuống là màu bạc, màu đen và màu nâu. Chưa xét đến hiệu năng của nó, nhưng chiếc chân đế Hifistay Ballerino 45 Single Swing đủ bắt mắt về hình thức và hòa quyện ăn ý với tổng thể thẩm mỹ của thiết bị audio nó được sử dụng.

hifistay ballerino 45 single swing 1

Với thiết kế kiểu chân đế Single motion swing, chân đế Hifistay Ballerino 45 Single Swing hoạt động hiệu quả khi sử dụng cho những thiết bị như CD Transport, DAC, music sever, ampli, network device, loa bookshelf. Tải trọng tối đa của mỗi chiếc chân đế này là 20kg. Vì thế nó thích hợp để sử dụng cho những thiết bị có trọng lượng vừa phải để đạt được hiệu quả cao nhất.

Chân đế Hifistay Ballerino 45 Single Swing cung cấp khả năng kiểm soát rung cho các chân đinh, thông qua nguyên lí vận hành của dây silicon và bóng gốm. Nhà sản xuất đã sử dụng cấu trúc 3 bóng gốm dạng kép, với khả năng cách ly rung động cực tốt.

Thiết bị này hoạt động rất bền bỉ và được bảo bảo chất lượng toàn diện từ hình thức đến hiệu suất hoạt động. Với mức giá không hề nhỏ, nhưng chân đế đế Hifistay Ballerino 45 Single Swing khẳng định được giá trị và hiệu quả âm học đáng kể mà nó mang lại.

Chính vì thế, khi sử dụng chân đế HiFi Stay Ballerino 45 Single Swing vào bất kỳ thiết bị audio nào phù hợp, thì nó sẽ phát huy tối đa nhiệm vụ của mình, mang đến sự hài lòng cho người dùng.

Phương Dung

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Chân chống rung Hifistay Soft Jelly linh hoạt trong mọi nâng đỡ thiết bị âm thanh