Chân đế HiFi Stay Ballerino 80 Double Swing – Phụ kiện hoàn hảo để kiểm soát rung chấn

Từ khi thành lập đến nay, Hifistay vẫn luôn là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực sản xuất phụ kiện audio không chỉ tại Hàn Quốc mà trên toàn thế giới. Được biết đến là đối tác độc quyền tại Audio Hà Nội, đây sẽ là địa chỉ uy tín số 1 để các audiophile dễ dàng sở hữu được những chiếc kệ, chân đế, chân đinh, kê dây chính hãng với mức giá tốt nhất thị trường. Chân đế Hifistay Ballerino 80 Double Swing là một sản phẩm nổi bật của Hifistay, là trợ thủ đắc lực để hoàn thiện những hệ thống chân chống rung hoàn chỉnh cho những thiết bị audio.

Ballerino 80 DoubleSwing tren

Một loạt những ưu điểm nổi bật trên chân đế Hifistay Ballerino 80 Double Swing chính hãng

Chân đế Hifistay Ballerino 80 Double Swing là thành viên duy nhất trong dòng Dancer Series. Nó được thiết kế để sử dụng cho những loa lớn, bộ khuếch đại nặng và cả những hệ thống kệ audio lớn. Theo đề xuất từ nhà sản xuất, khi sử dụng chân đinh Hifistay, thì chiếc chân đế Hifistay Ballerino 80 Double Swing sẽ là đối tác hoàn hảo để hoàn thiện một hệ thống chân đế chống rung hiệu quả cho các thiết bị audio.

Xét về thiết kế hình thức, chân đế Hifistay Ballerino 80 Double Swing có vẻ ngoài rất bắt mắt. Thiết kế 3 tầng với 3 màu sắc khác nhau. Phần đỉnh có màu bạc, phần thân giữa màu đen và phần dưới cùng màu nâu. Vẻ ngoài sang trọng của chân đế này giúp nó dễ dàng hòa mình vào tổng thể thiết kế của thiết bị audio, không phá vỡ đi thẩm mỹ vốn có.

Ballerino 80 DoubleSwing

Chân đế made in Hàn Quốc này được gia công bằng Duralumin CNC và hoàn thiện anodizing cứng bằng vật liệu không nhiễm từ ở tất cả các bộ phận. Thiết kế này đảm bảo một chân đế Hifistay Ballerino 80 Double Swing chắc khỏe và bền vững.

Nhà sản xuất Hifistay luôn thiết kế những chân đế, hoặc chân đinh có thể điều chỉnh được độ cao và chân đế Hifistay Ballerino 80 Double Swing cũng vậy. Nó cho phép người dùng điều chỉnh từ 27-38mm, để đảm bả độ phẳng và ổn định hoàn hảo trong mọi hoàn cảnh. Đường kính của chân đế này khá lớn, đó là 80Φ.

Ballerino 80 DoubleSwing chi

Chiếc chân đế Hifistay Ballerino 80 Double Swing thuộc kiểu chân đế Dual motion swing. Model này có thiết kế khá phức tạp, với cấu trúc bóng gốm 3 điểm kép và dây silicon, cung cấp khả năng kiểm soát rung động vô cùng hiệu quả.

Có thể nói, chân đế Hifistay Ballerino 80 Double Swing là một món quà đặc biệt dành cho chiếc loa của audiophile. Không trực tiếp tham gia vào quá trình tái tạo âm thanh, nhưng nó góp phần không nhỏ vào việc kiểm soát rung động cho thiết bị, để đạt được âm thanh chất lượng cao, độ phân giải cao và rõ ràng. Chắc chắn, những trải nghiệm âm nhạc sẽ trở nên hoàn hảo hơn nhiều.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Top 4 dây tín hiệu audio digital đáng mua nhất năm 2022