Triển lãm điện tử tiêu dùng CES 2018 (Consumer Electronics Show)

[CES 2018] Triển lãm điện tử tiêu dùng CES 2018 (Consumer Electronics Show)

Friday 12/01/2018 9:29 am GMT +7

Xem thêm:

Vẫn như mọi năm, triển lãm công nghệ lớn nhất thế giới CES2018 vừa mới được khai mạc. Đây là sân chơi bậc nhất dành cho các sản phẩm độc đáo chưa từng được xuất hiện trước công chúng.
Triển lãm này được tổ chức bởi Hiệp hội Công nghệ Người tiêu dùng (Consumer Technology Association) sẽ kéo dài từ 05:00 ngày 09/01/2018 đến 20:00 ngày 12/01/2018 tại Las Vegas (Nevada, Mỹ). Với sự góp mặt của hơn 170.000 người tham dự, triển lãm điện tử tiêu dùng CES2018 hứa hẹn sẽ trưng diện toàn bộ những sản phẩm “vàng” phục vụ tốt nhất có thể cho những vị thượng đế.

Toan canh trien lam CES 2018

Đến tham dự triển lãm có sự góp mặt của các dòng sản phẩm công nghệ cao, có xu hướng thiên về các lĩnh vực đa dạng như: ứng dụng không dây, in ấn, điện tử tiêu dùng, công nghệ kinh doanh, sáng tạo nội dung, hình ảnh kỹ thuật số, công nghệ người tiêu dùng và phần cứng máy tính…
Không gian trưng bày giới thiệu sản phẩm sẽ được thiết lập tại Trung tâm Hội nghị Las Vegas hoặc Sands Expo, Las Vegas. Đây không những được xem là sân chơi cho các doanh nghiệp mà còn là cơ hội quảng bá thương hiệu. Song song với đó là các chương trình ngoại khóa như hội thảo chuyên ngành, B2B, Business matching cũng được diễn ra.

Tai nghe Sony moi tai CES 2018

Ngày ra quân đầu tiên của các thương hiệu được đánh giá rất thành công với sự góp mặt của 10 sản phẩm “ấn tượng” nhất đến từ các thương hiệu sản xuất khác nhau tại triển lãm CES 2018 năm nay. 
Điển hình là mẫu TV OLED có thể “cuộn tròn” lần đầu tiên được xuất hiện trên thế giới của thương hiệu LG. Sản phẩm này được nhận xét thu hút sự chú ý nhiều nhất của các giới khách mời. Bởi từ trước đến nay LG đã rất thành công từ công nghệ màn hình OLED trứ danh, đến nay lại có sự kết hợp với màn hình cong, thậm chí có thể cuộn tròn như một tờ giấy. Để làm được điều “kỳ diệu” này TV OLED W7 được hãng trang bị màn hình có độ mỏng đáng kinh ngạc chỉ 2.57mm có độ phân giải chất lượng âm thanh hình ảnh 4K đầy ấn tượng.

Cong nghe man hinh LG moi

Ngoài TV LG OLED W7 ra còn rất nhiều các sản phẩm “hay ho” đáng để chiêm nghiệm trong triển lãm CES 2018. Hy vọng bạn sẽ có cho mình những sản phẩm ưng ý nhất để rinh về căn nhà đầy ấm áp của mình.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Mark Levinson No 585

Thanh Hồng

Từ khóa:

CES
Cùng chuyên mục