CD transport Metronome T6 – Khởi nguồn cho trải nghiệm âm nhạc bất tận

CD transport Metronome T6 là một trong 3 mẫu CD transprot dòng T Series được phát triển bởi thương hiệu Metronome, kết hợp giữa thiết kế sáng tạo và sự sang trọng để mang lại âm thanh ở tầm cỡ cao nhất. Được phát triển với những cải tiến mới nhất của công nghệ và chất lượng rất cao, thiết bị này sẽ mang đến hiệu suất rất ấn tượng cho người dùng.

dau CD Transport Metronome T6

Các tính năng và thiết kế của CD transport Metronome T6 chính hãng

Dòng T Series của Metronome có 3 sản phẩm là CD transport Metronome T5, CD transport Metronome T6 và CD transport Metronome T8. Trong đó model CD transport Metronome T6 tương ứng với vị trí thứ 2 trong dòng cả về kích thước và giá thành sản phẩm. Những thiết kế kỹ thuật gần như giống nhau.

Có thiết kế hình thức tương tự như các sản phẩm khác về kiểu dáng, nhưng kích thước của CD transport Metronome T6 nhỉnh hơn đàn e của nó qua chiều cao sản phẩm là 105mm, chiều rộng 450mm, chiều sâu 435mm và trọng lượng 14kg.

dau CD Transport Metronome T6 can

Phần vỏ máy của CD transport Metronome T6 được làm từ kim loại cao cấp, được cắt ghép, mài rũa bằng công nghệ cao và thực hiện hoàn toàn tại phân xưởng của hãng ở Pháp, đảm bảo sự chính xác và tinh xảo trên từng đường nét. Mặt trước được ốp tấm nhôm dày, hơi lõm vào bên trong, tăng độ chắc chắn nhưng vẫn khá mềm mại cho thiết bị.

Quá trình hoàn thiện hình thức cũng được tiến hành rất kỹ càng để đảm bảo tính thẩm mỹ cho chiếc CD transport Metronome T6 này. Mẫu CD transport này cung cấp cho người dùng 2 lựa chọn màu sắc là màu đen và màu trắng bạc. Một màn hình hiển thị được đặt chính giữa mặt trước của thiết bị.

Tương tự như các mẫu CD transport Metronome T khác, CD transport Metronome T6 cũng sở hữu thiết kế khay đọc đĩa ở đỉnh khung máy, được thiết kế nắp trượt rất độc đáo. Bộ cơ Philips CDM12 PRO 2 v 6.8 nổi tiếng của Philips đã được cải tiến đáng kể để tạo nên nền tảng ổn định, xử lí tín hiệu chính xác trên thiết bị này.

dau CD Transport Metronome T6 tren

Chặn đĩa làm từ vật liệu Delrin và thiết kế trục độc quyền bởi Metronome cho phép những chiếc CD được đặt trên khay đĩa ổn định hơn và từ đó tái tạo được âm thanh tốt nhất với mức rung động thấp nhất có thể. Trên thiết kế của bộ cơ đọc đĩa còn có liên kết nối đất từ bề mặt đĩa đến mặt đất, để tiêu tán tĩnh điện, nhắm mang lại các linh kiện điện tử và quang học điều kiện làm việc tốt nhất.

Bên trong CD transport Metronome T6 được trang bị 3 biến áp nguồn hình xuyến chất lượng cao và 5 đường dây điều chỉnh riêng biệt. Việc cung cấp điện với các máy biến áp riêng lẻ và các đường điều chỉnh hoàn toàn độc lập cho từng bộ phận quan trọng của transport – display, cơ chế servo, động cơ, tầng đầu ra kỹ thuật số – cung cấp bảo vệ bức xạ EMI / RFI và đảm bảo chất lượng âm thanh sống động, tự nhiên như âm thanh analog.

Chiếc CD transport Metronome T6 cung cấp các đầu ra kỹ thuật số 16bit/44.1kHz, gồm: S/PDIF 75 Ohms RCA, AES/EBU 110 Ohms XLR và ATT/ST fiber glass. Với những cổng kết nối này, CD transport Metronome T6 sẽ tương thích với nhiều bộ giải mã DAC trên thị trường.

dau CD Transport Metronome T6 sau

Nhằm hỗ trợ việc kiểm soát thiết bị CD transport Metronome T6 một cách dễ dàng, các kỹ sư Metronome đã thiết kế một chiếc điều khiển từ xa hoàn toàn bằng kim loại. Bên cạnh đó còn có bộ chân đế hình nón làm từ vật liệu Delrin, giúp triệt tiêu rung chấn rất hiệu quả.

CD transport Metronome T6 tương thích với điện áp 100 – 120/240 V – 50/60 Hz. Công suất tiêu thụ của nó là 35VA.

Với những trang bị tiên tiến, thiết kế hình thức đẹp, CD transport Metronome T6 trở thành thiết bị nguồn đáng tin cậy cho các audiophile, đảm bảo hiệu suất tái tạo âm nhạc gần như hoàn hảo, khiến người nghe phải dành lời khen ngợi.

Phương Dung

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Giới Thiệu Đầu CD Audia Flight FL Three S