Bộ monoblock power ampli Audia Flight Strumento n°8 thương hiệu Ý

Bộ monoblock power ampli Audia Flight Strumento n°8 đến từ thương hiệu Audia Flight gần đây đã làm dậy sóng thị trường âm thanh trong và ngoài nước. Mang kiểu dáng đơn giản nhưng Strumento n°8 lại có hiệu suất ấn tượng với chất âm trung thực, tự nhiên. 

Giới thiệu chung về mono block power ampli Audia Flight Strumento n°8

mono block power ampli Audia Flight Strumento n°8

Là bộ khuếch đại nằm trong dòng Strumento cao cấp,power ampli Audia Flight Strumento n°8 được đánh giá có chất lượng vượt xa mẫu powerampli Strumento n°4.
Thân máy của Audia Flight Strumento n°8 được làm chất liệu hợp kim aluminum có đặc tính vừa cứng, mỏng hơn nữa lại có khả năng chịu nhiệt và tản nhiệt cực tốt. Toàn bộ quá trình thiết lập bộ khung ngoài của power, đều dùng đến công nghệ cắt CNC, trải qua quá trình anodization ( điện phân các anode), mỗi bộ phận đều được kiểm tra chặt chẽ và đánh bóng bằng tay. Không chỉ vậy, phần khung pre ampli còn được “peening shot” tức là phun bên ngoài để tăng độ cứng cũng như độ bền của sản phẩm. Qúa trình sản xuất kì công này mang lại cho Strumento n°8 phần khung sáng bóng như gương và mịn như lụa.
Bề ngoài của power ampli Audia Flight Strumento n°8 cực kỳ đơn giản, người chơi sẽ không thể tìm thấy bất cứ một phím bấm chức năng nào, duy nhất ở mặt trước của thiết bị có dòng chữ logo tên sản phẩm được khắc tinh xảo ở góc trái và một màn hình đèn LED xanh dương nhỏ. Hai cạnh sườn bên nhà sản xuất thiết kế các khe rãnh tản nhiệt cực lớn.

mono block power ampli Audia Flight Strumento n°8 dep

Mặt sau của power ampliAudia Flight Strumento n°8 được hãng trang bị hai cổng đầu vào XLR, một cổng RCA, đầu ra cho bốn cọc đấu loa, cổng mạng và tất nhiên không thể không có công tắc điện và ổ cắm dây nguồn. Hệ thống đầu giắc cắm đều được mạ vàng đảm bảo không bị ô xi hóa, ăn mòn theo thời gian.

Những đặc điểm chính về mono block power ampli Audia Flight Strumento n°8

Bên trong power ampli Audia Flight Strumento n°8 nhà sản xuất trang bị hai biến áp hình xuyến có điện áp 150V, một biến áp nhỏ có điện áp 15V và cuối cùng là một biến áp lớn ở mức 3000V dành cho riêng tầng đầu ra. Hơn nữa nếu như các bộ power ampli truyền thống sử dụng cầu chì để điều khiển nguồn cấp điện đầu ra của máy thì đến với Audia Flight Strumento n°8 nhà sản xuất đến từ Ý này đã nâng cấp lên thành mạch chỉnh lưu có tốc độ siêu lớn để hạn chế tối đa những tiêu cực do chính cầu chì gây ra.

mono block power ampli Audia Flight Strumento n°8 chat

Ngoài ra, Audia Flight còn đặt bộ nguồn cấp điện khổng lồ (28 tụ nguồn 6.800µF) 63V trong một khoang riêng biệt để loại bỏ hoàn toàn hiện tượng rung chấn do biến áp gây ra. Chưa dừng lại ở đó mỗi kênh của  power ampli Audia Flight Strumento n°8 còn được nhà sản xuất thiết kế riêng biệt cho hai nguồn điện siêu cao cấp, và bốn tầng độc lập chia đều cho hai tầng đầu vào và hai tầng hồi tiếp dòng. Còn tầng khuếch đại được đặt trong một khoang nhỏ bằng nhôm, sau đó được hàn kín bằng nhựa epoxy. 
Thiết kế sang trọng dễ phối ghép với các gian phòng nghe hiện đại, power ampli Audia Flight Strumento n°8 có chiều cao 450mm, chiều rộng 500mm, chiều sâu 280mm, cân nặng 95kg. Nó chắc chắn sẽ đem đến chất lượng trình diễn tối ưu nhất, đảm bảo không bị hụt hơi trước bất cứ dàn loa âm thanh nào.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Mark Levinson No 585

Thanh Hồng