Cặp loa B&W CM10 S2 đầu bảng trong dòng B&W CM Series

Là cặp loa floorstading đứng đầu trong dòng loa B&W CM Series, cặp loa B&W CM10 S2 được tích hợp những công nghệ hiện đại bậc nhất đảm bảo đưa đến tay khách hàng sản phẩm chất lượng hiend, chẳng thua kém gì dòng loa hoàng gia 800 Series Diamond mà giá thành lại chỉ chỉ bằng 1/4. 

Giới thiệu chung về loa B&W CM10 S2

loa B&W CM10 S2

Được xây dựng trên cơ sở của dòng CM trước đó, cặp loa đứng B&W CM10 S2 có kích thước tương đối lớn, 1087x366x377mm (HxWxD), trọng lượng 35.5kg, nó cần một không gian phòng nghe có diện tích từ 30m2 trở lên để có thể đạt hiệu suất trình diễn như mong đợi của các nhà sản xuất.
Thùng loa của B&W CM10 S2 được làm từ chất liệu gỗ MDF cao cấp, có đặc tính mỏng cứng dễ dàng tạo khối, chi phí sản xuất phải chăng. Hơn nữa với các đường cắt vát mềm mại, sản phẩm trông thanh mảnh hơn. Bên trong hãng trang bị hệ thống khung giằng chắc chắn ngoài nhiệm vụ tạo khoang độc lập để các củ loa có thể phát huy tốt hiệu năng được trang bị nó còn có tác dụng triệt tiêu hoàn toàn hệ thống sóng đứng hình thành bên trong thùng.
Đi kèm với sản phẩm nhà sản xuất còn trang bị cho mặt trước của loa B&W CM10 S2 một tấm ê căng dạng lưới mỏng. Và bộ chân đế bản to vững chắc giúp loa đứng vững trên mọi mặt sàn.
Hiện tại trên thị trường âm thanh, mẫu loa B&W CM10 S2 đang sở hữu ba gam màu cơ bản: Gloss Black, Satin White, Rosenut.

loa B&W CM10 S2 dep

Những đặc điểm chính về loa B&W CM10 S2

Mẫu loa B&W CM10 S2 có thiết kế ba tiếng bao gồm một củ loa tweeter, một củ loa midrange và ba củ loa woofer đáp ứng dải tần âm thanh hoàn hảo từ 45Hz đến 28kHz, có độ nhạy 90dB, trở kháng 8Ohms, tương thích dễ dàng với những mẫu ampli có công suất từ 30W đến 300W.
Chịu trách nhiệm dải tần cao trong, ngọt là củ loa tweeter có đường kính màng 25mm được đặt trong một thùng loa nhỏ ngay trên đỉnh thùng thay vì trong cùng bề mặt thân loa như các mẫu loa khác. Củ loa này được tách biệt hoàn toàn với các củ loa khác, có màng loa được làm từ chất liệu aluminium mang đến khả năng tái tạo âm thanh ở dải cao trở nên chính xác, âm treble sắc ngọt mà không xuất hiện bất cứ hiện tượng méo tiếng cho dù được mở với mức âm lượng lớn, thời gian dài.
Củ loa midrange 150mm dạng nón có màng được dệt từ sợi Kevlar. Chất liệu sợi Kevlar này có đặc tính cứng, mỏng và cực nhẹ, từ đó âm thanh ở dải trung được tái tạo một cách đầy sinh động, chi tiết, các dải tần số cắt 350Hz, 4kHz được thể hiện đúng chuẩn không bị lệch lạc.

loa B&W CM10 S2 tot

Cuối cùng là ba củ loa woofer màng loa dạng nón cũng được làm từ chất liệu bột giấy đặc biệt, phủ ngoài một lớp Kevlar. Do đó âm bass của loa có thể xuống sâu, chắc, mà không bị rền tiếng.
Chưa dừng lại ở đó, mẫu loa B&W CM10 S2 còn được tích hợp bên trong bộ tụ điện Mundorf EVO.
Mẫu loa B&W CM10 S2 đảm bảo đúng tiêu chuẩn không những thỏa mãn chất lượng âm thanh mà còn sở hữu ngoại hình đẹp mắt, đầy sang trọng. Đôi loa đứng này là sự lựa chọn thông minh nhất trong tầm giá vừa phải.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa Focal Aria 906

Thanh Hồng