Chân đế HiFi Stay Hardpoint Trinia – Phụ kiện đắt giá đến từ Hàn Quốc

Đã từ nhiều năm nay, các audiophile rất chú trọng đến việc đầu tư những phụ kiện cho hệ thống audio của mình, để nâng cao hiệu suất tái tạo âm thanh tổng thể. Đến từ Hàn Quốc, HiFi Stay là một tên tuổi đình đám trong ngành sản xuất phụ kiện audio cao cấp, với những mẫu chân đế, kệ audio, kê dây,… hỗ trợ đáng kể trong việc loại bỏ rung chấn và tăng sự ổn định cho các thiết bị audio. Trong bài viết này, mời bạn đọc cùng tìm hiểu về chiếc chân đế HiFi Stay Hardpoint Trinia, thành viên dòng Sourec Devices Series, cung cấp một giải pháp hoàn hảo để triệt tiêu rung động, nâng cao chất lượng âm thanh.

hifistay stand hardpoint trinia doi

Đặc điểm thiết kế và tính năng tiên tiến của chân đế HiFi Stay Hardpoint Trinia chính hãng

Bạn sẽ không khó để sở hữu được những chiếc chân đế để sử dụng cho các thiết bị audio của mình, nhưng với chân đế HiFi Stay Hardpoint Trinia, bạn sẽ có một cái nhìn hoàn toàn khác về một chân đế hi-end thực thụ.

Theo thông tin từ nhà sản xuất, chân đế HiFi Stay Hardpoint Trinia được tạo ra để sử dụng phù hợp với hầu hết các thiết bị âm thanh như đầu CD, CD transport, DAC, Music Server, đầu đĩa than, ampli, networ diveces, loa studio monitor, máy biến áp cách ly…

hifistay stand hardpoint trinia

Là sản phẩm cao cấp nhất trong dòng Sourec Devices Series, chân đế HiFi Stay Hardpoint Trinia thừa kế đầy đủ những ưu điểm của dòng, cùng vóc dáng cao lớn nhất và vẻ ngoài khá sang trọng. Nó nặng 134g và có chiều cao 40mm có thể thay đổi tăng thêm 3mm tùy theo nhu cầu của người dùng, đường kính đáy là 60mm.

Chân đế HiFi Stay Hardpoint Trinia được làm từ kim loại chất lượng capo và được ứng dụng kỹ thuật Hardpoint đặc biệt, thường sử dụng trong ngành sản xuất ô tô, cung cấp một thiết kế tối ưu. Nhờ có Hardpoint, chân đế này có thể đạt được khả năng giảm rung động hiệu quả nhất.

hifistay stand hardpoint trinia chi

Đáng chú ý, nhà sản xuất Hàn Quốc này còn ứng dụng trên chân đế HiFi Stay Hardpoint Trinia này định luật thứ 3 về chuyển động của Newton. Đồng thời, thiết kế đĩa lăn kép có dạng cong, hoạt động với chức năng tiêu hao những rung động bởi dao động từ bên trong các thiết bị âm thanh hoặc từ các củ loa của loa. Ở đây, các bi gốm được sử dụng ở trên đỉnh và ở phần đáy của chân đế, di chuyển tự nhiên với cơ chế con lắc hình cầu, đóng góp phần lớn vào hiệu quả triệt tiêu rung động.

Chưa hết, chân đế HiFi Stay Hardpoint Trinia còn được trang bị dao động Damped đặc biệt của hãng. Nó hỗ trợ chân đế này chủ động làm tiêu tan mọi rung động, nhờ đó, mang đến sự ổn định tốt nhất cho các thiết bị âm thanh.

hifistay stand hardpoint trinia can

Với những trang bị tiên tiến, chân đế HiFi Stay Hardpoint Trinia có tải trọng tối đa là 30kg/chiếc. Phần đỉnh của chân đế được thiết kế để có thể sử dụng phù hợp với mọi thiết bị audio.

Rung chấn là kẻ thù số 1 làm giảm chất lượng âm thanh mà các thiết bị audio tái tạo. Với chức năng chính là kiểm soát và loại bỏ rung chấn, chân đế HiFi Stay Hardpoint Trinia chắc chắn sẽ là một lựa chọn hấp dẫn cho những thiết bị âm thanh cao cấp và có trọng lượng nặng.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Khả năng năng đỡ tuyệt vời của hệ thống kệ chống rung Hifistay Mythology Transform đến từ Hàn Quốc