Chân đế HiFi Stay Stella 60 Double Swing – Phụ kiện đáng có trong hệ thống âm thanh

Ngày nay, các audiophile rất chú trọng đến việc bổ sung phụ kiện để hoàn thiện các hệ thống âm thanh, góp phần nâng cao hiệu suất trình diễn. Và chân đế là loại phụ kiện rất được nhiều người dùng lựa chọn, bởi chúng có thiết kế đa dạng với chức năng chống rung chấn rất hiệu quả. Đến từ Hàn Quốc, mẫu chân đế HiFiStay Stella 60 Double Swing là một lựa chọn tốt cho những ai đang có nhu cầu sở hữu chân đế chống rung, vừa hiện đại vừa chất lượng.

HiFiStay Stella 60 Double Swing

Giới thiệu về chân đế HiFiStay Stella 60 Double Swing chính hãng

Chân đế HiFiStay Stella 60 Double Swing là thành viên nằm trong dòng sản phẩm Galaxia Series của nhà sản xuất HiFiStay đến từ Hàn Quốc. Đây là thương hiệu chuyên cung cấp các giải pháp chống rung, hoạt động như một trợ lý tối đa hóa chất lượng âm thanh. Các kỹ sư của hãng cố gắng tạo ra những phụ kiện tốt, để hỗ trợ mang đến âm thanh tốt hơn cho những trải nghiệm âm nhạc hay.

Dòng Galaxia Series có 2 model, đó là HiFiStay Stella 60 Double Swing và HiFi Stay Stella 55 Double Swing. Chúng sở hữu chung các đặc điểm về vật liệu chế tạo, ứng dụng kỹ thuật, công nghệ và nguyên lí hoạt động. Khác biệt ở đây chính là kích thước của sản phẩm.

Chân đế HiFiStay Stella 60 Double Swing được sản xuất dựa trên các nguyên tác khoa học, để trở thành sự lựa chọn của đông đảo người dùng. Nó được thiết kế để làm chân đế cho các thiết bị như loa, ampli, đầu CD, DAC và cả những chiếc kệ audio.

Đặc điểm thiết kế của chân đế HiFiStay Stella 60 Double Swing xuất xứ Hàn Quốc

Chân đế HiFiStay Stella 60 Double Swing thuộc kiểu chân đế Dual motion swing và là đàn anh trong dòng, với kích thước nhỉnh hơn, gồm chiều cao 19.5mm, đường kính 60mm. Nó được hoàn thiện với màu bạc sang trọng và cao cấp.

Vật liệu chế tạo chân đế HiFiStay Stella 60 Double Swing được lựa chọn là thép không gỉ. Nó được đánh giá là tốt hơn nhôm với độ cứng và trọng lượng hơn 2.5 lần so với nhôm. Nhờ vậy, độ bền của chiếc chân đế này rất cao và nó chịu lực cực tốt.

Phần lõm ở đỉnh chân đế HiFiStay Stella 60 Double Swing có thể thay thế được để phù hợp với thiết bị sử, nhằm đạt được hiệu suất tốt nhất.

HiFiStay Stella 60 Double Swing trong

Mỗi chiếc chân đế HiFiStay Stella 60 Double Swing có cấu trúc kim tự tháp ổn định, đem đến khả năng tải trọng rất ấn tượng và cung cấp độ ổn định cao. Mỗi chiếc chân đế này có thể tải được trọng lượng lên đến 30kg. Như vậy, những chiếc power ampli khủng với trọng lượng lên đến 120kg cũng dễ dàng đặt được lên 4 chiếc chân đế này.

Chân đế HiFiStay Stella 60 Double Swing có kết cấu 3 lớp với cấu trúc điều khiển kép, có thể làm suy giảm tự nhiên các rung động bằng cách ngăn chặn sự truyền ngược rung chấn trở lại các thiết bị âm thanh. Ngoài ra, ở mỗi lớp của chân đế được trang bị 3 bóng gốm, cung cấp khả năng di chuyển linh hoạt, nhờ đó mà góp phần giảm rung rất hiệu quả.

Chưa hết, công nghệ Swing độc quyền của HiFiStay được ứng dụng trên chân đến này, có tác dụng kiểm soát rung động sinh ra từ các thiết bị audio, cũng như từ ngoài tác động vào, để tăng thêm sự ổn định cho thiết bị trong quá trình hoạt động.

Có thể thấy rằng, chân đế HiFiStay Stella 60 Double Swing không phải là một thiết kế chân đế thông thường, mà nó được ứng dụng những công nghệ tiên tiến của HiFi Stay, để làm tốt nhiệm vụ của một chân đế chống rung cao cấp.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây  

Sự bổ trợ của những mẫu kệ Norstone hứa hẹn tạo nên những sân khấu âm thanh hoàn hảo nhất