Chân chống rung Hifistay Ballerino 80 Triple Swing – Lựa chọn hoàn hảo cho những thiết bị âm thanh nặng ký

Hifistay là thương hiệu đi đầu trong sản xuất những hệ thống chống rung cho thiết bị audio. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc mẫu chân chống rung Hifistay Ballerino 80 Triple Swing. Sở hữu cấu tạo đặc biệt, khả năng kiểm soát rung cực tốt và tải trọng ấn tượng, model này sẽ là một phần hoàn hảo để giúp các thiết bị audio phát huy hết hiệu suất tái tạo âm thanh.

HiFiStay Ballerino 80 Triple Swing hay

Thiết kế của chân chống rung Hifistay Ballerino 80 Triple Swing có gì ấn tượng?

Là thành viên nằm trong dòng sản phẩm Bellerino Triple Swing, chân chống rung Hifistay Ballerino 80 Triple Swing là model có kích thước nhỏ nhất, đó là đường kính 80mm. Bên cạnh đó là 2 sản phẩm Hifistay Ballerino 88 Triple Swing và Hifistay Ballerino 130 Triple Swing.

Chân chống rung Hifistay Ballerino 80 Triple Swing có phần thân chắc khỏe, được gia công bằng Duralumin với công nghệ CNC và được sơn tĩnh điện, để không nhiễm từ ở tất cả các bộ phận.

HiFiStay Ballerino 80 Triple Swing chi

Tương tự như các chân đế Hifistay Ballerino Triple Swing khác, chiều cao của mẫu chân chống rung này có thể điều chỉnh ở phần bass nhọn, từ 29 lên 35mm, đảm bảo độ phẳng và ổn định hoàn hảo trong mọi tình huống.

Mỗi chân chống rung Hifistay Ballerino 80 Triple Swing có thể tải được tưới 100kg. Vì thế, những hệ thống loa, ampli lớn hay cả những chiếc kệ audio nặng ký cũng rất thích hợp để sử dụng món phụ kiện này.

Nguyên tắc cấu tạo của chân chống rung Hifistay Ballerino 80 Triple Swing là cấu tạo 3 điểm kép. Nhà sản xuất đã chia phần thân của model này thành 3 phần, gắn kết với nhưng bằng những viên bi gốm làm nhiệm vụ kiểm soát rung động. Thiết kế này cung cấp khả năng cách ly rung động và giúp phân bố tải đồng đều.

Với thiết kế hình thức sang trọng, cao cấp và hiệu quả chống rung mang lại cực tốt, mẫu chân chóng rung Hifistay Ballerino 80 Triple Swing sẽ là một phần hoàn hảo cho mọi thiết bị âm thanh, đặc biệt là những hệ thống Hi-end. Mặc dù nó không trực tiếp tạo ra âm thanh, nhưng sẽ góp phần công lớn để mang đến những màn trình diễn ổn định và chất lượng.

Linh Nguyễn

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Sự khác biệt đáng ngạc nhiên khi ghép 2 loa stereo đúng cách