Chân chống rung HiFiStay Gyrotension Swing Medium

Rung chấn được xem là kẻ thù hàng đầu làm ảnh hưởng xấu đến chất lượng âm thanh mà các thiết bị audio tái tạo. Vì thế, một thiết bị phụ kiện có thể hỗ trợ triệt tiêu rung chấn là thứ mà các audiophile nên đầu tư. Đến từ Hàn Quốc, chân chống rung Hifistay Gyrotension Swing Medium được sản xuất bởi thương hiệu đình đám Hifistay, được xem là một giải pháplý tưởng để hỗ trợ loại bỏ những rung động, tăng độ ổn định cho các thiết bị audio, góp phần nâng cao chất lượng các trải nghiệm nghe của người dùng.

hifistay gyrotension 03

Thiết kế nổi bật của chân đế Hifistay Gyrotension Swing Medium chính hãng

Chân đế Hifistay Gyrotension Swing Medium là một trong ba  sản phẩm thuộc dòng Sourec Devies, được thiết kế để chuyên dùng cho đầu đĩa than. Tuy nhiên nó cũng có thể linh hoạt sử dụng cho các thiết bị như CD transport & DAC, ampli, loa… Hai sản phẩm còn lại là chân đế HiFi Stay Gyrotension Swing Small, chân đế HiFi Stay Gyrotension Swing Large.

Chân đế HifiStay Gyrotension Swing Medium là model cỡ trung trong dòng, sở hữu chiều cao có thể thay đổi được từ 41mm – 55mm và đường kính 60mm. Mỗi chiếc chân đế này có thể tải trọng được tối đa là 12kg. Như vậy, những thiết bị có trọng lượng lên đến 48kg thì cần đến 4 chân đế Hifistay Gyrotension Swing Medium, để nâng đỡ đtạ đựo hiệu quả tốt nhất.

hifistay gyrotension 04

 Nhà sản xuất đã thiết kế cho chiếc chân đế HiFi Stay Gyrotension Swing Medium một vẻ ngoài khá cao cấp và bắt mắt. Cách hoàn thiện màu sắc cũng rất ấn tượng. Phần đỉnh của chân đế có màu đen, phần giữa có màu bạc và phần đế dưới cùng có màu nâu Điều này đảm bảo khi được sử dụng vào bất kỳ thiết bị audio nào, thì nó đều trở nên nổi bật và không phá vỡ đi thẩm mỹ tổng thể của thiết bị.

Chân đế HiFi Stay Gyrotension Swing Medium có cấu trúc đa tầng độc đáo. Bên trong thiết bị có thiết kế giảm rung chấn với cấu tạo 3 lớp, gồm 48 dải silicon được đặt đối xứng nhau, tiếp đến là lò so hình nón và 3 ổ bi gốm ở 3 điểm hỗ trợ cho quá trình di chuyển. Chi tiết này giúp nó có thể triệt tiêu hoàn toàn mọi rung động phát sinh từ chính thiết bị audio hoặc từ ngoại cảnh tác động, đồng thời chức năng giảm xóc cũng rất hiệu quả.

hifistay gyrotension 05

Các dải silicon được dùng trong chân đế HiFi Stay Gyrotension Swing Medium cho phép điều chỉnh độ căng theo số lượng băng tần. Điều này có tác dụng rất lớn trong việc nâng cao tối đa khả năng loại bỏ rung chấn và giảm xóc. Những thiết bị cần sự ổn định cao như đầu đĩa than thì model này là một sự lựa chọn phù hợp.

Chân đế HiFi Stay Gyrotension Swing Medium là một phụ kiện cao cấp. Nó được thiết kế và sản xuất toàn bộ tại Anh. Những vật liệu cao cấp được lựa chọn, ứng dụng những kỹ thuật chế tác tiên tiến, đảm bảo một chân đế chống rung và giảm xóc hàng đầu cho những chiếc đầu đĩa than chất lượng. Sự xuất hiện của nó sẽ góp phần không nhỏ vào việc đảm bảo sự toàn vẹn của tín hiệu âm thanh được tái tạo.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Top 4 mẫu dây loa AudioQuest dưới 20 triệu đồng đáng mua nhất tại Audio Hà Nội