Bộ phối ghép Viva Audio Master Horn – Đỉnh cao của công nghệ âm thanh Ý

Có thể nói Viva Audio Master Horn là thành quả nghiên cứu đỉnh cao của Viva Audio trong thiết kế loa và âm thanh. Bạn sẽ không thể nào tìm thấy một hệ thống loa kèn thứ 2 nào trên thị trường có thiết kế tuyệt vời hơn “kiệt tác audio hi-end” đến từ Ý này. Nó không chỉ đơn thuần là một cặp loa kèn mà nó là một hệ thống phối ghép hoàn hảo với những chiếc ampli đèn hàng đầu của Viva Audio, kích thước khủng và âm thanh đẳng cấp.

viva audio master horn dep

Thiết kế hình thức tuyệt vời của bộ phối ghép Viva Audio Master Horn đầu bảng

Viva Audio Master Horn là hệ thống loa kèn đắt giá nhất do thương hiệu Viva Audio sản xuất. Hãng audio hi-end này được chính thức thành lập vào năm 1996 tại Ý, và đến nay trở thành tên tuổi nổi bật trong thị trường audio cao cấp thế giới và chinh phục được cộn đồng audiophile bằng những thiết bị âm thanh độc đáo và khác biệt.

Loa kèn là một lĩnh vực sản phẩm audio đã đem đến tiếng vang lớn cho Viva Audio, nó có thể vượt qua những đối thủ như Avantgarde một cách dễ dàng về cả hình thức và chất lượng. Bộ phối ghép Viva Audio Master Horn là đại diện nổi bật nhất cho nhận định này.

viva audio master horn

Thiết kế của Viva Audio gần gũi với thiết kế Ý nổi tiếng và tính thẩm mỹ mang tính biểu tượng. Viva Audio có vẻ ngoài khác biệt và quen thuộc ngay lập tức. Theo một cách nào đó, họ đã cố gắng kết hợp vẻ ngoài vượt thời gian với ngôn ngữ tối giản hiện đại, tạo ấn tượng mạnh mẽ trong thị trường đông đảo thiết bị âm thanh cao cấp. Đây chắc chắn là một trong những yếu tố giúp thương hiệu Viva Audio tiếp tục thành công trên thị trường toàn cầu.

Hệ thống loa kèn Viva Audio Master Horn là sự kết cấu của những thùng loa lớn dạng họng kèn lớn, tủ loa subwoofer và giá đỡ ampli đều được làm từ gỗ cao cấp. Các đường nét đều rất tinh xảo. Bộ phối ghép này có thể được hoàn thiện bằng bất kỳ loại veneer gỗ nào hoặc sơn bằng sơn mài tốt nhất. Sự lựa chọn của veneer và màu sơn mài hầu như không giới hạn. Nhà sản xuất có thể hỗ trợ lựa chọn veneer hoặc màu sắc để phù hợp với các yếu tố nội thất của khách hàng.

Những trang bị kỹ thuật tiên tiến trên hệ thống loa kèn Viva Audio Master Horn chính hãng

Trong khi sử dụng công nghệ loa kèn được đánh giá cao, các kỹ sư của Viva Audio đã kết hợp thiết kế hệ thống truyền thống với những cải tiến công nghệ tiên tiến nhất trên loa Viva Audio Master Horn. Hệ thống loa 5 đường tiếng này cung cấp âm thanh mạnh mẽ, phong phú nhưng rõ ràng và chi tiết, có thể dễ dàng cạnh tranh về độ chân thực của nó với một buổi biểu diễn trực tiếp.

Viva Audio Master Horn là một bộ phối ghép hoàn chỉnh giữa loa kèn, loa subwoofer và hệ thống ampli đèn. Trên mẫu loa 5 đường tiếng này sở hữu 1 củ supper tweeter đặt trên đỉnh thùng loa, phía dưới là 1 củ loa tweeter đặt trong họng kèn nhỏ. Họng kèn thứ 2 từ trên xuống là nơi chứa củ loa midrange và họng kèn khủng nhất có chứa 1 củ loa midbass.

viva audio master horn can

Mỗi chiếc loa kèn Viva Audio Master Horn này còn được trang bị thêm 2 củ loa subwoofer, được đặt trên một thùng loa đứng và rất cao, tách rời khỏi thùng loa dạng kèn. Như vậy, có tổng cộng 12 củ loa khác nhau trên mỗi hệ thống loa kèn Viva Audio Master Horn, đem đến những màn trình diễn âm thanh xuất sắc, hiệu suất tái tạo các dải âm cân bằng, chân thực và rất đầy đủ.

Để tránh ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh, hệ thống loa Viva Audio Master Horn được chế tạo không có mạng phân tần hoặc bộ lọc, vì vậy nó phải được điều khiển bởi các bộ khuếch đại công suất Viva Audio được thiết kế riêng. Sự kết hợp giữa bộ xử lý tín hiệu, bộ tiền khuếch đại, bộ khuếch đại công suất và loa kèn tiên tiến nhất đã tạo ra bộ phối ghép loa Viva Audio Master Horn đẳng cấp, mang lại trải nghiệm nghe tuyệt vời nhất từ ​​trước đến nay.

viva audio master horn chat

Việc lắp đặt bộ phối ghép loa Viva Audio Master Horn không hề đơn giản, mà rất cầu kỳ và tốn nhiều thời gian. Để đảm bảo kết quả hiệu suất tốt nhất có thể từ hệ thống âm thanh này, các chuyên gia của Viva Audio sẽ hỗ trợ khách hàng thiết lập hệ thống tại chính ngôi nhà của họ. Tại Việt Nam, đã có những audiophile sở hữu hệ thống phối ghép đỉnh cao và được set-up bởi chính kỹ sư của hãng và đội ngũ kỹ thuật Audio Hà Nội.

Được phát triển sau nhiều năm thử nghiệm, nghiên cứu và tất cả những gì mà hệ thống phối ghép Viva Audio Master Horn có được, đã giúp nó dễ dàng trở thành hệ thống loa kèn hiệu suất cao nhất và tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay. Phải là những căn phòng diện tích lớn thì mới có thể chơi được bộ phối ghép này và căn phòng giải trí sẽ trở nên đẳng cấp hơn rất nhiều với sự xuất hiện của Viva Audio Master Horn.

Phương Dung

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Hệ thống loa Viva Audio Nuda