Bộ loa soundbar 5.1 Klipsch Cinema 600 – Nâng cấp âm thanh cho giải trí phim ảnh từ TV

Nếu bạn đang muốn nâng cấp âm thanh cho khi xem phim từ chiếc TV của mình, thì hệ thống loa soundbar 5.1 Klipsch Cinema 600 sẽ là một sự đầu tư đáng lựa chọn hiện nay. Chúng sẽ biến phòng khách của bạn thành hệ thống home cinema và đưa bạn vào những trải nghiệm âm thanh vòm sống động, chân thực.

Klipsch Cinema 600

Thiết kế ấn tượng của bộ loa soundbar 5.1 Klipsch Cinema 600 chính hãng

Bộ loa soundbar 5.1 Klipsch Cinema 600 là hệ thống âm thanh 5.1 kênh, được thiết lập từ một loa soundbar Klipsch Cinema 600 chuyên dụng cung cấp ba chế độ nâng cao hộp thoại để mang lại trải nghiệm rạp hát cao cấp tại nhà. Một loa siêu trầm sẽ cung cấp những âm trầm sâu, mạnh mẽ và một cặp loa Klipsch Surround 3 sẽ đưa bạn đắm chìm trong âm thanh vòm cao cấp, sống động và chất lượng như rạp hát.

Thay vì làm bằng nhựa như các model khác, phần vỏ loa của loa soundbar Klipsch Cinema 600 được chế tác bằng vật liệu gỗ cao cấp. Loa có thiết kế mỏng, gọn, nhưng dài và cân đối. Nó dễ dàng tích hợp lên tường phía dưới TV, hoặc đặt trên mặt kệ hoặc tủ.

Mẫu loa này sở hữu tổng cộng 7 củ loa, trong đó có 1 củ loa Linear travel suspension tweeter đặt ở chính giữa và  2 củ loa tweeter 90 ° x 90 ° mang lại âm thanh tần số cao rõ nét, trong trẻo. Còn lại là 4 củ loa woofer mang la hình nón làm từ sợi composite đảm nhận tái tạo tín hiệu dải trầm.

Klipsch Cinema 600 tr

Loa soundbar Klipsch Cinema 600 cung cấp kết nối đơn giản, nhanh chóng với TV. Bạn chỉ cần cắm dây tín hiệu HDMI đi kèm hoặc dây tín hiệu optical vào đầu vào tương ứng của TV và tận hưởng trải nghiệm rạp hát tại nhà cao cấp. Hơn nữa, HDMI-ARC cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát hệ thống của mình, bao gồm cả loa subwoofer và hệ thống loa surround không dây đi kèm bằng một điều khiển từ xa duy nhất.

Mẫu loa soundbar này cho phép bạn điều chỉnh tất cả hội thoại, không chỉ tăng âm lượng trong các chương trình truyền hình và phim điện ảnh, mà còn tối ưu hóa cài đặt EQ của hệ thống để đảm bảo lời thoại sắc nét, rõ ràng. Hơn nữa, ba cấp độ chế độ lời thoại đảm bảo rằng bạn có thể tìm thấy cài đặt phù hợp với nhu cầu của mình.

Đáng chú ý, thương hiệu Klipsch còn trang bị cho loa soundbar Klipsch Cinema 600 khả năng giải mã định dạng Dolby Audio® cũng như tất cả nội dung Dolby Digital mang đến hiệu ứng âm thanh rạp chiếu phim thực thụ.

Klipsch Cinema 600 dep

Loa soundbar Klipsch Cinema 600 phối ghép với loa subwoofer và loa surround tạo thành hệ thống loa xem phim 5.1 hiện đại, hoành tráng đáp ứng mọi nhu cầu giải trí khắt khe nhất của audiophile. Chúng đều có thùng loa làm từ gỗ thật với hình thức đẹp mắt, chất âm hay nên sẽ hòa quyện ăn ý vào mọi không gian giải trí.

Trong đó, loa siêu trầm sở hữu một củ loa subwoofer đường kính 254mm đánh úp xuống mặt đất, cho khả năng tái tạo âm trầm hiệu quả. Vì thế, bạn có thể đặt nó vào bất kỳ vị trí nào trong căn phòng mà không lo hiện tượng dội âm thường thấy của loa có cổng bass-reflex ở phía sau. Riêng hai mẫu loa Klipsch Surround 3 là loa toàn dải, được trang bị 1 củ loa full-range đường kính 76.2mm, cung cấp âm thanh đa vòm đa chiều, hấp dẫn.

Một hệ thống loa chất lượng như bộ loa soundbar 5.1 Klipsch Cinema 600 sẽ là một lựa chọn tốt để nâng cấp âm thanh và bạn sẽ có những trải nghiệm phim ảnh hấp dẫn ngay tại nhà của mình. Mà đáng kể là mức kinh phí đầu tư cho dàn loa này không quá lớn, nên bạn sẽ dễ dàng tiếp cận.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Loa Admire Audio AA4 mang chất âm thuần túy đẳng cấp Tây Ban Nha