Các sản phẩm loa còn lại của Audio Physic

Các sản phẩm loa còn lại của Audio Physic

Thursday 15/06/2017 11:43 am GMT +7

Xem thêm:

Nhắc đến Audio Physics người dùng nhớ đến thương hiệu âm thanh nổi danh đến từ nước Đức. Audio Physics nổi tiếng với các dòng loa như : Cardeas và Classic. 
Ngoài 2 dòng loa trên, hãng còn một số dòng loa nổi tiếng nữa. 
Ở bài viết này, tôi sẽ đề cập tới các dòng loa còn lại của hãng. 

Audio Physic Avantera Plus

Audio Physic Avantera Plus

Audio Physic Avantera Plus là mẫu loa đứng sàn có kích thước 1150 x 240 x 420mm và trọng lượng 46.5kg. Thùng loa được làm bằng chất liệu gỗ dày dặn, chắc chắn được trang bị các thanh giằng chia khoang riêng cho các củ loa giúp chúng có không gian độc lập để hoạt động một cách hiệu quả nhất.
Loa được thiết kế 3.5 đường tiếng với trang bị 7 củ loa con bao gồm một củ tweeter đường kính 39mm với công nghệ HHCT II, 2 củ midrange và 4 củ woofer. Các củ loa được ứng dụng những công nghệ tiên tiến hàng đầu của hãng, nhờ đó, mang đến cho người chơi nhạc âm thanh tách bạch, rõ ràng và chi tiết.
Thiết bị WBT silver terminals được trang bị bên trong khoang chứa củ loa tweeter HHCM III giúp giảm chấn mang đến âm thanh ở dải cao tần được tái tạo chính xác và chi tiết với độ méo tiếng cực thấp.
Bên trong khoang chứa củ loa midrange HHCT III được trang bị các tấm giảm xóc đặc biệt và được trang bị các tụ điện Clarity Cap mang đến khả năng tái tạo âm thanh dải trung trầm được tái tạo chính xác, chi tiết, cho âm bass mạnh mẽ, chắc chắn và sâu lắng.
Bốn củ loa woofer được đặt bên dưới thùng loa với công nghệ push – push giúp tái tạo âm thanh ở dải trầm chi tiết đến từng sắc âm
Audio Physic Avantera Plus có dải tần âm khá rộng từ 27Hz – 40kHz với độ nhạy 89dB.

Audio Physic Codex và Audio Physic Avanti

Audio Physic Codex

Hai mẫu loa này đều có thiết kế thùng loa hơi nghiêng về phía sau với thiết kế các đường cong nhẹ, giúp loại bỏ sự hình thành sóng đứng bên trong loa đồng thời tăng tính thẩm mỹ cho toàn bộ thùng loa. 
Audio Physic Codex là loa đứng sàn 3,5đường tiếng sở hữu bộ 4 củ loa con bao gồm: củ loa tweeter có đường kính 39mm, củ loa midrange 150mm, củ loa woofer-midrange 180mm và củ loa woofer có kích thước 270mm. Các củ loa đều được ứng dụng công nghệ đặc trưng HHCT III và HHCM III giúp mẫu loa này đáp ứng âm thanh ở dài tần rộng từ 28Hz – 40kHz đầy thú vị với độ động tốt, dải tần rộng mở, sắc âm cân bằng, tự nhiên và mạnh mẽ. Loa có kích thước 1195 x 202 x 370mm và trọng lượng mỗi loa là 44kg. 

 


Audio Physic Avanti là cặp loa được trình làng vào dịp kỉ niệm 30 năm thành lập hãng. Loa có trọng lượng 24kg và kích thước 1087 x 170 x 390mm. Audio Physic Avanti là loa đứng sàn 3 đường tiếng gồm 3 củ loa đó là một củ loa tweeter có đường kính 39mm, một củ loa midrange có kích thước 150mm cùng một củ loa woofer 299m mang đến âm thanh mạnh mẽ, chắc gọn trong dải tần đáp ứng từ 31Hz đến 40kHz với độ nhạy 88dB.

Audio Physic Virgo 25 Plus và Audio Physic Tempo Plus – Ngôi sao sáng đánh dấu chặng đường ¼ thế kỷ có mặt ở thị trường Hi-fi của hãng loa Hi-end

Audio Physic Virgo 25 Plus

Audio Physic Virgo 25 Plus và Audio Physic Tempo Plus sở hữu những thiết kế tương đối giống nhau cả về vóc dáng lẫn hệ thống củ loa. 
Thùng loa được ép từ nhiều miếng gỗ chọn lọc kĩ càng, được gia công thủ công hoàn toàn bằng tay, và đặc biệt, bên trong thùng loa là những rãnh được làm theo Phuong đứng được cắt nhờ công nghệ CNC hiện đại giúp triệt tiêu sóng đứng hình thành bên trong thùng loa, cho tín hiệu âm thanh sạch nhất có thể. 
Cả hai mẫu loa đều là những mẫu loa ba đường tiếng với thiết kế 4 củ loa con: một củ loa tweeter có đường kính 39mm (số hiệu HHCT II đối với Audio Physic Virgo 25 Plus và HHCT III với loa Audio Physic Tempo Plus), một củ loa mid-range HHCM có kích thước 150mm và 2 củ loa woofer được đặt ở khoang dưới có đường kính 180mm.
Audio Physic Virgo 25 Plus có kích thước chiều cao 1055mm, chiều rộng 230mm và chiều sâu 400mm với trọng lượng 35kg. Loa có thể xử lí âm thanh trong dải tần 30Hz – 40kHz với độ nhạy 89dB. Với những gì Virgo 25 Plus mang đến, nó được giới audiophile bầu chọn là cặp loa cột đáng chơi nhất. Nó phù hợp với hầu hết các thể loại nhạc, kể cả những thể loại đòi hỏi các cặp loa có độ động tốt như rock, cổ điển,… 
Tempo Plus có thùng loa thiết kế đặc biệt hơn một chút với vách hở, đệm chống rung bằng bọt gốm với mật độ 85% nhằm kiểm soát âm bass tốt và ổn định hơn. Audio Physic Tempo Plus có độ nhạy 89dB với dải âm thấp xuống 32Hz và dải âm cao cũng là 40kHz. Loa phù hợp để chơi nhạc trong căn phòng nghe có diện tích từ 20-30m2. 

Audio Physic Step Plus

Audio Physic Step Plus

Audio Physic Step Plus là mẫu loa bookshelf có thiết kế nhỏ gọn trong kích thước chiều cao 320mm, chiều rộng 175mm và chiều sâu 250mm với trọng lượng 5.5kg.
Audio Physic Step Plus là loa 2 đường tiếng với hệ thống củ loa gồm củ loa tweeter HHCT III có đường kính 39mm độc quyền và một củ loa woofer-midrange có đường kính 150mm HHCM II: với khung loa nhôm giúp giảm chấn hiệu quả, lõi âm được làm nên từ động cơ nam châm kép neodymium và cuộn dây âm thanh giúp tản nhiệt hiệu quả mang đến những âm trung trầm chân thực, sạch sẽ.
Audio Physic Step Plus có thể xử lí âm thanh trong dải tần từ 50Hz – 40kHz với độ nhạy 87dB. 

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Loa Audio Physic Avanti

Vy Lam